Sửa Lỗi Luôn Hiện Hộp Save As Trong Word Khi Lưu Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi save trong Word 2010 bằng những thao tác đơn giản đến không tưởng, hãy cùng phamnhan.com tìm hiểu nào.

Bạn đang xem: Lỗi luôn hiện hộp save as trong word

You watching: Lỗi luôn hiện hộp save as trong word

Bạn đang đau đầu vì lỗi save trong Word 2010? Bạn không tìm ra lỗi hoặc không biết sửa lỗi. Trong bài viết dưới đây, phamnhan.com sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và khắc phục trong bài chia sẻ dưới đây về lỗi save trong Word 2010. Bắt đầu thôi.

*

Mục lục bài viết

Sửa lỗi Word bắt lưu một tên khác

Nguyên nhân để Word 2010 bắt buộc bạn phải lưu một tên khác cho tập tin của mình thường là do trong máy tình của bạn đã Open một tập tin khác bị trùng tên .

*
Để khắc phục lỗi này, phamnhan.com sẽ chỉ bạn 2 cách :

Cách 1: Sửa lại tên file.

Công việc này khá là đơn giản khi bạn chỉ việc thực hiện thao tác Save file như bình thường và gõ một cái tên khác cho file ở trong ô File name.

Cách 2: Xóa file cũ bị trùng tên đã có sẵn trong máy (nếu file cũ không còn quan trọng).

Đầu tiên, bạn phải tìm được file cũ bị trùng tên. Cách nhanh nhất là sử dụng công cụ tìm kiếm của Window :

Bước 1: Click vào biểu tượng Window ở góc dưới, bên trái màn hình. Nhấn phím có biểu tượng Window ngay trên bàn phím của bạn.

Xem thêm  Tải Phần Mềm Mèo Nhại Tiếng Người, Huong Dan Meo Nhai, Tải My Talking Tom

*

Bước 2: Gõ chính xác tên file cũ mà bạn muốn xóa. Cuối cùng, bạn chỉ việc Click chuột phải vào file muốn xóa và chọn Delete.

Không lưu được file Word sau khi chỉnh sửa

Nguyên nhân lỗi save trong Word 2010 sau khi chỉnh sửa

Thông thường, khi không lưu được file Word sau khi chỉnh sửa sẽ rơi vào một trong số những lỗi sau đây :Lỗi không đủ bộ nhớ ( không đủ dung tích trống ) trên máy : Lỗi này Open khi file sau khi được chỉnh sửa có dung tích lớn hơn so với file bắt đầu. Chính cho nên vì thế mà máy không có đủ bộ nhớ để cung ứng cho người dùng trong quy trình triển khai lưu file .

*

Cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi này cũng khá đơn thuần mà phamnhan.com sẽ ra mắt ngay cho bạn : Đó là giải phóng những file cũ, file không sử dụng đến. See more : Review Kem Dưỡng Paula ” S Choice Clear Oil-Free, Đánh Giá Kem Dưỡng Ẩm Paula’S Choice Clear Oil

Để giải phóng những file này, chỉ cần chọn những file cần giải phóng, click chuột phải và chọn Delete.

Lỗi lưu file thuộc ổ mạng lưới hệ thống : Lỗi này Open khi người dùng chọn khu vực để lưu file Word thuộc ổ cứng mạng lưới hệ thống. Thông thường sẽ được kí hiệu là ổ C .Muốn khắc phục lỗi này, bạn cần biến hóa vị trí lưu file bằng cách chọn một vị trí lưu file khác khi thực thi thao tác Save trong Word 2010 .

Xem thêm  Cách phát Wifi từ iPhone và khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi từ iPhone

*

Lỗi save trong Word 2010 không thể đọc được font trên máy khác

Nguyên nhân

Khi bạn gửi một file Word 2010 sang cho bạn hữu, đồng nghiệp hoặc sếp mà khi họ nhận được file, Open file lại Open thực trạng lỗi font chữ ( Máy khác không hề đọc được font ). Bạn cần phải biết nguyên do của lỗi này .

Lỗi save trong Word 2010 này xảy ra khi phiên bản Word giữa 2 thiết bị gửi – nhận file không tương đương, dẫn đến thực trạng lỗi font chữ. Sự không tương đương ở đây bộc lộ trong ví dụ : Phiên bản Word 2010 có tương hỗ một số ít loại font chữ mới mà những font chữ này lại không được tương hỗ ở Word 2003 .

Cách sửa

Đừng lo ngại, phamnhan.com sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục ngay đây : Cả hai máy đều sẽ triển khai thao tác Download Bộ Font Full bằng link tại đây :Sau khi tải về về, thực thi :

Bước 1: Các bạn tiến hành giải nén file vừa tải về. Click chuột phải chọn Extract File.

Bước 2: Tiếp đến các bạn chọn vào OK để bắt đầu giải nén file.

Bước 3: Copy Bộ Font Full vào file Fonts trong ổ đĩa C (ổ đĩa hệ thống) theo đường link: C:\ > Windows > Fonts.

Hoặc :

Sau khi giải nén xong, các bạn mở file kết quả ra. Trong này chứa các cài đặt Font. Các bạn click chuột phải và chọn vào Install for all users. Các bạn nhớ làm lần lượt từng cái nhé.

Xem thêm  Sushant Case क्या Kangana के इशारों पर काम कर रही है Mumbai Police, अब पूर्व अधिकारी ने उठाए सवाल? | Website offers tips

Xem thêm: #4 Bước Làm Đẹp Da Bằng Photoshop Cs6 Đơn Giản, Cách Làm Sáng Mịn Da Bằng Photoshop Cs6 Đơn Giản

Vậy là bạn đã hoàn tất việc khắc phục lỗi save trong Word 2010 không hề đọc được font trên máy khác rồi. Từ giờ bạn hoàn toàn có thể tự do chuyển file cho nhau mà không sợ lỗi font chữ nữa. See more : Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Win 10, 7 Nhanh Chóng, Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Nhỏ LạiVà trên đây là những san sẻ của phamnhan.com về cách sửa lỗi save trong Word 2010. Nếu có bất kể vướng mắc gì những bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp. Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít bài viết khác về Word dưới đây :Qua bài viết vừa qua, phamnhan.com mong bạn hoàn toàn có thể nhận ra, phát hiện và khắc phục nhanh gọn những lỗi save trong Word 2010. Nếu thấy bài viết có ích, hãy Like và Share bài viết này tới bè bạn, đồng nghiệp của bạn nhé. Cùng như hãy ghé thăm phamnhan.com tiếp tục để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới lạ hơn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *