ĐăNg nhập nhiều tài khoản Google: Hướng dẫn bắt đầu 2021

Google đã bắt đầu triển khai tính năng đăng nhập nhiều tài khoản giúp người dùng có nhiều tài khoản Google dễ dàng quản lý danh tính trực tuyến của họ dễ dàng hơn. Việc bổ sung tính năng mới có nghĩa là bạn không còn phải liên tục đăng nhập và đăng xuất khỏi nhiều tài khoản Google khi sử dụng cùng một trình duyệt. Tuy nhiên, tính năng mới không hoạt động với tất cả các dịch vụ của Google và các hạn chế khác đi kèm với việc sử dụng nhiều lần đăng nhập. Dưới đây là những gì bạn cần biết để bắt đầu.

Google đã mở màn tiến hành tính năng đăng nhập nhiều tài khoản giúp người dùng có nhiều tài khoản Google thuận tiện quản trị danh tính trực tuyến của họ thuận tiện hơn. Việc bổ trợ tính năng mới có nghĩa là bạn không còn phải liên tục đăng nhập và đăng xuất khỏi nhiều tài khoản Google khi sử dụng cùng một trình duyệt. Tuy nhiên, tính năng mới không hoạt động giải trí với toàn bộ những dịch vụ của Google và những hạn chế khác đi kèm với việc sử dụng nhiều lần đăng nhập. Dưới đây là những gì bạn cần biết để khởi đầu .

Tôi có thể sử dụng tính năng đăng nhập nhiều tài khoản với mọi dịch vụ của Google không?

Không. Hiện tại, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tài khoản Google đăng nhập để sử dụng App Engine, Google Code, Lịch Google, Gmail, Google Reader, Sites và Voice. Đăng nhập nhiều tài khoản cho Google Documents chưa sẵn sàng chuẩn bị nhưng sẽ sớm ra đời. Khi nhiều dịch vụ của Google tương hỗ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản, Google sẽ thêm chúng vào list này trên những trang tương hỗ của Google .
[Đọc thêm: Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách. ][ Đọc thêm : Điện thoại Android tốt nhất cho mọi ngân sách. ]

Xem thêm  Top 9 trang web dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn nhất

Có bất kỳ xung đột tiềm năng nào mà tôi nên biết không?

Có. Đăng nhập nhiều tài khoản sẽ vô hiệu hóa quyền truy vấn ngoại tuyến vào Gmail và Lịch Google, cũng như mọi link dấu trang bạn có cho tài khoản ngoại tuyến của mình. Tóm lại : nếu bạn muốn giữ quyền truy vấn ngoại tuyến vào những dịch vụ của Google thì không sử dụng nhiều tài khoản đăng nhập .
Ngoài ra, những tiện ích của Google trong Gmail như Lịch Google hoặc Google Documents sẽ không hoạt động giải trí với tính năng nhiều tài khoản. Tôi hoàn toàn có thể đăng nhập bao nhiêu tài khoản cùng một lúc ?

Hiện tại, Google cho phép bạn chỉ sử dụng ba tài khoản Google cùng lúc với tính năng đăng nhập nhiều tài khoản.

Làm cách nào để kích hoạt nhiều tài khoản đăng nhập ?

Trước tiên, hãy nhớ rằng Google hiện đang triển khai tính năng này để bạn có thể chưa có quyền truy cập.

Cách dễ nhất để bắt đầu là truy cập vào trang cài đặt đăng nhập nhiều tài khoản của Google. Tùy chọn khác là nhấp vào “Cài đặt”> “Cài đặt tài khoản Google” từ Google.com. Ở đầu trang Tài khoản Google của bạn trong “Cài đặt cá nhân”, bạn sẽ thấy danh sách cho “Đăng nhập nhiều tài khoản”. Nếu bạn không thấy tùy chọn đó thì tính năng này chưa khả dụng cho tài khoản của bạn.

Cách dễ nhất để bắt đầu là truy cập vào trang cài đặt đăng nhập nhiều tài khoản của Google. Tùy chọn khác là nhấp vào “Cài đặt”> “Cài đặt tài khoản Google” từ Google.com. Ở đầu trang Tài khoản Google của bạn trong “Cài đặt cá nhân”, bạn sẽ thấy danh sách cho “Đăng nhập nhiều tài khoản”. Nếu bạn không thấy tùy chọn đó thì tính năng này chưa khả dụng cho tài khoản của bạn.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Xem thêm  Làm sao để biết máy tính đã bị nhiễm virus?

Nếu tùy chọn đăng nhập nhiều tài khoản ở đó, chỉ cần nhấp vào ” Thay đổi ” và làm theo hướng dẫn. Khi đăng nhập nhiều tài khoản được kích hoạt, một hình tam giác sẽ Open bên cạnh địa chỉ email của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang .
Tính năng này được kích hoạt, giờ đây cái gì ?

Đã đến lúc liên kết Google khác tài khoản bạn muốn sử dụng cho phiên này. Để đăng nhập vào tài khoản thứ hai, nhấp vào địa chỉ email của bạn ở góc trên cùng bên phải. Bây giờ bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống cho phép bạn đăng nhập vào một tài khoản khác. Lặp lại bước này nếu bạn muốn kích hoạt tài khoản thứ ba.

M TO :
Để đăng nhập vào tài khoản thứ hai hoặc thứ ba từ trình đơn thả xuống, bạn phải sử dụng mẫu sản phẩm Google tương hỗ đăng nhập nhiều tài khoản như Gmail, Lịch hoặc Reader. Làm cách nào để quy đổi giữa những tài khoản ?

Giả sử bạn đang ở trong Gmail và bạn muốn chuyển đổi tài khoản. Nhấp vào địa chỉ email của bạn ở góc trên cùng bên phải để kích hoạt menu thả xuống và chọn tài khoản bạn muốn chuyển sang tiếp.

Điều gì xảy ra khi tôi truy vấn dịch vụ Google không được tương hỗ với tính năng đăng nhập nhiều tài khoản ?

Tài khoản đầu tiên bạn đăng nhập cho phiên duyệt nhiều tài khoản sẽ trở thành tài khoản mặc định của bạn. Bất cứ khi nào bạn truy cập một dịch vụ của Google (chẳng hạn như Google Documents) hiện không hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản, bạn sẽ chỉ có thể xem thông tin cho tài khoản mặc định của mình. Để xem các tài khoản khác, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi Google Tài liệu và đăng nhập lại trong tài khoản khác.

Xem thêm  Điện thoại iphone Apple Chính hãng Giảm giá Mạnh, Trả góp 0%

Nếu bạn không muốn đăng nhập và đăng xuất, một tùy chọn khác là mở tài khoản Google thứ hai của bạn trong trình duyệt web khác nhau như Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Opera.
Nếu bạn không muốn đăng nhập và đăng xuất, một tùy chọn khác là mở tài khoản Google thứ hai của bạn trong trình duyệt web khác nhau như Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Opera .Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chính sách Ẩn danh của Chrome thay vì mở một trình duyệt mới, theo Hệ quản lý Google. Thủ thuật này hoàn toàn có thể thao tác với những tính năng duyệt web riêng tư trong những trình duyệt khác cũng như Firefox, Internet Explorer và Safari .

Đăng nhập nhiều tài khoản là một cách tuyệt vời để loại bỏ sự phức tạp trong việc xử lý nhiều tài khoản. Điều này đặc biệt đúng đối với những người bạn đã thanh toán tài khoản Google Apps tại văn phòng.

Với tính năng đăng nhập nhiều tài khoản, người dùng Google Apps Enterprise hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa những tài khoản chuyên nghiệp và cá thể của họ. Tuy nhiên, không rõ người dùng doanh nghiệp sẽ sớm có quyền truy vấn vào tính năng này như thế nào so với những người dùng Google khác. Đôi khi, người dùng không tính tiền có quyền truy vấn vào những tính năng mới của Google sớm hơn là trả tiền cho người mua. Nhưng xem xét một loại sản phẩm tập trung chuyên sâu vào doanh nghiệp như Google App Engine là một trong những dịch vụ tiên phong hoạt động giải trí với tính năng đăng nhập nhiều tài khoản, hoàn toàn có thể người dùng doanh nghiệp sẽ sớm thấy tính năng này .
Kết nối với Ian trên Twitter ( @ ianpaul ) .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *