Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt thẻ Agribank cho người sử dụng lần đầu

Advertisement

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách kích hoạt thẻ Agribank cho người sử dụng lần đầu, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Với mạng lưới chi nhánh phủ sóng toàn quốc, thẻ ATM của ngân hàng AgriBank được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Để hoàn toàn có thể sử dụng các thanh toán giao dịch như rút tiền, giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm chi phí, kiểm tra được số dư thông tin tài khoản … nhanh gọn và thuận tiện, kích hoạt thẻ là việc bạn cần làm ngay sau khi nhận được thẻ ATM ngân hàng nhà nước Agribank .
Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank rất đơn thuần nhưng không phải ai cũng nắm rõ, đặc biệt quan trọng là những người lần đầu sử dụng .
Nếu bạn đang do dự không biết cách kích hoạt thẻ Agribank cho người sử dụng lần đầu, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé !

Mục lục bài viết

Thẻ ATM AgriBank là gì ?

Thẻ ATM AgriBank là một loại thẻ được phong cách thiết kế theo chuẩn ISO 7810 được phát hành bởi ngân hàng nhà nước Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam Agribank .
Với thẻ ATM Agribank, người mua hoàn toàn có thể thực thi cách thanh toán giao dịch kinh tế tài chính như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền, shopping sản phẩm & hàng hóa, tra cứu số dư thông tin tài khoản …
Các loại thẻ ATM Agribank

Vì sao phải kích hoạt thẻ ATM Agribank ?

Thẻ ATM nói chung và thẻ ATM Agribank nói riêng đều bắt buộc phải kích hoạt thẻ ATM mới hoàn toàn có thể thực thi được các thanh toán giao dịch bằng thẻ .
Sau khi ĐK mở thẻ ATM thành công xuất sắc, bạn cần đến ngân hàng nhà nước để nhận thẻ khi đến ngày hẹn. Bạn sẽ nhận được một phong bì gồm có : thẻ ATM mới được ngân hàng nhà nước phát hành và mã PIN. Lúc này, bạn cần triển khai đổi mã PIN để kích hoạt thẻ ATM của mình .

Xem thêm  Tổng hợp Yaoi cao H

Cách kích hoạt thẻ agribank cho người sử dụng lần đầu

Kích hoạt thẻ tín dụng thanh toán Agribank

Khi nhận được thẻ tín dụng thanh toán mới từ ngân hàng nhà nước thì việc tiên phong bạn cần làm là kích hoạt thẻ. Nếu bạn muốn kích hoạt thẻ tín dụng thanh toán Agribank thì có 3 cách sau :

Kích hoạt tại văn phòng / Trụ sở ĐK mở thẻ

Với cách kích hoạt này, bạn cần mang CMND đến nơi bạn ĐK phát hành thẻ để được hướng dẫn cách kích hoạt thẻ Agribank. Thủ tục kích hoạt thẻ khá đơn thuần, bạn sẽ không cần mất nhiều thời hạn .
Kích hoạt tại văn phòng/chi nhánh đăng ký mở thẻ

Kích hoạt bằng tin nhắn SMS

Bạn cần soạn tin nhắn bằng số điện thoại cảm ứng bạn sử dụng khi ĐK mở thẻ tín dụng thanh toán với ngân hàng nhà nước Agribank với cú pháp như sau : VBA MK Mậtkhẩumặcđịnh Mậtkhẩumới gửi 8149
Trong đó mật khẩu là bắt buộc, có độ dài 8 ký tự, có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Sau khi soạn xong tin nhắn hãy kiểm tra lại một lần cho đúng mực thông tin rồi gửi đến tổng đài 8149 .

Gọi tổng đài kích hoạt

Rất đơn thuần, bạn chỉ cần gọi vào số hotline chăm nom người mua của Agribank 1900 55 88 18 và làm theo hướng dẫn. Khi đã liên kết với tư vấn viên thì hãy cung ứng thông tin của bạn cho họ để làm thủ tục kích hoạt thẻ Agribank .
Tổng đài ngân hàng Agribank

Xem thêm  Cách đăng nhập Gmail mới trên máy tính, điện thoại đơn giản

Kích hoạt thẻ ghi nợ Agribank

Nếu bạn muốn kích hoạt thẻ ghi nợ Agribank thì hãy làm vừa đủ các bước sau :

  • Bước 1: Mang thẻ ATM và phong bì có mã PIN bạn được ngân hàng cấp đến máy ATM. Đưa thẻ vào máy theo chiều mũi tên và chờ máy nhận thẻ.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc ngôn ngữ nào khác tùy vào nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Nhập mật khẩu ban đầu chính là mã PIN được in trong phong bì.
  • Bước 4: Màn hình sẽ hiện lên thông báo có nội dung như sau: Thẻ sử dụng lần đầu, quý khách vui lòng đổi mã PIN để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Lúc này hãy bấm vào: “Tiếp tục”.
  • Bước 5: Chọn vào mục “Thông tin tài khoản” rồi chọn “Đổi mã PIN”.
  • Bước 6: Nhập mã PIN mới là một dãy số ký hiệu của riêng bạn và bấm Enter. Khi đó máy sẽ yêu cầu xác nhận lại mã PIN thêm lần nữa, hãy nhập mã số mới bạn vừa đổi và bấm Enter lần nữa.
  • Bước 7: Đợi máy ATM báo đã kích hoạt thẻ tín dụng Agribank thành công là bạn đã hoàn thành các bước và có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch.

Kích hoạt thẻ Agribank tại cây ATM

Lưu ý khi kích hoạt thẻ Agribank cho người sử dụng lần đầu

Khi kích hoạt thẻ ATM Agribank, người mua cần quan tâm một số ít điều thiết yếu sau :

  • Số PIN của thẻ ATM Agribank được cung cấp một lần duy nhất và chỉ có một mình chủ thẻ mới biết được. Nếu không may bị mất hoặc quên mã Pin, để tiếp tục sử dụng thẻ bạn đến Chi nhánh Ngân hàng Agribank mà bạn đăng ký mở thẻ để yêu cầu phát hành lại thẻ và mã Pin. Phí phát hành theo bảng phí dịch vụ của ngân hàng Agribank trong từng thời kỳ.
  • Khách hàng có thể chuyển tiền, hoặc rút tiền từ tài khoản ngân hàng của mình trước khi kích hoạt thẻ ATM Agribank. Tuy nhiên, không được dùng thẻ ATM của mình để rút tiền trước khi kích hoạt. Như vậy, thẻ ATM Agribank của bạn sẽ bị khóa, và muốn lấy lại, khách hàng cũng phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch đã đăng kí mở thẻ để mở khóa thẻ.
Xem thêm  Điểm trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Cần Thơ cao nhất 29,25 điểm

Với các cách kích hoạt thẻ Agribank cách kích hoạt thẻ agribank cho người sử dụng lần đầu trên, bạn sẽ thuận tiện thực thi và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh gọn .

4.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *