Làm Thế Nào Để Loại Bỏ 4 Hiệu Ứng Tăng Cường Của Npc Trong 4 Căn Phòng Boss Cuối Nhà Tù Hắc Long? – ONLINEAZ.VN – Kênh Chia Sẻ Mua Sắm Uy Tín Tại Việt Nam

Đây là phụ bản Anh hùng có chính sách khó ( Nâng cao ) tiên phong được ra đời ở Blade and Soul Nước Ta, và cũng khởi đầu từ đây những chính sách của boss sẽ khó dần lên. Vệ hồn phụ bản này sẽ cao hơn Cung Tuyết Ngọc, nên những bạn tham gia đi phó bản này hãy theo dõi guide trước khi đi, tránh việc bóp team nhé. Bạn đang xem : Hiệu ứng Năng lượng quỷ dữ trong Nhà Tù Hắc Long có công dụng gì ?

Mục lục bài viết

Bản đồ

*

Yêu cầu cơ bản

Team 6 người cần có:

Ít nhất 1 Triệu Hồi Sư / Sát Thủ : Boss cuối sẽ cần tàng hình để bảo vệ cho team. Toàn bộ những thành viên trong team bắt buộc phải hiểu chính sách của boss .
Đang xem : Làm thế nào để loại bỏ 4 hiệu ứng tăng cường của npc trong 4 căn phòng boss cuối nhà tù hắc long ?

Boss 1

Bukka

Sinh lực : 11.946.000
Thời gian : 6 : 00

*
Bukka
Để qua được cổng này bạn cần chú ý quan tâm phần hiệu ứng khống chế. Những hiệu ứng hoàn toàn có thể dùng ở đây là Choáng x2, Gục ngã x2 và Vật ngã x2 .

Nếu các bạn dùng sai hiệu ứng khống chế boss sẽ triệu hồi các vòng tà khí đồng thời sẽ lặp lại hành động đó 2 lần. Nếu sai 10 lần Bukka sẽ Cuồng nộ.

Có 2 cách để sử dụng khống chế đúng cách đó là nhìn dòng thông tin hoặc hành vi của boss :

Thông báo “Bukka đang duỗi chân” (lao tới 1 phía nhất định) -> Vật ngã.

*

*

*

Lưu ý nhỏ : tanker phải quan tâm “ Vòng sát khí ” và giữ boss xa những vòng đó để những hệ phái cận chiến và tank được đánh boss tự do nhé .

Boss 2

Magolka

Sinh lực : 8.580.000
Thời gian : 6 : 00
Magolka
Khởi đầu những bạn cứ đánh boss thông thường. Sau đó boss sẽ nhảy về giữa và triệu hồi ra 2 con quái nhỏ 2 bên. Nhiệm vụ những bạn là giết thật nhanh 2 con quái đó. Nếu không kịp giết bạn sẽ bị choáng và boss sẽ dậm chân aoe, aoe này sẽ rất đau cho những cú dậm về sau. ( Các bạn hoàn toàn có thể chia 3-3 ra để giết 2 con quái. Bên nào chưa giết xog thì hãy trợ giúp đồng đội nhé. Team có Nhiệt Huyết Chiến Đấu từ Sát Thủ và Võ Sư tốt nhất hãy để lại cho đoạn này, không nên sử dụng ngay lúc tiên phong. )
2 con quái nhỏ do Magolka gọi ra
Sau khi giết xong 2 con quái nhỏ boss sẽ “ sử dụng vụ nổ Magol ” ( aoe dậm chân )
Kế tới boss sẽ nhảy 3 lần vào người đứng xa nhất team. Nhiệm vụ ở quy trình tiến độ này là những bạn phải gây hiệu ứng khống chế boss, hãy sử dụng choáng, gục ngã hoặc vật ngã. Sau mỗi lần gây hiệu ứng xong hãy block boss không cho boss lao đi. Nếu những bạn lỗi khống chế hoặc khắc chế boss, boss sẽ triệu hồi thêm quả cầu. Sau khi boss nhảy 3 lần và khống chế xong, boss sẽ nhảy về giữa và những quả cầu sẽ vận động và di chuyển. Các bạn phải ra block quả cầu đó lại. Nếu quả cầu nào không được block nó sẽ nổ và dính sát thương lên người .
Quả cầu do Magolka gọi ra
Quá trình này sẽ lặp lại cho đến khi boss chết .

Boss 3

Zakhan
Sinh lực : 54.200.000
Thời gian – 9 : 00
Chế độ Khó – 5 : 00
Zakhan

Đường đến boss

Mỗi NPC tên đỏ trong 4 căn phòng sẽ có 4 hiệu ứng tăng cường, bạn phải hủy hoại hàng loạt những tên NPC “ Nhà ảo thuật gia ” đang truyền khí cho chúng trong phòng để xóa những hiệu ứng đó. 4 căn phòng tương ứng mới 4 hiệu ứng, cho nên vì thế phải đợi đồng đội vào vị trí để cùng lúc hủy hoại hàng loạt những Nhà ảo thuật gia để xóa đồng thời 4 hiệu ứng .

Xem thêm  Tiếng tim T3, T4 nghe được khi nào?

Các đòn đánh thường

Mặc dù Zakhan có lượng sinh lực khá lớn tuy nhiên Zakhan sẽ tự gây sát thương lên bản thân mình trong suốt trận đấu nếu bạn triển khai đúng những cách khắc chế hắn. Lưu ý phải có kĩ năng ẩn thân tổ đội của Sát Thủ và Triệu Hồi Sư để triển khai chính sách của boss .
Các chiêu thức của Zakhan là trọn vẹn ngẫu nhiên, hầu hết đều khá nhanh và kèm theo những Hiệu ứng xấu
Đập nhanh xuống, đôi lúc boss sẽ đập tiếp 2 lần với vận tốc cao hơn rất nhiều, gây ra Hất ngã. Bị dính đòn liên tục trong 3 lần hoàn toàn có thể gây giảm lượng lớn Nộ so với boss nếu bạn là Võ Sư hoặc Kiếm Sư. Có thể sử dụng đỡ đòn với chiêu thức này và những Hiệu ứng Khống chế nếu boss sử dụng di dời trước đó. Chém ngang 2 lần, đòn thứ 2 kèm theo gục ngã, hoàn toàn có thể đỡ đòn, trong lúc Zakhan sử dung kĩ năng này hoàn toàn có thể dùng những kĩ năng Khống chế lên boss. Lùi người lại phía sau và lộn nhiều vòng trên không, gây 1 vệt sát thương dài kèm Gục ngã lên tanker. Đôi khi boss dùng kĩ năng này lên tiềm năng xa nhất. Chém ra 1 vệt kiếm khí với vận tốc cao và tầm tác động ảnh hưởng rộng, gây ra Hất ngã, Đẩy lùi. Cắm kiếm xuống đất và chém 1 vệt dài gây sát thương lớn kèm Hất ngã, Hất tung, tuy nhiên vận tốc của chiêu này khá chậm. Dịch chuyển ra xa tanker, kháng hàng loạt sát thương trong lúc di dời. Dịch chuyển ra sau sống lưng tanker. Tạo ra 6 vòng tròn xung quanh người, tiếng nổ sau vài giây gây sát thương cực lớn, kèm Hất ngã và Đẩy lùi .

Nếu tanker đứng xa boss hơn 9m:

Zakhan chém ra 1 vệt kiếm khí với vận tốc cao và tầm tác động ảnh hưởng rộng, gây ra Hất ngã, Đẩy lùi. Zakhan di dời ra sau sống lưng tanker .

Cơ chế đặc biệt 1

Tại 90 %, 70 %, 50 %, 30 %, 10 %, mạng lưới hệ thống thông tin “ Zakhan đã xuất hiện thêm bản thể thật sự ”, sau đó bên mặc áo choàng của Zakhan chuyển thành cánh tay khổng lồ .
Zakhan sẽ di dời đến 1 trong 4 góc hoặc TT sân đấu, mạng lưới hệ thống thông tin “ Zakhan đang theo dõi một ai đó ” ( 90 % ) hoặc “ Đôi mắt trói hồn. Zakhan đã nhìn một ai đó ” ( 70 %, 50 %, 30 %, 10 % ), lưu lại người xa boss nhất bằng Hiệu ứng “ Quan sát ”. Mọi người cần chuyển dời tới gần boss .
Quan sát
Zakhan bắn 1 viên đạn nửa đường kính 3 m gây sát thương diện rộng về phía người bị ghi lại, toàn bộ trừ người bị lưu lại cần phải dừng tiến công để Sát Thủ và Triệu Hồi Sư hoàn toàn có thể tàng hình cho tổ đội. Riêng người chơi bị ghi lại sẽ không nhận sát thương từ chiêu này và không kích hoạt hiệu ứng ẩn thân, nếu như Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư là người bị lưu lại họ nên tránh việc bị rơi vào trạng thái ẩn thân .
Zakhan sẽ đưa tay phải từ từ lên trời trước khi bắn ra viên đạn có nửa đường kính 3 m. Hộ Vệ Thế Thân ( 2 ) của Sát Thủ hoặc Bồ Công Anh ( F ) của Triệu Hồi Sư nên sẵn sàng chuẩn bị dùng ngay khi boss đưa tay lên cao nhất và sử dụng đúng thời gian mà viên đạn rơi xuống .
Zakhan tiến công người chơi có Hiệu ứng “ Quan sát ” bằng đòn đánh đặc biệt quan trọng
Sau đó boss sẽ bắn ngẫu nhiên 4 tiềm năng tiến công boss tiên phong khi trận đấu mở màn bằng “ Tinh linh hung thần quỷ ác ”, tuy nhiên chỉ khi những tiềm năng đó hiện hình, nếu không Zakhan sẽ chuyển sang những tiềm năng khác. Không thể sử dụng đỡ đòn hoặc những kĩ năng kháng đòn đánh tầm xa với “ Tinh linh hung quỷ ”. Và bất kể ai bị dính mà không phải người chơi có Hiệu ứng “ Quan sát ” sẽ dính phải Hiệu ứng xấu “ Cuồng khí ” trong 10 s kèm theo sát thương rất lớn theo thời hạn đồng thời bị khóa tại chỗ không hề sử dụng bất kỳ kĩ năng nào, bất kể chiêu nào boss đánh vào người chơi trong trạng thái này sẽ gây ra sát thương chí mạng cực lớn. Toàn bộ những thành viên khác nếu ẩn thân thành công xuất sắc thì boss sẽ chỉ sử dụng “ Tinh linh hung quỷ ” lên người có Hiệu ứng “ Quan sát ”. Nếu cả 4 chiêu này của boss đánh trúng người bị ghi lại, họ sẽ nhận được Hiệu ứng “ Cộng hưởng nguồn năng lượng quỷ dữ ” và “ Năng lượng bóng tối ” cho những thành viên đứng gần, gia tăng lực tiến công 20 % trong 2 phút nhưng sẽ gây 1 lượng nhỏ sát thương theo thời hạn và gây Hiệu ứng xấu “ Cuồng khí ” khi kết thúc, chú ý quan tâm những thành viên khác trong tổ đội cũng nhận được Hiệu ứng này nếu đứng gần người bị ghi lại .
Cộng hưởng nguồn năng lượng quỷ dữ
Năng lượng quỷ dữ
Giai đoạn này sẽ thất bại nếu như người bị lưu lại không nhận được cả 4 viên đạn từ boss. Những trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra như viên đạn từ boss không chạm được những thành viên trong đội, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư sử dụng ẩn thân thất bại .
Hệ thống thông tin “ Zakhan sử dụng Đột Thiên ”, Zakhan sẽ nhấc hàng loạt những thành viên trong tổ đội lên và không hề dùng những kĩ năng kháng sát thương để tránh chiêu này, sau đó boss sẽ gây ra 1 vụ nổ lớn trên diện rộng .
Nếu có Hiệu ứng “ Năng lượng bóng tối ” bạn sẽ được trói chân tại chỗ và không bị tác động ảnh hưởng từ kĩ năng này của Zakhan kể cả khi bạn sử dụng những kĩ năng thoát Hiệu ứn trói chân .
Xem thêm : Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ Đôi Lứa Mà Bạn Nên Biết, Lời Phật Dạy Về Tình Yêu Nam Nữ
Nếu không có Hiệu ứng tăng cường này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kĩ năng kháng sát thương bản thân hoặc kĩ năng bảo vệ tổ đội như Băng Vệ ( V ) của Pháp Sư, Hộ Vệ Thần Kiếm ( F ) của Kiếm Sư trước khi bị bay lên .

Xem thêm  Bí Quyết “Cày” Event Khu Vườn Trên Mây Zingplay Vng

Cơ chế đặc biệt 2

Sau 90 %, Zakhan sẽ liên tục với những đòn đánh cơ bản, cứ mỗi 40 s trôi qua Zakhan sẽ :
Bay về giữa sân đấu và hiện thông tin “ Zakhan sử dụng Khoảng không hắc ám ” hút hàng loạt người chơi vào gần mình và không hề đỡ đòn hoặc những kĩ năng kháng sát thương. Sát thương từ chiêu này hoàn toàn có thể kháng được bằng những kĩ năng kháng sát thương. Một vài cách để ngăn boss không sử dụng kĩ năng này :
Các hệ phái có kĩ năng Thanh Tẩy ( TAB ) kèm theo Gục ngã như Kiếm Sư, Kiếm Vũ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư .
Triệu Hồi Sư hoàn toàn có thể sử dụng Né Đòn ( SS ) để Linh thú không bị Gục Ngã .
Sát Thủ quay sống lưng về phía boss và sử dụng Tàng Hình ( TAB ) ngay khi bí hút vào sau đó hoàn toàn có thể sử dụng Tử Huyệt ( LB ) hoặc đặt Mìn Đất ( Z ) từ trước và kích nổ ngay sau khi dùng Tàng Hình ( TAB ) .
Zakhan triệu hồi 6 vòng tròn kích nổ sau vài giây .

Zakhan túm lấy người chơi xa nhất, ném ra xa và cướp lấy Hiệu ứng “ Năng lượng bóng tối ” của người chơi và trở nên mạnh hơn trong 60 s. Nếu Hiệu ứng này chuyển thành công xuất sắc qua boss, mạng lưới hệ thống thông tin “ Sức mạnh hắc ám của Zakhan đã mạnh dần lên ”. Khi Hiệu ứng này kết thúc sau 60 s, Zakhan sẽ mất 8 % sinh lực kèm theo thông tin “ Zakhan nhận hiệu ứng Vết thương sâu từ nguồn năng lượng Ác Quỷ ” .
Zakhan cướp lấy “ Năng lượng quỷ dữ ” từ tổ đội
Nếu như sát thương của tổ đội hơi thấp, Sát Thủ hoặc Triệu Hồi Sư nên là người bị boss túm thì họ sẽ bị mất Hiệu ứng “ Năng lượng bóng tối ” và không bị trói lại khi Hiệu ứng này kết thúc .
Trong lúc này hoàn toàn có thể sử dụng Hiệu ứng khống chế lên Zakhan tuy nhiên chỉ sử dụng khi người chơi bị túm hoàn toàn có thể bị chết sau khi bị ném ra, hoặc người chơi bị túm không có “ Năng lượng bóng tối ”, ngoài những không nên can thiệp vào quá trình này .
Nên dùng những kĩ năng bảo vệ tổ đội như Hộ Vệ Thần Kiếm ( F ) của Kiếm Sư, Xoáy Nước ( F ) của Kiếm Vũ, Băng Vệ ( V ) của Pháp Sư để bảo vệ thành viên không bị boss đẩy ra xa .

Xem thêm  Cách thu nhỏ, phóng to màn hình máy tính Windows, MacBook đơn giả

Cơ chế đặc biệt 3

Tại 50 %, sẽ có 2 điều sau :
“ Zakhan đang tạo Phong ấn quỷ ” gây sát thương theo thời hạn lên hàng loạt tổ đội trong suốt thời hạn còn lại của trận đấu ngăn bạn sử dung Thiền ( 1 ) trong suốt thời hạn còn lại của trận đấu, chú ý quan tâm sát thương từ “ Phong ấn quỷ ” sẽ cộng dồn với “ Năng lượng bóng tối ”. Zakhan sẽ lưu lại 2 người xa nhất, tuy nhiên chỉ có 1 người là thật, Zakhan sau đó sẽ túm người xa nhất đồng thời xóa đi Hiệu ứng “ Quan sát ” trên người đó, người chơi còn lại sẽ nhận được Hiệu ứng “ Quan sát ” .
Zakhan túm lấy người xa nhất và xóa đi hiệu ứng “ Quan sát ” .
Nên dùng những kĩ năng bảo vệ tổ đội như Hộ Vệ Thần Kiếm ( F ) của Kiếm Sư, Xoáy Nước ( F ) của Kiếm Vũ, Băng Vệ ( V ) của Pháp Sư để bảo vệ thành viên không bị boss đẩy ra xa .
Tại 30 % và 10 %, Zakhan sẽ dùng 1 trong 2 chính sách sau :
Đánh dấu 2 người xa nhất, túm lấy 1 người và ném ra xa đồng thời xóa đi Hiệu ứng “ Quan sát ” :
Người chơi xa hơn là thật, người chơi gần hơn là giả .
Người chơi gần hơn là thật, người chơi xa hơn là giả .

Chỉ đánh dấu người xa nhất và không túm lấy bất kì ai.

Xem thêm : Nhâm Tuất Mệnh Gì – 1982 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1982

Khác biệt trong chế độ Cơ bản

Zakhan không sử dụng di dời trong lúc dùng đòn đánh cơ bản. Một vài kĩ năng diện rộng ít được Zakhan sử dụng hơn và thường có thời hạn xuất chiêu chậm hơn. Cơ chế đặc biệt quan trọng của boss vào lúc 90 % / 60 % / 30 % thay vì 90 % / 70 % / 50 % / 30 % / 10 % và chỉ thực thi ở giữa sân đấu. “ Khoảng không hắc ám ” chỉ được dùng mỗi 90 s thay vì 40 s. Zakhan không triệu hồi Phong ấn quỷ và luôn chỉ ghi lại người xa nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *