Thủ tục cần thiết để mở tài khoản Vietcombank

Nếu bạn là cá thể thì thủ tục càng đơn thuần hơn so với doanh nghiệp. Bạn chỉ cần mang CMND đến Trụ sở Viecombank để nhu yếu mở tài khoản .Việc sử dụng thẻ trong nhiều hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, shopping sản phẩm & hàng hóa hàng ngày của tất cả chúng ta ngày càng phổ cập thoáng đãng. Chính thế cho nên mà việc mở một tài khoản ngân hàng từ thẻ ghi nợ trong nước hay quốc tế, thẻ tín dụng thanh toán với những thủ tục nhu yếu ngày càng được tối ưu hơn rất nhiều .Bạn hoàn toàn có thể shopping, thanh toán giao dịch bằng thẻ mua hoàng trực tuyến, thanh toán giao dịch trực tuyến và rút tiền mặt thẻ tín dụng thanh toán Vietcombank vô cùng đơn thuần tại khắp mọi nơi trong nước và cả trên quốc tế thuận tiện hơn rất nhiều và bảo đảm an toàn hơn .

Do đó, những thủ tục cần thiết để mở tài khoản ngân hàng Vietcombank và nhiều ngân hàng khác ngày càng đơn giản và thuận lợi cho các chủ thẻ khi có nhu cầu sử dụng thẻ ATM hay thẻ tín dụng.

Mục lục bài viết

Cần thủ tục gì khi mở tài khoản cá nhân tại ngân hàng Vietcombank

Đối với tài khoản thanh toán: tài khoản này được sử dụng để giao dịch với những tính năng chính như chuyển tiền, nhận tiện, thanh toán, thanh toán tại điểm bán hay trực tuyến, thanh toán các hóa đơn như điện, nước, internet,…bạn còn có thể chuyển khoản. Theo đó, yêu cầu để duy trì tài khoản là tối thiểu 50.000đ đối với tiền Việt Nam và 15$ đối với đồng ngoại tệ.

Xem thêm  2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu, Quên Tên Đăng Nhập Tập Kích, Quên Mật Khẩu

Để mở tài khoản bạn cần:

  • Mang CMND hoặc hộ chiếu (có bản gốc để đối chiếu) đến chi nhắn ngân hàng gần nhất
  • Giấy đề nghị mở tài khoản dành cho cá nhân tại ngân hàng Vietcombank (mẫu này do ngân hàng cấp).

Đối với tài khoản tiết kiệm: những đồng tiền nhàn rỗi của bạn có thể sinh lời nếu bạn gửi tiết kiệm vào ngân hàng so với giữ nguyên trong tủ tại nhà. Đây là một cách để đồng tiền sinh lời mặc dù số lãi khá nhỏ nhưng sẽ giúp bạn có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn.

Bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm chi phí nhận lãi trước, hay gửi tiết kiệm chi phí nhận lãi vào cuối kỳ hay nhận lãi hàng tháng .Hồ sơ bạn cần :

  • Mang CMND hoặc hộ chiếu đến ngân hàng (có bản gốc đối chiếu)
  • Điền vào mẫu giấy gửi tiền tiết kiệm của Vietcombank

Thủ tục cần thiết để mở tài khoản Vietcombank 2

Thủ tục cần thiết khi mở tài khoản doanh nghiệp tại ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn mở tài khoản thanh toán: giống như tài khoản cá nhân thì tài khoản thanh toán của doanh nghiệp cũng cho phép bạn được chuyển tiền, rút tiền, nhận tiện trong bất kỳ thời điểm nào.

Thủ tục cần thiết:

  • Biểu mẫu yêu cầu mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp theo mẫu của Vietcombank
  • Giấy chứng nhận doanh nghiệp được thành lập hợp pháp như giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế, đăng ký mẫu dấu công ty. Các giấy tờ đều được công chứng.
  • Giấy xác minh nhân thân chủ sở hữu công ty là bản sao công chứng CMND
Xem thêm  VietinBank triển khai trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng quốc tế

Nếu mở tài khoản tiết kiệm: rất đơn giản các công ty, doanh nghiệp có thể mở tài khoản tiết kiệm với các thủ tục đơn giản như sau:

  • Giấy đề nghị mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank dành cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp
  • Các giấy tờ chứng minh như đối với tài khoản thanh toán.

Đối với doanh nghiệp thì nhu yếu nhiều sách vở thủ tục hơn so với tài khoản cá thể .Biểu phí 1 số ít dịch vụ tài khoản thanh toán giao dịch dành cho doanh nghiệp

Thủ tục cần thiết để mở tài khoản Vietcombank 3

Và so với những cá thể thì nhu yếu để mở tài khoản tín dụng thanh toán sẽ phức tạp hơn so với tài khoản thẻ thanh toán giao dịch, thẻ ghi nợ. tuy nhiên khi sở hữu thẻ tín dụng bạn sẽ được hưởng rất nhiều tặng thêm lớn từ shopping, thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, …Tuy vậy, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại ATM khá cao từ 4-6 % / lần rút tùy số tiền thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ tại Thẻ Tín Dụng 247 để tiết kiệm ngân sách và chi phí khi cần tiền mặt nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *