Nâng cấp lên Windows 10 miễn phí ngay bây giờ hoặc trả $ 119 sau ngày 29 tháng 7

Có vẻ như Get Windows 10 app, mà nhiều người cảm thấy rất khó xâm phạm, đã được đền đáp. Microsoft đã thông báo rằng hệ điều hành mới của họ hiện đang chạy trên hơn 350 triệu thiết bị đang hoạt động, đồng thời, nó cũng nhắc nhở người dùng Windows 7 và Windows 8.1 rằng ưu đãi nâng cấp miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 7 năm 2016.

Thời gian sắp hết, do đó, bạn phải nâng cấp máy tính đủ điều kiện của mình ngay bây giờ. Theo thông báo của Microsoft, Windows 10 có highest customer satisfaction of any version. The free upgrade offer to Windows 10 was a first for Microsoft, helping people upgrade faster than ever before.

Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng Microsoft sẽ giữ Windows 10 là bản nâng cấp miễn phí, hôm nay chúng tôi biết rằng sẽ không xảy ra trường hợp như sau ngày 29 tháng 7, bạn sẽ phải trả $ 119 cho phiên bản đầy đủ của Windows 10 Home. Tất nhiên, hệ điều hành vẫn sẽ được cài sẵn trong các máy mới mà không phải trả thêm phí.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, hãy xem xét rằng hệ quản lý và điều hành có tỷ suất gật đầu và sự hài lòng của người mua cao nhất so với bất kể phiên bản Windows nào từ trước đến nay .
Windows 10 bảo đảm an toàn hơn Windows 7 và Windows 8.1. Nó thậm chí còn còn đi kèm với một ứng dụng chống vi-rút không lấy phí hoàn toàn có thể thuận tiện cạnh tranh đối đầu trực tiếp với tổng thể những ứng dụng bảo mật thông tin trên thị trường .
Hệ quản lý và điều hành này cũng không có đường cong học tập như trường hợp của Windows 8. x với giao diện người dùng khó điều hướng và nó cung ứng năng lực thích hợp ngược tốt hơn cho những ứng dụng .
Ngày càng có nhiều ứng dụng đổ vào Windows Store. Chậm nhưng chắc như đinh, Microsoft đang có được những ứng dụng tên tuổi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể tải xuống những ứng dụng Windows 10 chính thức cho Twitter, Cây nho, Facebook, Facebook Messenger, Flipboard, Wunderlist, Dropbox, Box, Netflix, VLC, Hulu, Fitbit, Pandora, AMC, Roku và list này cứ tiếp nối. Tất nhiên, điều này bổ trợ cho những ứng dụng Microsoft Office và toàn bộ những ứng dụng được tích hợp sẵn, ví dụ điển hình như Thời tiết, Tin tức, Groove, Bản đồ và những ứng dụng khác .

Xem thêm  Bài Hát Làm Nhạc Chuông Hay Nhất, Top 25 Bản Nhạc Chuông Hay Nhất 2019

Windows 10 cũng bao gồm Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn nằm trong thanh tác vụ để giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày và thậm chí tránh bỏ lỡ bất kỳ cuộc họp quan trọng nào. Ngoài ra, Cortana không chặt chẽ với Windows 10, bạn cũng có thể nhận được trợ lý trên Android và iOS.

Bạn cũng có được chính sách Continuum giúp Windows 10 trở thành hệ quản lý thân thiện với cảm ứng dành cho những thiết bị 2 trong 1 – gồm có cả điện thoại cảm ứng .
Một nguyên do khác để xem xét là những nâng cấp không lấy phí. Khởi động Windows 10 và tiến tới những bản nâng cấp lớn luôn không lấy phí. Microsoft đã chuẩn bị sẵn sàng phát hành Cập nhật kỷ niệm mùa hè này sẽ mang đến nhiều nâng cấp cải tiến và tính năng hơn nữa .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có rất nhiều nguyên do chính đáng để nâng cấp lên Windows 10. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng chuẩn bị, trước đây tôi đã xuất bản một mẹo nâng cấp không lấy phí lên hệ quản lý và điều hành mới ngay cả sau ngày 29 tháng 7 .
Nếu bạn cần trợ giúp nâng cấp lên Windows 10, đây là một số ít tài nguyên có ích :

Are you running Windows 10 on your PC? Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn cho đến nay trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm  3 Cách Tắt Các Ứng Dụng Không Cần Thiết Trong Win 10 Để Tăng Tốc Windows

Xem thêm: TOP 11 trang web phiên âm tiếng Anh chuẩn, miễn phí, tốt nhất

Nguồn Microsoft

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *