Top 5+ phần mềm hát karaoke trên máy tính offline, miễn phí mới nhất

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Cập nhật 8 tháng trước

22.890

Mục lục bài viết

Hát karaoke trên máy tính sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng xem qua những phần mềm hát karaoke trên máy tính offline, miễn phí mới nhất hiện nay nhé!

1KaraFun Player

KaraFun Player là một trong những phần mềm karaoke offline miễn phí nổi tiếng hiện nay, hỗ trợ hát karaoke trên máy tính một cách thông minh và tiện lợi nhất.

KaraFun cung cấp trình điều khiển dễ sử dụng, kho nhạc phong phú với hơn 19.000 bài hát trên khắp thế giới, nhiều hiệu ứng giúp cải thiện tiếng hát của bạn và hỗ trợ người dùng ghi âm ngay trên phần mềm.

Sự độc lạ của KaraFun Player còn là năng lực lựa chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào playlist để tạo ra list tùy chỉnh cùng năng lực tương hỗ chỉnh sửa và biên tập, quản trị thư viện nhạc .

  • Link tải phần mềm KaraFun Player tại đây

Ứng dụng hát karaoke trên máy tính

2Phần mềm hát karaoke Winlive Free

Winlive Free là phần mềm miễn phí dành cho những người yêu thích karaoke trên máy tính. Với thư viện bài hát phong phú và liên tục được cập nhật sẽ mang lại cho bạn những sự lựa chọn đa dạng cho đam mê ca hát của mình.

Phần mềm có giao diện can đảm và mạnh mẽ, màn hình hiển thị karaoke hoàn toàn có thể lan rộng ra giúp bạn hoàn toàn có thể nhìn rõ chữ khi hát hoặc trình chiếu lên những thiết bị lớn hơn khi hát trong những buổi tiệc. Ngoài ra những thông tin về bài hát cũng sẽ được hiển thị vừa đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài mình đang hát .
Khi sử dụng Winlive Free bạn hoàn toàn có thể quên đi những bản trình chiếu với chữ chạy trên một phông nền nhàm chán, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể setup hình ảnh hoặc video hiển thị cho bài hát đang phát với ứng dụng này để tăng hiệu suất cao thưởng thức khi karaoke .
Với Winlive Free, bạn hoàn toàn có thể quản trị và chỉnh sửa và biên tập những bài hát của mình. Những thông số kỹ thuật của bài hát trọn vẹn hoàn toàn có thể được thiết lập sẵn để tương thích với sở trường thích nghi âm nhạc riêng của từng người .

  • Link tải phần mềm Winlive Free tại đây.
Xem thêm  Ice Cream Rolls | Vanilla Ice Cream Rolls & Froot Loops / how to make with a rolled Ice Cream Maker | Website offers tips

Winlive Free

3Phần mềm hát Walaoke

Walaoke là phần mềm karaoke với nhiều tính năng nổi bật. Với Walaoke bạn sẽ có thể quản lý và biên tập các bài hát của mình một cách tốt nhất.

Walaoke tương hỗ chạy trên nhiều loại tệp và nhiều file với phong phú những định dạng khác nhau. Phần lời của bài hát hiển thị rõ ràng, có những phông chữ, sắc tố và kích cỡ chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, lời bài hát cũng có năng lực chạy trực tiếp trên camera, video và những định dạng đầu vào khác .
Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ bạn sắp xếp và quản trị những bài hát thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể xếp chúng theo từng chủ đề hoặc tạo một list phát riêng để dễ tìm kiếm. Khi không sử dụng bạn hoàn toàn có thể tắt những list đó đi và hát theo list ngẫu nhiên của ứng dụng .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể gán số cho những bài hát này và in chúng ra, khi phát bài hát bạn chỉ việc gõ số thay vì gõ tên bài hát. Tính năng hỗ trợ quản lý những bài hát này của Walaoke sẽ giúp bạn thuận tiện tìm kiếm và phát bài hát, cũng như lọc ra những bài hát thương mến của mình .

  • Link tải phần mềm Walaoke tại đây.

Walaoke

4Phần mềm hát karaoke Vietnam Karaoke

Vietnam Karaoke là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng dành cho những người yêu thích hát karaoke.

Xem thêm  Tải Đua Xe Địa Hình cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - com.duaxediahinh.duaxebaynhay

Không như những ứng dụng khác, Vietnam Karaoke không có list những bài hát, ngược lại ứng dụng sẽ tự update những nguồn bài hát trên Internet. Bạn sẽ luôn có những bài hát mới để thỏa đam mê ca hát của mình .

Ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm được bộ nhớ của khi chỉ tải các bài hát yêu thích của mình và lưu trữ, tránh được việc phải lưu cả những bài bạn không thích.

Giao diện của Vietnam Karaoke cũng được tương hỗ phát ảnh động khi đang chạy chữ, điều này sẽ giúp thưởng thức hát karaoke của bạn sinh động hơn .
Ngoài ra khi phát bạn cũng có 2 lựa chọn là truy vấn vào list phát và chọn bài hát hoặc dựa trên mã số đã được gán tự động hóa vào bài hát khi update .

  • Link tải phần mềm Vietnam Karaoke tại đây.

Vietnam Karaoke

5Phần mềm hát karaoke KaraokeMedia Home

Dù chỉ mới được ra mắt trong gần đây nhưng phần mềm KaraokeMedia Home rất được những tín đồ yêu thích karaoke ủng hộ.

Với list bài hát phong phú, thích hợp với nhiều định dạng âm thanh khác nhau giúp bạn thuận tiện thưởng thức nhiều thể loại bài hát .
Với KaraokeMedia Home bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những hiệu ứng âm thanh tùy ý muốn khi hát như nâng và hạ tông của bài hát, độ ngân của giọng, …
Không những thế, sau khi thu bài hát, ứng dụng được cho phép chỉnh sửa đoạn ghi âm đó, làm cho âm nhạc và giọng hát của bạn “ chuẩn ” hơn .
Và ở đầu cuối, KaraokeMedia Home sẽ tương hỗ san sẻ bài hát của bạn cho bạn hữu trên những ứng dụng mạng xã hội như Facebook và YouTube. Với ứng dụng này, giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức hát karaoke tuyệt vời nhất .

  • Link tải phần mềm KaraokeMedia Home tại đây.
Xem thêm  Mách bạn cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang dùng

KaraokeMedia Home

6Phần mềm hát karaoke KaraokeKanta

KaraokeKanta là một phần mềm hát karaoke với nhiều tính năng rất đáng để lựa chọn. Phần mềm với danh sách các bài hát đa dạng, bên cạnh công cụ tự thiết kế ra một bản nhạc riêng từ các video hoặc đoạn nhạc có sẵn khác, hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm hát karaoke cực kỳ thú vị.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, chính sách 2 màn hình hiển thị giúp bạn vừa hát vừa setup được những thông số kỹ thuật của bài hát, cùng với đó là những phím tắt để tùy chỉnh nhanh hơn .
Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế giao diện bài nhạc của mình như phông và màu chữ hiển thị, hình nền và hiệu ứng chạy chữ khi hát .
Bên cạnh đó là những setup về vận tốc và tông bài nhạc, cũng như chèn những hiệu ứng như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay, … Bài hát của bạn sẽ sinh động hơn khi nào hết với KaraokeKanta .
Phần mềm KaraokeKanta tương hỗ tính năng quản trị list những bài hát. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những bài hát của mình theo định dạng, chủ đề hoặc dung tích để dễ tìm kiếm .
Ngoài ra tính năng thu âm và phát lại giúp bạn hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn bài hát do chính mình phong cách thiết kế và hát .

  • Link tải phần mềm KaraokeKanta tại đây.

KaraokeKanta

Trên đây là một số phần mềm offline giúp bạn hát karaoke trên máy tính. Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *