Lỗi Bị Bôi Đen Trong Word 2007, 2010, 2013, Số Tiêu Đề Từ Bị Bôi Đen

Khi mở tài liệu tôi đang thao tác trong Word 2010 sáng nay, số ở tiêu đề cấp 1 là một hình chữ nhật màu đen :*

tuy nhiên, nó vẫn trông ổn trong khung đánh dấu:

*Lạ nhỉ ?
2017 … office 365 … lỗi vẫn còn đây. Không phải nó tuyệt vời như thế nào các lập trình viên Microsoft có năng lực?
Đặt con trỏ ở bên phải hộp đen trong bất kỳ ví dụ nào về tiêu đề bị ảnh hưởng.Nhấn ←(mũi tên trái) và hộp đen sẽ chuyển sang màu xám.Nhập Ctrl+ Shift+ Sđể hiển thị cửa sổ bật lên theo phong cách.Nhấp vào Áp dụng lại.2017 … office 365 … lỗi vẫn còn đây. Không phải nó tuyệt vời như thế nào những lập trình viên Microsoft có năng lượng ? Đặt con trỏ ở bên phải hộp đen trong bất kể ví dụ nào về tiêu đề bị tác động ảnh hưởng. Nhấn ← ( mũi tên trái ) và hộp đen sẽ chuyển sang màu xám. Nhập Ctrl + Shift + Sđể hiển thị hành lang cửa số bật lên theo phong thái. Nhấp vào Áp dụng lại .Bạn đang xem : Lỗi bị bôi đen trong wordĐiều này đã thao tác mỗi khi tôi gặp yếu tố này.
Điều này làm việc cho tôi cho đến khi tôi mở lại tập tin. Điều làm việc vĩnh viễn với tôi là làm điều này ở trên, sau đó nhấp chuột phải vào kiểu sự cố trong Thư viện kiểu và chọn “Cập nhật để lựa chọn đối sánh”. Thật là một mớ hỗn độn.
Điều này thao tác cho tôi cho đến khi tôi mở lại tập tin. Điều thao tác vĩnh viễn với tôi là làm điều này ở trên, sau đó nhấp chuột phải vào kiểu sự cố trong Thư viện kiểu và chọn ” Cập nhật để lựa chọn đối sánh tương quan “. Thật là một mớ hỗn độn .Tôi đã xử lý yếu tố này sau toàn bộ, tôi cũng nhận thấy rằng một người khác không hề xử lý yếu tố này trên forum của Microsoft, vì thế nếu bạn đọc nó, đây là giải pháp của tôi :Nhấn thuộc tính cho Heading 1Định dạng báo chí, đánh sốKhông chọn số. Thoát khỏi các thuộc tính. Tất cả đánh số sẽ biến mất.Từ ngăn “bắt đầu”, nhấn danh sách đa cấp và sau đó định dạng trông như sau: Nhóm 1 Nhấn thuộc tính cho Heading 1 Định dạng báo chí truyền thông, đánh sốKhông chọn số. Thoát khỏi những thuộc tính. Tất cả đánh số sẽ biến mất. Từ ngăn ” khởi đầu “, nhấn list đa cấp và sau đó định dạng trông như sau : Nhóm 11.1. Nhóm 2 1.1.1. Nhóm 3
Vấn đề này vẫn xảy ra vào năm 2014. Nhưng giải pháp của bạn không giải quyết được vĩnh viễn … Lưu, Đóng và Mở mang lại hộp đen
Vấn đề này vẫn xảy ra vào năm năm trước. Nhưng giải pháp của bạn không xử lý được vĩnh viễn … Lưu, Đóng và Mở mang lại hộp đenTôi đã thử toàn bộ những câu vấn đáp ở trên, 1 số ít đã hoạt động giải trí, nhưng … hình chữ nhật màu đen trở lại mỗi lần tôi mở lại tài liệu .

Xem thêm  Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tóm lại: Tôi đã phải xóa tất cả các số (A) và tạo lại danh sách đa cấp (B).

Đây là cách làm :

A: Xóa số

Đặt con trỏ trên Tiêu đề 1 đầu tiên. Nhấp vào nút Đánh số trong Dải băng / Trang chủ / Đoạn văn để xóa số (1 trên hình).Chọn toàn bộ dòng nơi Heading 1 của bạnNhấp chuột phải vào Tiêu đề 1 trong Dải băng / Trang chủ / Kiểu và chọn “cập nhật tiêu đề 1 để phù hợp với lựa chọn” (2 trên hình)Đặt con trỏ trên Tiêu đề 1 tiên phong. Nhấp vào nút Đánh số trong Dải băng / Trang chủ / Đoạn văn để xóa số ( 1 trên hình ). Chọn hàng loạt dòng nơi Heading 1 của bạnNhấp chuột phải vào Tiêu đề 1 trong Dải băng / Trang chủ / Kiểu và chọn ” update tiêu đề 1 để tương thích với lựa chọn ” ( 2 trên hình )Làm lại bước 1 đến 4 cho toàn bộ những tiêu đề của bạn ( Tôi phải đi cho đến Tiêu đề 6 ). Đảm bảo bằng cách cuộn xuống trong bảng điều hướng / tiêu đề, rằng tổng thể số trước khi tiêu đề của bạn bị xóa .Xem thêm : Sinh Tháng 9 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách, Sự Nghiệp, Tháng 9 Là Cung Gì

B: tạo lại một danh sách đa cấp

Đặt con trỏ ngay trước tiêu đề đầu tiên 1Nhấp vào danh sách Đa cấp trong Ribbon / Trang chủ / Đoạn và chọn định dạng bạn muốn (3 trên hình). *
— MagTun nguồn
1
điều này thực sự đã vượt qua gần và mở lại +1 !!
— Dani
đã không làm việc cho tôi trong quá khứ lưu và mở lại
— fl0w
1
nó không hoạt động đối với tôi khi đóng và mở lại, vì nó thiếu một Bước: Bạn phải thực sự bắt đầu một danh sách đa cấp mới trong tiêu đề một chứ không chỉ nhấp vào nút! Nếu bạn có thể vui lòng chỉnh sửa, vì tôi không có danh tiếng trên trang web này để làm như vậy.
— fl0w
fl0w, tôi không hủy bỏ ý của bạn. Bạn đang nói về bước B2? Bạn có nghĩa là “chọn một trong các định dạng trong menu Đa cấp” là không đủ?
— MagTun
1
Bước b2 hoặc trong ảnh “3” – bạn phải chọn “bắt đầu một danh sách mới” hoặc tương tự (tôi có gói ngôn ngữ tiếng Đức, vì vậy tôi không biết nó được gọi như thế nào trong phiên bản tiếng Anh).
— fl0w
13
Tôi đã dành khoảng chừng 5 giờ để nỗ lực khắc phục yếu tố này và đã gần nhổ tóc. Tôi đã thử mọi cách khắc phục được yêu cầu trên mạng ( tạo nhiều list mới và nhập những kiểu chưa được giải quyết và xử lý, v.v. ) và yếu tố liên tục quay trở lại .Những điều dưới đây có vẻ như đã thao tác cho tôi và tôi kỳ vọng đó là một giải pháp lâu bền hơn .Đầu tiên tôi đã làm như sau bởi 1 số ít người dùng được đề xuất kiến nghị a ) Đặt con trỏ của bạn vào tiêu đề ngay bên phải hộp đen b ) Sử dụng phím mũi tên trái trên bàn phím để vận động và di chuyển sang trái cho đến khi hộp đen chuyển sang màu xám c ). Sử dụng tổng hợp bàn phím ctrl + shift + s, hộp thoại ” Áp dụng kiểu ” sẽ Open d ) Trong hộp này, nhấp vào ” vận dụng lại “Khi những hộp đen đã biến mất, tôi đã lưu tài liệu dưới dạng tài liệu từ 1997 – 2003 ( tài liệu 2 ) .

Xem thêm  [HOT] Cách tính bảo hiểm xã hội 1 lần dễ dàng đơn giản nhất 2021

Tôi đã lưu lại tài liệu 2 dưới dạng tài liệu từ thông thường (trong trường hợp của tôi là 2013) và chọn tùy chọn chế độ tương thích khi lưu (tài liệu 3)

Tôi đã lưu lại tài liệu 3 dưới dạng tài liệu từ ( 2013 ) và bỏ chọn tùy chọn chính sách thích hợp ( tài liệu 4 ) .Nó có vẻ như đã thao tác và những hộp đen đã biến mất. Tôi kỳ vọng đây là bản sửa lỗi vĩnh viễn nếu không tôi sẽ quay lại thao tác trên tài liệu 2 ( phiên bản 2003 ).
Đây là phương pháp duy nhất đã giải quyết nó. Có thể toàn bộ vấn đề liên quan đến vấn đề tương thích .doc so với .docx. Tôi là trường hợp của tôi, tài liệu đã thực sự được tạo ra từ một .doc trước đó. Các tiêu đề bị ảnh hưởng cũng mất định dạng in đậm để đánh số sau khi sửa chữa. Đặt lại và lưu lại dưới dạng .doc một lần nữa dẫn đến một thông báo rằng định dạng sẽ bị mất. Vì vậy, được lưu dưới dạng .docx, mất khả năng tương thích và nền đen quay trở lại – ít nhất là đôi khi, dường như phụ thuộc vào thứ tự hành động chính xác. Cuối cùng tôi đã xoay sở để làm cho nó hoạt động với phương pháp của bạn. Cảm ơn.
— Adrian W
Đặt con trỏ ngay trước tiêu đề tiên phong 1N hấp vào list Đa cấp trong Ribbon / Trang chủ / Đoạn và chọn định dạng bạn muốn ( 3 trên hình ) .

Xem thêm  Cài đặt lại hệ điều hành điện thoại Android, cài đặt mới hệ điều hành điện thoại Android

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *