Bách hóa XANh tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Mục lục bài viết

Mở rộng hệ thống siêu thị, Bách hóa XANH tuyển dụng số lượng lớn

Hiện Bách hoá XANH đang mở rộng hệ thống siêu thị trên nhiều tỉnh thành, nên tuyên dụng lao động số lượng lớn với nhiều vị trí khác nhau, lương cạnh tranh cao, ứng tuyển ngay bên dưới nhé.

Để phân phối nhu yếu nhân rộng quy mô Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt ( chợ thịt cá ) và lan rộng ra mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng trên khắp những tỉnh thành cả nước, Bách hóa XANH tuyển dụng lao động ở mọi vị trí với số lượng lên đến 600 người .

1Mở rộng hệ thống siêu thị, nhân rộng mô hình Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt

Mô hình Thịt tươi – Cá lội – Rau xanh mướt là quy mô mang chợ vào nhà hàng siêu thị đúng nghĩa, quy mô là sự tổng hòa những ưu điểm của nhà hàng siêu thị chuyên nghiệp và chợ truyền thống cuội nguồn .

Với mô hình này, người tiêu dùng không còn giới hạn trong việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm tươi sống được đóng sẵn trong bao bì mà bạn có thể trực tiếp lựa chọn các miếng thịt tươi, cá sống, rau xanh mướt được đặt ngay trên quầy hàng, bể cá, tùy chọn dễ dàng theo số lượng mình muốn.

Mở rộng hệ thống siêu thị, Bách hóa XANH tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Bạn đang đọc: Bách hóa XANh tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Xem thêm  hướng dẫn cài đặt phần mềm pencot trên iphone - BEM2.VN

Mô hình ban đầu chỉ thử nghiệm ở vài siêu thị nhưng nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng gia tăng của khách hàng, Bách hóa XANH quyết định nhân rộng mô hình này trên khắp các siêu thị ở TPHCM.

Đồng thời, Bách hóa XANH cũng đang có kế hoạch lan rộng ra mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng ra nhiều quận huyện ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Tỉnh Bình Dương trong thời hạn tới .

2Bách hóa XANH tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Để phân phối nhu yếu nhân rộng, lan rộng ra này, Bách hóa XANH cần thêm đồng đội, những người đang chuẩn bị sẵn sàng góp phần để cùng nhau kiến thiết xây dựng Bách hóa XANH tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, vững chắc, giúp nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng, trong đó gồm có cả những người thân trong gia đình, mái ấm gia đình của chính bạn .

Mở rộng hệ thống siêu thị, Bách hóa XANH tuyển dụng nhân sự số lượng lớn

Các vị trí Bách hóa XANH tuyển dụng khá đa dạng từ bán hàng, thu ngân, nhân viên kho cho tới bảo vệ siêu thị.

Người ứng tuyển không yêu cầu có kinh nghiệm, bằng cấp, ngoại hình đẹp, bạn chỉ cần có sức khỏe tốt, khả năng làm việc chăm chỉ, năng động, ở độ tuổi từ 18 – 40, đã tốt nghiệp THCS trở lên thì đừng ngại ngừng, hãy đến Bách hóa XANH ứng tuyển ngay.

Xem thêm  iPhone 4 8GB | https://bem2.vn

Làm việc tại Bách hóa XANH, các bạn không chỉ được hưởng một mức lương cạnh tranh mà còn được nhận nhiều ưu đãi lớn như lương thưởng theo doanh số từng tháng, thưởng cuối năm, cơ hội thăng chức lên cấp quản lý chỉ sau 6 tháng làm việc, cơ hội được đi du lịch trong và ngoài nước cùng nhiều ưu đãi mua sắm lớn tại các hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động, Điện máy XANH.

Ngoài ra, lúc training những bạn sẽ được hướng dẫn về cách chọn thịt, chọn cá, chọn cua, chọn rau, chọn trái cây như : bơ, táo, …

35 dễ khi làm việc tại Bách hoá XANH

Dễ đậu

Bách hoá XANH không nhu yếu kinh nghiệm tay nghề, không nhu yếu ngoại hình, sẵn sàng chuẩn bị nghênh đón anh chị trong độ tuổi 30 đến 40, chỉ nhu yếu có sức khoẻ tốt .

Dễ làm

Công việc tại Bách hoá XANH rất đơn thuần và dễ làm, ai cũng làm được như lặt rau, làm cá, rửa thịt, tính tiền cho người mua, … được hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi làm .

Dễ thăng tiến

Bách hoá XANH liên tục có những đợt tuyển trưởng ca quản lí siêu thị nhà hàng, nhân viên cấp dưới được quyền ứng cử để có thời cơ trở thành trưởng ca .

Dễ đổi đời

Thu nhập trung bình tại Bách hoá XANH khoảng chừng 5 đến 7 triệu / tháng, nếu được lên trưởng ca thì lương còn cao hơn. Hoặc khi tăng ca, làm thêm giờ, siêng năng, … lương sẽ tăng hơn. Chưa kể tết còn được thưởng mấy tháng, đặc biệt quan trọng những đợt nghỉ lễ, tết trong năm còn được nhân lương .

Xem thêm  So sánh iPad Air 2 và iPad 2017

Dễ di chuyển

Hiện Bách hoá XANH đang có hơn 1240 shop và đang lan rộng ra trên toàn nước, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm việc ở những nhà hàng siêu thị gần nơi bạn ở .

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành một thành viên của đại gia đình Bách hóa XANH, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

TÌM VIỆC TẠI BÁCH HÓA XANH

Tại Bách hóa XANH luôn có các loại rau xanh tươi ngon:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *