Không thể ghép nối Xiaomi Mi Band 4? Cách khắc phục.

Vòng đeo tay thể thao phổ biến nhất hiện nay là của Xiaomi, một thiết bị nhỏ mặc dù nó cung cấp cho chúng tôi một giải pháp tuyệt vời để giữ cho chúng tôi kết nối với mức giá giảm, nhưng nó có thể gây ra một số vấn đề khi liên kết Mi Band 4. Chúng tôi chỉ cho bạn cái nào với những thất bại phổ biến nhất, nguyên nhân và cách chúng ta có thể giải quyết chúng.

Cấu hình của Mi Band 4 là một quá trình đơn giản, nhưng trong một số tình huống, nó có thể mang đến cho chúng ta những vấn đề khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn mức cần thiết. Để tránh tất cả những vấn đề này làm hỏng việc sử dụng vòng đeo tay thể thao Xiaomi của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết đâu là nguyên nhân phổ biến nhất và cách chúng tôi có thể giải quyết chúng trong vài giây.cant-cặp-mi-band4

Mục lục bài viết

Sự cố khi đăng nhập vào Mi Fit

Điều tiên phong cần làm để link Mi Band 4 mới của chúng tôi với điện thoại mưu trí, cũng như khi biến hóa điện thoại di động, là đăng nhập vào thông tin tài khoản của chúng tôi. Trong trường hợp sử dụng Mi Fit trước đây, bạn nên sử dụng cùng máng xối, để những thiết bị đã được link. Trong trường hợp chúng tôi không có thông tin tài khoản, đơn thuần nhất là triển khai bằng những nút thấp hơn, vì khi chúng tôi truy vấn lại, hãy tự động hóa làm điều đó với Google .

Xem thêm  Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop Win 10

Một trong những vấn đề phổ biến nhất là tài khoản của chúng tôi được liên kết với Xiaomi hoặc chính Google không hoàn thành kết nối và lúc nào cũng suy nghĩ, để tránh điều này, chúng tôi sẽ phải xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng để bắt đầu lại quá trình Với điều này và sử dụng WiFi hoặc mạng dữ liệu, chúng ta sẽ không gặp phải sự cố một lần nữa. Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Mi Fit, chúng ta chỉ cần vào Cài đặt> Ứng dụng> Mi Fit và ở đây trong kho, chúng ta sẽ có khả năng xóa bộ nhớ cache và tất cả dữ liệu của ứng dụng.

Giấy phép và sự cố phát sinh với Mi Band 4

Khi chúng tôi bắt đầu đồng bộ hóa điện thoại thông minh và Mi Band 4, chúng tôi sẽ phải cho phép truy cập vào bộ lưu trữ, cũng như đến địa điểm, trong trường hợp chúng tôi không làm điều đó, chúng tôi sẽ phải thực hiện sau đó bằng tay hoặc chúng tôi có thể gặp một số vấn đề cho đến khi chúng tôi có thể liên kết thiết bị.

Để làm điều này, chúng ta chỉ cần quay lại Cài đặt> Ứng dụng> Mi Fit và từ phần quyền, cấp cho chúng ít nhất là lưu trữ và vị trí. Khi chúng tôi đã thực hiện điều này, chúng tôi chỉ cần thử ghép lại thiết bị, để xem bây giờ chúng tôi có thành công không.

Xem thêm  Mua sách {gõ tên sách cần mua} ở {gõ tên thành phố hoặc địa chỉ}

Bluetooth và những yếu tố của nó để ghép nối Mi Band 4

Nếu chúng tôi gặp phải bất kể yếu tố nào trước đây để link với Mi Band 4, có năng lực chúng tôi sẽ thử lại đây là thủ phạm sau này. Mi Band 4 phát ra kết nối Bluetooth hoàn toàn có thể nhìn thấy cho tổng thể những thiết bị cho đến khi chúng tôi link nó với thông tin tài khoản của mình, điều này khiến cho đã đến lúc link nó với điện thoại di động của chúng tôi và để nó được kết nối, nhưng không được link, điện thoại di động nhận ra nó và thông tin tài khoản Mi Fit Không hoặc ngược lại .

Để tránh điều này, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là nói với điện thoại di động của chúng tôi để quên thiết bị này trong kết nối Bluetooth, để khi chúng tôi thực hiện lại một cách dứt khoát và không có thêm lỗi tài khoản khi đăng nhập hoặc cấp phép, chúng tôi đã sẵn sàng mọi thứ và không mắc phải những sai lầm. Để làm điều này, chúng tôi sẽ phải nhập Cài đặt> Thiết bị> Bluetooth và nhấp vào Mi Band 4 để có thể chọn sau để quên nó và những vấn đề này không xảy ra nữa.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *