Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Zalo Không Cần Số Điện Thoại Thực

Có nhiều bạn muốn tạo zalo ảo không cần số điện thoại những không biết làm thế nào. Bạn có thể lấy acc zalo miễn phí tại Blog Trạng Nồi để không mất thời gian tìm hiểu và thực hiện. Tuy nhiên, số lượng acc zalo có giới hạn nên mình khuyên các bạn học cách tạo zalo ảo dưới đây! Khi đã hiểu rõ cách tạo tài khoản zalo thì bạn có thể tạo bao nhiêu nick zalo cũng được.

Bạn đang xem : Tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại

Trên đây là những lời nói có cánh của nhiều website chia sẻ cách tạo zalo ảo không cần số điện thoại. Nhưng thực tế thì những cách làm mà họ hướng dẫn đã không thể sử dụng được. Ứng dụng Zalo giờ đây đã fix toàn bộ những thủ thuật liên quan đến nhận SMS xác minh. Mình đã test thử nhiều cách và phát hiện ra chỉ có một cách duy nhất tạo được zalo ảo trên máy tính. Để biết thêm chi tiết xin mời các bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

 *Cách tạo zalo ảo không cần số điện thoại trên ( iPhone, Android và máy tính )Nội dung
Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Mục lục bài viết

Xem thêm  Grab giao hàng là gì? Hướng dẫn cách đặt Grab giao hàng đúng chuẩn

Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Cách tạo tài khoản Zalo trên máy tínhĐể tạo một tài khoản zalo trên máy tính bạn hoàn toàn có thể làm theo hai cách sau :Tải về ứng dụng zalo trên PC để tạo tài khoản zaloTruy cập vào trang chủ zalo trên trình duyệt để tạo nick zaloTải về ứng dụng zalo trên PC để tạo tài khoản zaloTruy cập vào trang chủ zalo trên trình duyệt để tạo nick zalo

Danh Sách Nick Zalo miễn phí (update mới nhất)

 

Tạo tài khoản zalo ảo trên ứng dụng máy tính

Đây là cách duy nhất để bạn tạo acc zalo ảo thành công xuất sắc. Tuy nhiên, bạn chỉ đăng nhập tài khoản zalo này trên ứng dụng máy tính. Vì khi đăng nhập trên điện thoại, zalo sẽ nhu yếu bạn nhập mật khẩu. Trong khi đó, lúc tạo zalo ảo không có mục tạo mật khẩu. Nếu bạn nhu yếu nhận mã xác định trên điện thoại thì zalo sẽ gọi điện thoại trực tiếp. Rõ ràng không còn cách nào khác để bạn đăng nhập tài khoản zalo này trên thiết bị khác. Dưới đây là cách tạo .

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên máy tính => Bấm vào nút Đăng ký

 *

Bước 2: Nhập số điện thoại ảo => Bấm vào nút ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Mình đã có hướng dẫn các bạn cách tạo số điện thoại ảo trên website này.

Xem thêm  Lời bài hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa - Thương Võ, Vương Anh Tú - https://bem2.vn

Xem thêm : Cách Kiểm Tra Dây Mạng Bị Đứt, Cách Nối Dây Mạng Bị Đứt Đơn Giản Nhanh Chóng ! *

Bước 3: Bấm vào nút Xác nhận. Sau đó chờ nhận mã từ ứng dụng tạo SĐT ảo

 *

Bước 4: Nhập mã xác minh 6 số => Bấm XÁC NHẬN

 *

Bước 5: Điền thông tin: tên, ngày tháng năm sinh, giới tính => Bấm vào nút Cập nhật

 *Như vậy là mình vừa tạo xong một acc zalo ảo trên ứng dụng máy tính. Tuy nhiên, những bạn sẽ thấy rằng zalo không có bước nào được cho phép mình tạo mật khẩu. Vì vậy, đây cũng là một điểm vướn lại khi bạn đăng nhập acc zalo này trên điện thoại .

Tạo nick zalo trên web

Bước 1: Truy cập vào trang chủ zalo https://id.zalo.me

Bước 2: Bấm vào nút đăng ký. Nhập số điện thoại và bấm tiếp tục vào nút đăng ký

Bước 3: Bạn sẽ thấy dòng thông báo zalo đang thực hiện cuộc gọi để gửi mã xác minh cho bạn

Như vậy thì đến bước 3 chúng ta sẽ chỉ còn cách dừng lại. Vì lý do số điện thoại ảo thì không nhận được cuộc gọi.

Hướng dẫn tạo acc Zalo trên điện thoại

Dù bạn dùng cách nào đi chăng nữa thì khi thêm số điện thoại của bạn vào, zalo sẽ xác định bằng cách gọi cho bạn để báo mã xác định. Zalo không còn dùng tin nhắn SMS thường thì để gửi mã. Đây là nguyên do vì sao mình nói toàn bộ những thủ pháp tạo zalo ảo trên mạng đều không hề dùng được. Bạn phải đang sử dụng SĐT của mình để ĐK và nhận cuộc gọi từ zalo thì mới hoàn toàn có thể ĐK thành công xuất sắc. Dưới đây là vật chứng cho điều này ! Mình không cần chụp hình thêm những bước khác nữa. Vì chỉ cần đến bước nhận mã xác định bạn sẽ phải dừng lại ngay lập tức. Do đó, mình khuyên những bạn không cần phải tốn sức lực lao động và thời hạn để tìm thêm thủ pháp tạo acc zalo ảo không cần số điện thoại. Vì zalo đã fix 100 % tính năng nhận SMS rồi .

Xem thêm  Cách tắt màn hình chờ Win 7 trong vài bước đơn giản

Lời kết: Sau bài phân tích này, mình hy vọng rằng các bạn sẽ không mất thời gian cho việc tìm cách tạo nick zalo ảo nữa. Thay vào đó, mình sẽ tìm cách tạo acc zalo để share miễn phí cho các bạn trên Blog Trạng Nồi. Các bạn nhớ quay trở lại đây để ủng hộ mình thường xuyên nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *