Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên

Ngày ngày hôm qua 19.11, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK1M ) trở thành điểm trung tâm trong hội đồng game thủ khi công bố thông tin về giải đấu PK liên server với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tựa game này : Võ Lâm Minh Chủ. Ngay lập tức, hội đồng trở nên rộn ràng hơn hẳn khi một trong những giải đấu lịch sử một thời của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đã chính thức xuất hiện ở tựa game “ em út ” này .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên - ảnh 1

Theo thông tin từ nhà phát hành VNG, Võ Lâm Minh Chủ sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 24.11, mở màn bằng việc tuyển chọn đấu sĩ từ 102 server tiên phong của game. Để bảo vệ tính công minh giữa những đối thủ cạnh tranh, Võ Lâm Minh Chủ sẽ được chia thành 2 giải đấu nhỏ : Siêu Cấp ( dành cho server 1-50 ) và Cao Cấp ( dành cho server 51-102 ). Cách chia này sẽ tạo nên thế trận cân đối hơn cho người chơi bởi năng lực của những đối thủ cạnh tranh không cách biệt quá nhiều .
Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ tạm chia thành 3 vòng : Vòng Sơ Tuyển ( tuyển chọn từ mỗi server ) – Vòng Loại – Vòng Chung Kết. Thể thức tranh tài sẽ dựa trên tính năng Thi Đấu Môn Phái của game. Sau khi vượt qua Vòng Sơ Tuyển từ mỗi server, 24 nhân vật đại diện thay mặt cho 12 môn phái của mỗi sever ( Top 1 và 2 ) sẽ được “ copy ” vào Đấu Trường dành riêng cho giải đấu. Tại đây, hàng trăm trận giao tranh quyết liệt sẽ diễn ra giữa những người giỏi nhất. Định hướng tăng trưởng nhân vật, năng lực build đồ và quan trọng nhất – kiến thức và kỹ năng PK sẽ quyết định hành động ai là người xứng danh Võ Lâm Minh Chủ tiên phong của VLTK1M .

Xem thêm  Chia tay rồi, hãy cứ xem nhau như người xa lạ, anh nhé… - Tâm sự - Việt Giải Trí
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lần đầu tiên - ảnh 2

Tổng giá trị phần thưởng của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ lên đến hàng trăm triệu đồng, gồm có tiền mặt, bộ quà khuyến mãi độc quyền tên thương hiệu VLTK1M cùng hàng loạt vật phẩm ingame cho người thắng lợi .

Ngay từ bây giờ, game thủ VLTK1M sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị gấp rút và đòi hỏi rất nhiều tâm tư để có cho mình một nhân vật thật “thiện chiến”, sẵn sàng cho ngày tuyển chọn 24.11 sắp tới. Thành quả “tu luyện” trong VLTK1M bao lâu nay đã đến lúc được thể hiện trên chiến trường sôi động nhất năm 2021 này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/

– Facebook fanpage : https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
– Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *