De thi Trạng Nguyên Tiếng Việt lớp 5 cấp tỉnh

Bạn đang xem: Ôn Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Đăng Nhập Lớp 5, Trạng Nguyên Tại Sentoty.vn – Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp

Vòng thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài diễn ra từ 8h00 đến 17h00 ngày 28/01/2021 đến 30/01/2021.Để tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài năm học 2020 2021 qua mạng Internet, các em cần đăng ký tài khoản.

Nội dung chính

  • Cách đăng ký tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021
  • Lưu ý trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • Hướng dẫn đăng kí tài khoản học sinh 2020 2021
  • Hướng dẫn đăng kí tài khoản giáo viên 2020 2021
  • Video liên quan

Đang xem: Trạng nguyên tiếng việt đăng nhập lớp 5

Sau đó, dùng thông tin tài khoản này để rèn luyện, tham gia những vòng thi. Các thầy cô cũng cần tạo cho mình một thông tin tài khoản để tạo lớp, tạo mã thi cho học viên của mình. Vậy mời thầy cô và những em cùng tìm hiểu thêm cách ĐK thông tin tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt trong bài viết dưới đây :

Mục lục bài viết

Cách đăng ký tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021 Lưu ý trước khi tạo thông tin tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt Hướng dẫn đăng kí thông tin tài khoản học viên 2020 2021 Hướng dẫn đăng kí thông tin tài khoản giáo viên 2020 2021

Lưu ý thi cấp tỉnh Trạng Nguyên Toàn Tài năm 2020 2021

Sau khi nhà trường gửi list, ban tổ chức triển khai duyệt thí sinh, cấp mã thi cho cán bộ nhận mã thi. Thí sinh được duyệt, trong trang cá thể hiện thông tin bạn đã được duyệt thi cấp Tỉnh. Học sinh sử dụng 2 thông tin tài khoản sẽ bị coi là vi phạm quy định thi. Học sinh không được mang máy tính cầm tay, điện thoại thông minh vào phòng thi. Khi thi học viên chỉ mở duy nhất 1 tab là website : trangnguyen.edu.vn Khi học viên vào phòng thi, giáo viên mới đọc mã thi, thí sinh thi tại nhà không được công nhận tác dụng .

Xem thêm  Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

Lưu ý trước khi tạo tài khoản trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Mỗi học viên chỉ sử dụng duy nhất 1 thông tin tài khoản Trạng Nguyên. Học sinh đã có thông tin tài khoản cũ, nhấn Sửa đổi thông tin để biến hóa lớp, tuyệt đối không tạo thông tin tài khoản mới. Nếu chưa có lớp, hoàn toàn có thể báo với giáo viên để thầy cô tạo lớp bằng thông tin tài khoản giáo viên. Tài khoản Trạng Nguyên này hoàn toàn có thể sử dụng để thi tiếng Việt, thi Toàn Tài, rèn luyện, học trực tuyến. Tài khoản cần kích hoạt bằng số điện thoại thông minh của cha mẹ, mỗi số điện thoại thông minh chỉ sử dụng cho 1 thông tin tài khoản .

Hướng dẫn đăng kí tài khoản học sinh 2020 2021

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Trạng Nguyên Tiếng Việt, rồi nhấn vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải.

*
Nhấn vào nút Đăng ký trên giao diện chính Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form Đăng ký thành viên:

Họ và tên: Gõ tiếng Việt có dấu. Tên đăng nhập: Dùng số, chữ cái viết liền không dấu (chú ý tên đăng nhập của tất cả các thành viên phải khác nhau). Mật khẩu: Đặt mật khẩu dễ nhớ bởi quên mật khẩu thì bạn sẽ không đăng nhập được. Khi gõ mật khẩu nên để chế độ gõ tiếng Anh, vì để chế độ gõ Tiếng Việt thì 1 số ký tự có thể bị thay đổi khiến bạn rất khó đăng nhập những lần sau. Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mật khẩu chính xác một lần nữa. Giới tính: Chọn giới tính của mình. Ngày sinh: Chọn ngày tháng năm sinh của mình. Nhập mã Captcha: Điền chính xác các ký tự số xuất hiện ở bên cạnh.

Xem thêm  Na Uy là nơi đáng sống nhất thế giới » VNTOWORLD

Lưu ý:

Tất cả các trường có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải nhập. Tên đăng nhập viết liền không dấu, không chữ hoa, không để số ở đầu tiên.

Khi gặp thông tin như dưới đây thì giải quyết và xử lý như sau :
Thông báo tên đăng nhập đã sống sót -> Đổi tên đăng nhập khác. Thông báo tên đăng nhập không được chứa ký tự đặc biệt quan trọng -> Đổi lại tên đăng nhập bằng cách viết liền, không dấu, không chữ hoa. Thông báo họ tên không đúng -> Thử lại bằng cách viết thường hoặc không dấu .

Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng Nguyên, rồi nhấn Đăng ký.

*
Giao diện Đăng ký thành viên

Bước 4: Bây giờ tới bước xác nhận tài khoản, bạn hãy gửi tin nhắn theo cú pháp: TNV (dấu cách) Số báo danh rồi gửi 8130.

*
Hoàn thành ĐK thành viên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 4: Tiến hành đăng nhập và chỉnh sửa thông tin. Bắt buộc phải chọn được khối (lớp), nếu không chọn được khối (lớp) bạn sẽ không vào thi được. Nếu gặp lỗi hãy liên hệ để được hỗ trợ.

*
Sửa đổi thông tin thông tin tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lưu ý:Khi không chọn được lớp học, học sinh báo với giáo viên, giáo viên sẽ dùng tài khoản của mình để tạo thêm lớp cho học sinh.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản giáo viên 2020 2021

Lưu ý: Mỗi trường học chỉ tạo 1 tài khoản giáo viên duy nhất.

Xem thêm  Tetomu tên thật là gì?

Xem thêm : Hướng Dẫn Toàn Bộ Kinh Nghiệm Trồng Rau Sạch Trên Sân Thượng
Để ĐK thông tin tài khoản giáo viên, những bạn cũng thực thi tương tự như như ĐK thông tin tài khoản học viên từ bước 1 đến bước 4. Sau đó liên tục làm theo hướng dẫn bên dưới :

Tại Trang cá nhân, trong phần Thông tin chi tiết, nhấn vào Yêu cầu thành Giáo viên.

*
Gửi nhu yếu thành giáo viên

Tiếp theo, điền thông tin vào biên bản trong file Excel, rồi gửi về email: giaovien
trangnguyen.edu.vn để Ban tổ chức kích hoạt, xác nhận tài khoản. Khi thành giáo viên, tài khoản của bạn sẽ hiển thị dòng chữ Bạn đang là giáo viên.

*
Đăng ký thông tin tài khoản giáo viên thành công xuất sắc

Sau khi thành tài khoản giáo viên, tiến hành tạo lớp cho học sinh. Trong phần Trang cá nhân, nhấn vào thẻ Quản lý lớp, rồi nhấn tiếp vào Thêm lớp học.

*
Tạo lớp cho học viên

Tạo lớp xong, quay ra Trang cá nhân, nhấn vào thẻ Tạo mã vòng thi để tạo mã thi cho học sinh. Tại giao diện Thông tin mã thi, nhấn vào Chọn học sinh trong lớp, để chọn học sinh dự thi cấp cao hơn đưa vào công văn trình ký để gửi duyệt thi.

*
Tạo mã thi cho học viên

Khi chọn xong, nhấn nút Lưu.


Xem thêm : Buy Transino White C Clear Whitening Supplement, Transino White C Clear

*
Lưu thông tin mã thi cho học viên

Như vậy, các bạn đã biết cách tạo tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cho cả học sinh lẫn giáo viên. Trước khi bắt đầu tham gia thi, các bạn có thể tham khảo thêm Lịch thi Trạng nguyên Tiếng Việt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Trạng Nguyên Tiếng Việt

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *