Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại lạ, thuê bao nặc danh bí ẩn

Tìm tên và địa chỉ nhà qua số điện thoại Viettel, Mobifone, VinaphoneCông ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn khi muốn tìm hiểu xem ai đang sử dụng một số ít điện thoại đơn cử ( họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân, địa chỉ nhà ), các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ cụ thể nhất .

Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của người khác

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra số điện thoại chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, hình thức này được chúng tôi thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng chỉ khoảng 30 phút đồng hồ.

Mục lục bài viết

1. Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

– Tra cứu tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của người khác là gì? Đây là hình thức điều tra lấy thông tin chủ nhân số điện thoại bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, và địa chỉ nhà của chủ nhân số điện thoại chính chủ.

1.1. Dịch Vụ Thương Mại tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại uy tín

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung ứng dịch vụ tìm hiểu thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone dành cho tổng thể người mua cá thể và doanh nghiệp trên toàn nước .
Với ưu điểm là ngân sách thấp, thời hạn tìm hiểu nhanh ( khoảng chừng từ 15 phút – 1 tiếng đồng hồ đeo tay có hiệu quả đúng chuẩn ), chắc như đinh các bạn sẽ nhanh gọn biết đúng chuẩn tên và địa chỉ, các thông tin cá thể của một người đúng chuẩn nhất .
– Các thông tin mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tìm hiểu cho bạn gồm có : Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng tỏ nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ nhà ( địa chỉ nhà thường trú hoặc địa chỉ nhà tạm trú ) của gia chủ thuê bao đó .

– Chi phí dịch vụ điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, lấy số chứng minh thư: 3 triệu / 1 số điện thoại, chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel.

– Thời gian tìm hiểu và cung ứng thông tin cho người mua : Thời gian giao động từ 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ đeo tay có hiệu quả. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị chức năng tìm hiểu nhanh nhất lúc bấy giờ .
– Hình thức phân phối thông tin : Cung cấp bằng hình ảnh, gửi qua Zalo, hoặc gửi qua Messenger, hoặc qua E-Mail, hoặc qua bất kể một hình thức nào theo nhu yếu của các bạn .
– Phạm vi cung ứng dịch vụ : Công ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng dịch vụ này dành cho toàn bộ người mua cá thể và doanh nghiệp trên toàn nước .
– Hình thức thanh toán giao dịch :
+ Nếu các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh ( Thành Phố Hồ Chí Minh / TP HCM ), các bạn hoàn toàn có thể ngồi trực tiếp với chúng tôi để đợi hiệu quả rồi thanh toán giao dịch tiền, các bạn chưa uống hết ly cafe đã có thông tin đúng chuẩn cho các bạn .
+ Trường hợp các bạn ở các tỉnh thành khác muốn sử dụng dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của chúng tôi, các bạn vui mắt giao dịch thanh toán giao dịch chuyển tiền cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ triển khai tìm hiểu và phân phối thông tin cho các bạn qua Zalo, Messenger, Viber, E-Mail …
📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

1.2. Các trường hợp cần tìm hiểu số điện thoại của người khác

– Trường hợp bạn bị một thuê bao liên tục nhá máy, gửi tin nhắn rình rập đe dọa, hoặc liên tục xúc phạm đến danh dự uy tín cá thể, bôi xấu danh dự nhân phẩm cá thể, nói xấu doanh nghiệp .
– Trường hợp 1 số ít điện thoại liên tục liên lạc với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình bạn một cách mờ ám, không rõ ràng, các bạn cần tìm hiểu xác định thông tin nhằm mục đích có giải pháp can thiệp kịp thời nhất .
– Trường hợp bạn bị một số ít điện thoại tận dụng lừa đảo chiếm đoạt gia tài trên mạng, lúc này các bạn chỉ cần phân phối cho chúng tôi đúng mực số thuê bao của người đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu và cung ứng thông tin chính chủ của thuê bao đó một cách nhanh nhất và đúng chuẩn nhất .
– Và 1 số ít trường hợp đơn cử khác trong đời sống, nếu phát hiện trường hợp cần phải tìm hiểu xác định tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của một người nào đó, hành khách hãy gọi ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tương hỗ .
Trên đây là thông tin dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn muốn tìm thông tin cá thể của một người qua số điện thoại, các bạn chỉ cần cung ứng cho công ty thám tử Hoàn Cầu đúng mực số điện thoại cần tìm hiểu, chúng tôi sẽ tìm hiểu và cung ứng cho các bạn những thông tin cá thể của chủ chiếm hữu thuê bao một cách cụ thể, vừa đủ và đúng chuẩn nhất .
📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

Xem thêm  Top 15 danh dj cuc hay mới nhất 2022

2. Dịch Vụ Thương Mại xác định tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu

Ngoài dịch vụ tìm hiểu thông tin chủ nhân số điện thoại ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn phân phối dịch vụ xác định số điện thoại của người khác đang ở đâu, các bạn khi muốn tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu trên map, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh gọn .

Chi tiết dịch vụ:

– Hình thức xác lập vị trí hiện tại của 1 số ít điện thoại là giải pháp xác lập tọa độ của 1 số ít thuê bao, bằng cách này tất cả chúng ta sẽ có được địa chỉ và tọa độ của thuê bao đó đang ở đâu trên map .
– Độ đúng mực / Sai số : Thông thường vị trí sẽ có sai số, và sai số trong nửa đường kính khoảng chừng từ 5 – 200 m. Trong trường hợp con cháu bỏ nhà đi, vợ chồng bỏ nhà đi thì chắc như đinh các bạn sẽ tìm được người, chính bới hình ảnh và các đặc thù nhận diện của họ bạn là người nắm rõ nhất, do vậy mặc dầu họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng, đổi khác quần áo … Thì chỉ cần nhìn sơ qua bạn cũng sẽ nhận ra được đó là người thân trong gia đình của mình .

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu: 6 triệu / 1 lần định vị ( chi phí áp dụng chung cho các trường hợp tìm vị trí số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel )

– Thời gian để xác lập được vị trí hiện tại của một thuê bao : Khoảng từ 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ đeo tay .
– Yêu cầu để xác định tìm vị trí của một số ít điện thoại đang ở đâu : Số điện thoại đó phải đang còn hoạt động giải trí, nghĩa là phải đang còn mở máy và hoạt động giải trí thông thường .
Trường hợp số điện thoại đã khóa máy, tháo sim, bật chính sách máy bay … Thì không hề xác định được vị trí hiện tại, mà chỉ hoàn toàn có thể xác lập được vị trí ở thời gian trước khi tắt máy .
– Phạm vi phân phối dịch vụ : Công ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng dịch vụ tìm vị trí số điện thoại người khác đang ở đâu trên toàn nước .
– Hình thức thanh toán giao dịch : Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100 % ngân sách dịch vụ ( thu trước 6 triệu đồng ) bằng giao dịch chuyển tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc đưa tiền mặt .

– Mời quý khách xem chi tiết dịch vụ định vị tìm vị trí số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel của người khác đang ở đâu

Xem thêm  Cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV bằng điện thoại | ZaloPay

Lưu ý: Hình thức phù hợp cho các trường hợp tìm trẻ em bỏ nhà đi, tìm học sinh / sinh viên / vợ / chồng / người thân trong gia đình bỏ nhà đi… Bởi vì người thân trong gia đình là những người mà các bạn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ, do đó các bạn chỉ cần lướt qua là biết đó có phải người thân của mình hay không, kể cả họ có đeo khẩu trang, mặc váy chống nắng….

Các trường hợp truy lùng con nợ bỏ trốn, truy lùng đối tượng người tiêu dùng lừa đảo bỏ trốn … thì cần nhiều thông tin hơn, như hình ảnh, các đặc thù nhận diện của đối tượng người tiêu dùng mới hoàn toàn có thể tìm được người .
📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

3. Dịch Vụ Thương Mại lấy list lịch sử vẻ vang nhật ký cuộc gọi và tin nhắn

Tra cứu lấy list nhật ký cuộc gọi và tin nhắn của người khác là giải pháp trấn áp người thân trong gia đình rất hiệu suất cao, với chiêu thức này các bạn hoàn toàn có thể biết được người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình mình hàng ngày gửi tin nhắn cho ai, gọi điện thoại cho ai, ai gọi đến, ai gửi tin nhắn đến …

Chi tiết dịch vụ:

Các bạn muốn tra cứu lịch sử dân tộc gửi tin nhắn / gọi điện của ai thì các bạn chỉ cần phân phối cho công ty thám tử Hoàn Cầu đúng mực số điện thoại của người đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho các bạn những thông tin sau đây :
– Tra cứu tổng thể số điện thoại gọi đến : Có toàn bộ số điện thoại gọi đến cho người đó, thời hạn nhận cuộc gọi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi đứng nhận cuộc gọi .
– Tra cứu toàn bộ số điện thoại gọi đi : Có tổng thể số điện thoại mà người đó gọi đi, thời hạn triển khai cuộc gọi đi, thời lượng của cuộc gọi, vị trí khi đứng thực thi cuộc gọi đi

– Tra cứu tất cả số điện thoại nhắn tin đến và đi: Có tất cả số điện thoại nhắn tin đến và nhắn tin đi của người đó, thời gian nhắn tin đi / nhận tin nhắn, vị trí khi phát sinh tin nhắn.

– Chi phí dịch vụ: 7 triệu / 10 ngày ( Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel ).

– Thời gian thực hiện: Thời gian dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Xem chi tiết dịch vụ tra cứu nhật ký cuộc gọi, tin nhắn của người khác để hiểu rõ hơn về dịch vụ này của chúng tôi.

Lưu ý:

– Hình thức này không có nội dung tin nhắn, không có nội dung cuộc gọi ( Nghĩa là không biết họ gửi tin nhắn với nội dung gì, cũng không nghe được họ trò chuyện gì khi thực thi cuộc gọi ), chỉ có số điện thoại và thông tin thời hạn, thời lượng và vị trí .
Nếu muốn xem họ gửi tin nhắn với nội dung gì, gọi điện chuyện trò gì … Thì phải cài ứng dụng vào máy của người đó. Dưới đây là cụ thể ứng dụng đặc biệt quan trọng này của công ty thám tử Hoàn Cầu .
📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

4. Phần mềm xác định, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại người khác

Ngoài dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, tra cứu lịch sử vẻ vang nhật ký cuộc gọi, xác lập vị trí người khác đang ở đâu ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung ứng dịch vụ cài ứng dụng theo dõi điện thoại chuyên nghiệp .

Chi tiết phần mềm:

– Chức năng của ứng dụng : Định vị vị trí hiện tại, nghe lén nội dung cuộc gọi 2 chiều, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, Viber 2 chiều, nghe lén âm thanh thiên nhiên và môi trường xung quanh ( bằng micro trên điện thoại tiềm năng ), xem hình ảnh cảnh vật xung quanh ( bằng camera trên điện thoại tiềm năng ), và nhiều công dụng khác …
– Cách thức thiết lập : Trước tiên các bạn cầm máy điện thoại của người muốn theo dõi – > Mở khóa màn hình hiển thị chiếc điện thoại đó ra – > Gọi điện thoại công ty thám tử Hoàn Cầu – > Chúng tôi sẽ có nhân viên cấp dưới nhiệm vụ trực tiếp hướng dẫn các bạn thiết lập qua điện thoại – > Chúng tôi gửi cho bạn 1 đường link ứng dụng – > Các bạn nhập link đó, hoặc truy vấn link trên điện thoại tiềm năng – > Bấm setup và triển khai các thao tác theo nhu yếu .
Sau khi setup hoàn tất thì các bạn trả lại điện thoại cho người đó – > Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cấp cho các bạn 1 thông tin tài khoản và mật khẩu – > Các bạn dùng thông tin tài khoản và mật khẩu này đăng nhập trên máy điện thoại của bạn – > Các bạn truy vấn và theo dõi – > Trong này có rất nhiều công dụng, các bạn muốn theo dõi nội dung gì thì bấm vào đó .
– Thời gian setup ứng dụng hoàn tất : Thời gian doa động khoảng chừng từ 15 phút đến 30 phút .
Như vậy, nhu yếu để thiết lập ứng dụng theo dõi điện thoại người khác là các bạn phải cầm được máy điện thoại của người đó từ 15 – 30 phút, biết mật khẩu mở khóa màn hình hiển thị và chiếc điện thoại đó phải được liên kết với internet ( 3G, 4G, wifi đều được ) .

Xem thêm  100+ Hình Nền Thư Pháp Tuyệt Đẹp Miễn Phí Cho Điện Thoại, 100+ Hình Nền Chữ Thư Pháp Theo Tên

– Chi phí cài phần mềm: 15 triệu / 1 máy điện thoại / 1 năm sử dụng ( Chỉ có gói 1 năm, không có gói thấp hơn )

– Tính bí hiểm : Phần mềm này sau khi được setup vào máy tiềm năng nó sẽ tự động hóa ẩn đi trọn vẹn, người dùng không hề biết việc mình đang bị kiểm tra, theo dõi và giám sát trên điện thoại .
– Tính tương thích, hiệu suất cao : Phần mềm này tương thích trong các trường hợp bạn muốn theo dõi học viên / sinh viên / trẻ nhỏ chưa vị thành niên / người già mất trí nhớ / người mất năng lực nhận thức / người mất năng lượng hành vi dân sự – hình sự / nhân viên cấp dưới công ty …

Lưu ý:

– Chỉ cài được cho các dòng điện thoại hệ điêu hành Android, các dòng điện thoại iPhone không setup được. Nghĩa là máy điện thoại của người muốn theo dõi phải là Android ( Samsung, Oppo, HTC … ), còn điện thoại của bạn dùng để theo dõi thì điện thoại gì cũng được .
– Những nơi quảng cáo ứng dụng theo dõi, nghe lén, xác định cài cho iPhone đều là lừa đảo ( trừ trường hợp điện thoại iPhone đã được Jaibreak )
– Những đơn vị chức năng quảng cáo ứng dụng không cần setup, thiết lập từ xa, chỉ cần biết số điện thoại là hoàn toàn có thể nghe lén … Thì toàn bộ đều là hình thức lừa đảo .
– Những đơn vị chức năng quảng cáo các loại sản phẩm là thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook, sim ghép nghe lén điện thoại, chip xác định điện thoại siêu nhỏ … Thì cũng là hình thức lừa đảo .

Để hiểu rõ hơn về loại phần mềm này, mời quý khách tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại người khác do công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.

Trên đây là chi tiết cụ thể dịch vụ tìm hiểu tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, dịch vụ xác định tìm vị trí số điện thoại đang ở đâu, dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi – tin nhắn, và dịch vụ cài ứng dụng theo dõi điện thoại của người khác, các bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại – Hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết cụ thể các dịch vụ .

Ngoài các dịch vụ trên ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn được cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác, để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

📞 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

5

/

5
(
15
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *