lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

Để tìm kiếm đúng mực những tác phẩm của Phebinhvanhoc. com.vn, hãy search trên Google với cú pháp : ” Từ khóa ” + ” phebinhvanhoc “. ( Ví dụ : tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc ). Tìm kiếm ngay

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi trực tuyến được cộng đồng game thủ rất yêu thích. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, người chơi nhận được báo cáo lỗi DirectX khi truy cập vào LMHT. Vậy nguyên nhân là do đâu? Làm thế nào để sửa lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại? Các bạn hãy cùng phebinhvanhoc.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách khắc phục nhé.

Đang xem: Lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

Mục lục bài viết

Nguyên nhân xuất hiện lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại hiện nay được cập nhật ở rất nhiều phiên bản cùng vô số tính năng mới. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều máy tính không phù hợp với phiên bản cập nhật và gây ra lỗi. Một trong các lỗi phổ biến nhất là lỗi directx không xác định LOL. Để có thể khắc phục nhanh chóng bạn cần tìm hiểu rõ tình trạng của thiết bị chơi LOL.

Lỗi màn hình hiển thị đen khi vào Liên Minh Huyền Thoại cũng là một trong những điều gây không dễ chịu cho nhiều game thủ Liên Minh. Mặc dù đây là một tựa game hot và có lượng người chơi cực cao nhưng một vài game thủ cũng dần “ nản chí ” khi vào game màn hình hiển thị cứ “ tắt đèn ” tối thui. Hãy cùng khám phá nguyên do và cách khắc phục lỗi này ngay nhé !

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi DirectX khi chơi Liên Minh Huyền Thoại:

Xem thêm  Tuyển dụng hấp dẫn tại tại https://bem2.vn

Phiên bản Windows bạn chạy đã quá cũ và lâu ngày chưa được nâng cấp. Trong khi đó Liên Minh Huyền Thoại lại nâng cấp lên phiên bản mới. Điều này khiến máy tính không còn phù hợp với một số tính năng gây xung đột dẫn đến việc bị lỗi DirectX LOL.Card màn hình máy tính của bạn không đủ với đồ họa trong game.

*
Lỗi DirectX Open khi truy vấn vào game LOL

Khi gặp lỗi này, game thủ sẽ không thể truy cập vào game được nữa. Bạn phải tìm cách sửa lỗi DirectX Liên Minh Huyền Thoại để có thể tiếp tục cuộc chơi.

Hướng dẫn một số cách khắc phục lỗi DirectX không xác định trong LOL

Nếu bạn đang gặp phải thực trạng chung của mọi người là không hề chơi LOL khi tăng cấp lên phiên bản mới thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé .

Hiện tại có 4 cách cơ bản để khắc phục lỗi DirectX Liên Minh Huyền Thoại:

Cách 1: Xóa file phebinhvanhoc.com.vn

Thực hiện những thao tác xóa file theo những bước sau :

Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng LMHT hay League of Legends trên Desktop, chọn Open file location để mở thư mục LOL, tại đây sẽ có có chứa thưa mục con Config.

*

Bước 2: Tìm và kích chuột phải vào file phebinhvanhoc.com.vn trong thư mục con Config, sau đó chọn Delete để xóa file.

*

Cách 2: Cập nhật Driver cho card đồ họa

Khi gặp thông tin lỗi LoL cần bảo vệ Driver card đồ họa mà bạn đang sử dụng phải được update phiên bản mới nhất từ đơn vị sản xuất .

Bước 1: Kiểm tra DirectX đã cập nhật bản mới nhất chưa bằng cách gõ tổ hợp phím biểu tượng Windows bên cạnh phím Alt + R để chạy RUN và dán dxdiag.

Bước 2: Sau khi bạn kiểm tra nếu thấy DirectX ở phiên bản dưới 11 thì bạn gỡ bỏ rồi sau đó tiến hành nâng cấp phiên bản mới.

Xem thêm  Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, Lịch LMHT VCS hôm nay mới nhất

Bước 3: Gỡ bỏ cài đặt Driver card đồ họa hiện tại bằng cách mở cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Windows + R, sau đó nhập phebinhvanhoc.com.vn vào đó rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK.

*

Bước 4: Chọn Driver card đồ họa được liệt kê và hiển thị trong Programs and Features. Chọn nút Uninstall và chọn Yes để xác nhận.

*
Cập nhật driver card đồ họa

Trong tab System, tìm và ghi lại ra giấy chi tiết về hệ điều hành.

Ghi lại quy mô card đồ họa và chi tiết cụ thể nhà phân phối trong tab DirectX Display .
Xem thêm : Cách Chơi Irelia – Irelia Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ
*

Bước 5: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập trang web nhà sản xuất card đồ họa.

NVIDIA: http://www.geforce.com/driversAMD: phebinhvanhoc.com.vn/en-us/download/auto-detect-toolINTEL: phebinhvanhoc.com.vn/

*

Bước 6: Chọn tải xuống Driver card đồ họa mới nhất tương thích với nền nền Windows 64 hoặc 32-bit. Chạy file cài đặt và chọn các tùy chọn cần thiết để cài đặt phiên bản driver card đồ họa mới nhất.

Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt Driver kết thúc, tiến hành khởi động lại máy tính Windows và kiểm tra xem lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) còn hay không.

Cách 3: Xóa file và thư mục con

Khi vận dụng 2 cách trên nhưng vẫn không khả quan thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách này theo những bước sau nhé .

Bước 1: Mở thư mục Config bằng cách nhập đường dẫn C:Riot GamesLeague of LegendsConfig vào khung Search trên File Explorer.

Bước 2: Tìm và xóa các file phebinhvanhoc.com.vn và file Input trong thư mục Config đi.

Bước 3: Mở thư mục con RADS trong thư mục con League of Legends.

Xem thêm  Cách chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số sang 10 số từ danh bạ | Cập nhập đầu số

Bước 4: Tìm và xóa các thư mục con có tên: lol_game_client, lol_game_client_en_us.

Bước 5: Mở cửa sổ khởi động game, click chọn nút ? để mở cửa sổ Help, tại đây có 4 tùy chọn. Click chọn nút Repair trên cửa sổ Help để sửa các file bị hỏng, bị lỗi.

Cách 4: Sửa cài đặt NET Framework

Microsoft NET Framework là điều kiện thiết yếu cho DirectX. Vì vậy chúng ta sẽ phải sửa chữa cài đặt NET Framework để fix lỗi DirectX LOL. Ở cách này, chúng ta sử dụng công cụ Microsoft NET Framework Repair Tool tương thích với tất cả các nền tảng từ Windows 7 đến 10.

Bước 1: Tải Microsoft NET Framework Repair Tool về máy và cài đặt.

Bước 2: Mở công cụ NET Framework Repair Tool + click chọn Next => bắt đầu quá trình sửa chữa NET Framework.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt lại NET Framework để giúp khắc phục lỗi DirectX LOL. Để gỡ bỏ cài đặt NET Framework, hãy sử dụng công cụ NET Framework Cleanup Toolvà sau đó tải và cài đặt lại NET Framework.

Xem thêm : Fifa 14 Mod Apk + Obb V1 – Fifa 14 Cant Play Season Offline
*

Như vậy bài viết đã hướng dẫn các bạn một số cách cơ bản để khắc phục lỗi DirectX trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng những thông tin ấy hữu ích với những người chơi LOL. Chúc các bạn sửa lỗi thành công nhé.

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *