Những lợi ích của Máy tính ?

Lợi ích của máy tính tại trường học, văn phòng và mái ấm gia đình là rất nhiều. Tuy vậy, máy tính chỉ hoàn toàn có thể có lợi nếu người sử dụng hoàn toàn có thể cung ứng tài liệu vào đúng chuẩn và khá đầy đủ .

Mục lục bài viết

Lợi Ích của Máy Tính

Phần dưới đây đưa ra một số ít lợi ích của máy tính .

Tốc độ cao: Máy tính có thể thực hiện các tác vụ thường xuyên với tốc độ nhanh hơn con người. Chúng có thể làm các phép tính phức tạp trong vài giây. Ví dụ, giáo viên có thể dùng máy tính để lập nhanh chóng danh sách điểm học sinh thay vì lập bằng tay.

Độ đúng mực : Khi một việc được thực thi bằng tay thủ công thì luôn có năng lực con người làm lỗi. Máy tính hoàn toàn có thể được dùng để thực thi việc làm theo cách bảo vệ độ đúng chuẩn khi tài liệu đưa vào là đúng mực .
Lưu trữ : Máy tính hoàn toàn có thể tàng trữ một lượng thông tin lớn. Sau khi thông tin được lưu, nó hoàn toàn có thể được lấy ra khi cần. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính để lưu cụ thể hàng loạt hoạt động giải trí kinh doanh bán lẻ của bạn. Sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng thông tin đó để thực thi những loại nghiên cứu và phân tích khác nhau. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể muốn theo dõi mối đối sánh tương quan giữa một loại hàng mới đưa vào và sự ngày càng tăng hàng bán ra .
Tự động hóa : Có thể ra lệnh cho máy tính để nó tự động hóa thực thi những trách nhiệm phức tạp. Ví dụ, nếu bạn muốn lập một báo cáo giải trình và biểu đổ diễn đạt tác dụng góp vốn đầu tư cá nhân trung bình hàng tháng của bạn, máy tính sẽ giúp bạn thực thi nó một cách hiệu suất cao. Tự động hóa hoàn toàn có thể làm tăng hiệu suất cao cá thể của bạn .
Tính thống nhất : Máy tính hoàn toàn có thể triển khai cùng một trách nhiệm nhiều lần và có độ đúng mực như nhau mà không hề stress. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể dùng máy tính để in giấy mời cho những buổi tiệc lễ hoặc họp mặt hội đồng. Máy tính sẽ in từng giấy mời với cùng chất lượng cùng lúc .
Tính đa dụng : Máy tính hoàn toàn có thể thực thi cả những trách nhiệm đơn thuần lẫn phức tạp. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để viết thư, nghe nhạc, vẽ tranh hoặc phong cách thiết kế xe hơi .
Tiết kiệm ngân sách : Máy tính làm giảm khối lượng việc làm sách vở và nhân công, do đó làm giảm ngân sách. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể tạo và chỉnh sửa báo cáo giải trình một cách thuận tiện khi dùng máy tính. Bạn hoàn toàn có thể gửi báo cáo giải trình điện tử cho người quản trị hoặc giáo viên bằng e-mail

Xem thêm  Xếp hạng người chơi xuất sắc nhất ở KR - Liên Minh Huyền Thoại

src: http://www.microsoft.com/vietnam/learning/computer/default.mspx?mfr=true

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *