Lỗi Không Vào Được Clash Of Clans Trên Android Và Ios Ở Việt Nam

Hướng dẫn này liệt kê danh ách những ự cố Clah of Clan thông dụng nhất và cách thuận tiện khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi mới từ những bản update gần đây v và

Mục lục bài viết

Nội Dung:

Hướng dẫn này liệt kê danh sách các sự cố Clash of Clans phổ biến nhất và cách dễ dàng khắc phục chúng. Bao gồm mọi lỗi mới từ các bản cập nhật gần đây và hơn thế nữa. Trò chơi đã nhận được một số bản cập nhật vào năm 2019, với một bản cập nhật Tòa thị chính lớn 13 cuối cùng vào tháng 12. Và trong khi TH13 rất thú vị và mới mẻ, đây là một số sự cố hiện tại và cách khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được clash of clans trên android

Hầu hết các sự cố Trong Clash đều xảy ra trên các thiết bị của Apple, cũng như điện thoại thông minh Samsung và LG cũ hơn. Từ trục trặc kỳ lạ, trò chơi bị treo, lỗi tải xuống nội dung, đến smarthack.vnệc không thể cài đặt bản cập nhật. Hoặc, thiết bị không tương thích với lỗi. Và đáng buồn là chúng ta vẫn thấy giao diện người dùng kỳ lạ trên Galaxy S10.

Mỗi một vài bản update lại có một vài thứ bị hỏng Nếu bạn không hề thiết lập bản update tháng 12 mới nhất, tức là máy tính bảng của bạn không được tương hỗ hoặc bạn đang gặp bất kể sự cố nào khác, hãy đọc để biết một số ít mẹo nhanh .*Ưu đãi ở trên là 9,99 đô la và giúp bạn nhận được 1200 Đá quý. Đó là giá 1200 smarthack. vnên ngọc vào bất kể ngày nào. Tuy nhiên, gói đặc biệt quan trọng này sẽ thưởng cho những ai mua nó một lượng vàng tương đối và Tháp bom cấp 2 trọn vẹn không lấy phí. Ưu đãi đặc biệt quan trọng là tuyệt vời miễn là bạn thực sự nhận được những gì bạn mua .Vô số người dùng trên forum và trên khắp Twitter đã xác nhận phần thưởng đôi khi không đến hoặc họ chỉ nhận được đá quý. Một số đã mua gói 20 đô la cho 20 vòng tường, rune of dark elixir và thuốc kiến thiết xây dựng nhưng không nhận được gì. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Supercell để phân phối những tinh chỉnh và điều khiển trong game show và nhu yếu hoàn trả tiền. Nhiều năng lực họ sẽ phản hồi và nói rằng hãy đợi, vì nó sẽ đến trong vòng 1-2 giờ tới. Supercell hoàn toàn có thể theo dõi những ai nhận hoặc không nhận được khuyễn mãi thêm và gửi lại. Cuối cùng, tặng thêm sẽ đến hoặc bạn hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả tiền .Chúng tôi yêu cầu những bước tựa như nếu bạn mua một số ít lọ thuốc và không nhận được những gì bạn đã trả. Hoặc, nếu thứ gì đó từ Clan Wars không hiển thị trong ngực của bạn .

Xem thêm  Tìm hiểu phong tục ngày Tết các dân tộc Việt Nam

Không thể xây dựng hai đội quân cùng một lúc

Toàn bộ giao diện sản xuất quân đội và phép thuật hoặc tạo quân đội đã biến hóa vài năm trước và nếu gần đây bạn đã thiết lập lại Clash cho TH13, bạn sẽ thấy bồn chồn. Quân đội cũng tự động hóa ủ trong Căn cứ Người kiến thiết xây dựng. Bây giờ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhấn ” giảng dạy lại ” để sử dụng quân giống như những trận chiến trước, thay vì chạm 20 lần để tạo ra quân như trước. Ngoài ra còn có những thiết lập trước để thực thi những kiểu tiến công và bố cục tổng quan đơn cử cho mọi trường hợp. Chỉ cần đi vào bất kể Doanh trại nào và quan sát xung quanh. Thoạt đầu hơi khó hiểu, nhưng bạn sẽ thích sự tiện nghi .Quân đội mỗi lúc một đông và đã theo cách này được một thời hạn. Điều này có vẻ như lâu hơn, nhưng Supercell thực sự đã giảm đáng kể thời hạn kiến thiết xây dựng trong suốt năm 2017. Sau đó, tháng 4 năm 2019 cắt giảm thời hạn thiết kế xây dựng, nâng cấp bộ hẹn giờ và hơn thế nữa, điều này thật tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng họ cũng sẽ giảm bớt nhiều thứ hơn vào đầu năm 2020 .

Game Crashes & Clouds

Sau khi cập nhật, rất nhiều người dùng gặp sự cố. Trò chơi hoạt động tốt cho hầu hết mọi thứ, nhưng vào phút bạn cố gắng tìm hoặc bắt đầu trận chiến, trò chơi bị treo hoặc đóng. Một số cho rằng nó bị đóng băng khi di chuyển giữa các làng.

Xem thêm: Lộ Trình Hoạt Động Tuyến Xe Đi Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Ở Thành Phố Hồ Chí

Một lời phàn nàn thông dụng khác là mất bao lâu để tìm thấy một trận chiến hoặc ” những đám mây mai mối “. Supercell nhận thức được rất rõ yếu tố này và mọi người đều nghĩ rằng họ đã khắc phục nó bằng bản update tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên, chúng tôi không nhìn thấy mây ở những tầng thấp hơn, như Tòa thị chính 11, không riêng gì TH12. Bất cứ điều gì họ đã làm chắc như đinh KHÔNG sửa được những đám mây. Nếu bất kỳ điều gì, nó làm cho họ tồi tệ hơn .Nếu bạn không hề chơi ngay giờ đây, chúng tôi khuyên bạn nên setup lại game show hoặc thử xóa bộ nhớ cache trong trình quản trị ứng dụng Android trải qua setup. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu làng của mình trước hoặc đồng nhất hóa với Google Play Trò chơi .

Bị cấm sau khi cập nhật

Bạn có bị cấm tham gia Clash of Clans và không hề chơi sau khi update không ? Nếu vậy, hoàn toàn có thể bạn đang gian lận hoặc sử dụng 1 số ít mod và ứng dụng phạm pháp. Có một công cụ được tích hợp sẵn để phát hiện những ứng dụng và đổi khác này trên điện thoại thông minh mưu trí và máy tính bảng. Nếu bị phát hiện, bạn sẽ ngay lập tức bị cấm vĩnh smarthack. vnễn khỏi game show .Supercell đã cảnh báo nhắc nhở những kẻ gian lận hết lần này đến lần khác và vào cuối năm năm nay mở màn cấm bất kể ai bị phát hiện gian lận. Rất khó để gian lận ở đây vào năm 2019, nhưng 1 số ít vẫn làm được và một làn sóng gian lận khác đã ập đến trong mùa hè. Chúng tôi đang mong đợi một đợt cấm khác với bản update Town Hall 13, thế cho nên hãy cẩn trọng. Hoặc tốt hơn, đừng gian lận .Có vẻ như bản update mùa hè 2019 đã cấm một số ít người chơi ” san sẻ hoặc bán ” thông tin tài khoản. Nếu bạn đăng nhập trên một số ít thiết bị với bè bạn ( như hơn hai hoặc ba ) hoặc mua cơ sở của bạn, bạn hoàn toàn có thể bị cấm. Nếu bạn cảm thấy có sự nhầm lẫn và bạn không đáng bị cấm, hãy liên hệ với Supercell. Chúng tôi cũng mong đợi nhiều lệnh cấm hơn vào đầu năm tới .

Xem thêm  Tìm việc làm tuyển dụng Tài xế quận tân phú

General Clash of Clans Cập nhật các bản sửa lỗi

Và ở đầu cuối, phần này sẽ có list những bản sửa lỗi mới nhất sau mỗi lần update Clash of Clans .Chế độ xem của người biên tập làng không đặt lại thành bình thường khi bật chế độ xóa trong khi chế độ do thám hoặc chế độ tường được bật.Ẩn hiệu ứng của bẫy không có vũ khí khi bật chế độ do thám hoặc xuyên tường.Đã sửa (một lần nữa) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ trang trí.Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội thỉnh thoảng nhấp nháy trong 1 khung hình khi Clan Castle ở chế độ ngủ.Máy bao vây được quyên góp mang lại 30 không gian nhà ở cho các nhiệm vụ trong Trò chơi Gia tộc.Đặt tên trong quá trình hướng dẫn sử dụng chính xác bộ lọc ngôn từ tục tĩu thay vì gây ra lỗi không đồng bộ.Tăng cường Tháp đồng hồ sẽ vẫn bị tạm dừng sau khi bảo trìTrước khi bắt đầu trận chiến trong Builder Base, nếu một tòa nhà hoặc bẫy phòng thủ đang được xây dựng, nó sẽ hiển thị đồ họa cấp độ phù hợp của nó trong biểu tượngThuốc cơ sở cho người xây dựng có sẵn bằng cách nhấn vào Phòng xây dựng của bạn

Những chi tiết khác

Chế độ xem của người chỉnh sửa và biên tập làng không đặt lại thành thông thường khi bật chính sách xóa trong khi chính sách trinh thám hoặc chính sách tường được bật. Ẩn hiệu ứng của bẫy không có vũ khí khi bật chính sách trinh thám hoặc xuyên tường. Đã sửa ( một lần nữa ) Wall Wreckers bị kẹt trên đồ trang trí. Đã sửa lỗi huy hiệu bang hội nhiều lúc nhấp nháy trong 1 khung hình khi Clan Castle ở chính sách ngủ. Máy vây hãm được quyên góp mang lại 30 khoảng trống nhà ở cho những trách nhiệm trong Trò chơi Gia tộc. Đặt tên trong quy trình hướng dẫn sử dụng đúng chuẩn bộ lọc ngôn từ tục tĩu thay vì gây ra lỗi không đồng nhất. Tăng cường Tháp đồng hồ đeo tay sẽ vẫn bị tạm dừng sau khi bảo trìTrước khi mở màn trận chiến trong Builder Base, nếu một tòa nhà hoặc bẫy phòng thủ đang được kiến thiết xây dựng, nó sẽ hiển thị đồ họa Lever tương thích của nó trong biểu tượngcó sẵn bằng cách nhấn vào Phòng kiến thiết xây dựng của bạn

Xem thêm  Khắc phục lỗi không thể đính kèm dữ liệu trong Gmail

Nhìn chung, năm 2019 là rất lớn đối với Clash of Clans, nhưng các nhà phát triển tại Supercell vẫn chưa hoàn thành. Các bản cập nhật trước đây đã làm cho mọi thứ trở nên hợp lý hơn, giảm thời gian xây dựng và nâng cấp, làm cho các bức tường có giá cả phải chăng hơn và thay đổi cách hoạt động của Chiến tranh Gia tộc và các mùa. Trên thực tế, họ gần như đã thay đổi nó quá nhiều và tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đều hơi quá đà. Ít nhất quan điểm của tôi là thế. Chào mừng bạn đến với Clash of Fortnite Clans với giao diện, bộ hẹn giờ, giao dịch mua, mùa và hơn thế nữa. Hy vọng điều này sẽ tiếp tục vào năm 2020 với Builder Base 10 và khi Tòa thị chính 13 tiến triển, nhưng hy vọng nó chỉ là nhỏ.

Cuối cùng, chúng tôi đã giúp bạn với yếu tố của bạn ? Trong tương lai, hãy mong đợi một bản update lớn khác vào tháng 4 năm 2020 với rất nhiều nội dung. Trong thời hạn chờ đón, bạn hoàn toàn có thể đặt cược Queen Walk của mình rằng Supercell sẽ theo dõi bản update tháng 12 với tối thiểu một hoặc hai bản update sửa lỗi nhanh hoặc thời hạn bảo dưỡng để khắc phục sự cố. Đây là bản update lớn sau cuối trong năm. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đang chờ đón kế hoạch “ End Game ” được đồn đại, hoàn toàn có thể Open vào năm 2020 .Hãy để chúng tôi nhận xét bên dưới nếu bạn vẫn đang xử lý bất kể yếu tố nào khác. Hoặc xem list những sự cố và bản sửa lỗi chung khác này .
Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Tiếng Việt

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *