Cách Đăng Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021

3. Lỗi không hề truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động2. Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi “ không hề làm mới Feed ”

Đăng bài trên instagram bằng máy tính là để chia sẻ những hình ảnh, trải nghiệm cuộc sống của chúng ta là cách để gắn kết mọi người gần nhau hơn.

Thường ngày bạn hay sử dụng điện thoại để lướt và đăng bài trên instagram nhưng trong một vài trường hợp lỡ điện thoại bị hỏng và bạn cần đăng bài gấp thì cần sử dụng máy tính để đăng bài.

Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng bài trên instagram bằng máy tính. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách khắc phục những trở ngại đó.

Mục lục bài viết

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng làm ra những hình ảnh đẹp và lôi cuốn. Cùng lúc đó, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video không giống nhau theo sở thích của người sử dụng.

Download Instagram for AndRoidDownload Instagram for pcInstagram là một ứng dụng san sẻ ảnh và video không lấy phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta hoàn toàn có thể đăng tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và sẻ chia chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm những người bạn tinh lọc .Họ có năng lực xem, phản hồi và thích bài content mà bè bạn san sẻ trên kênh instagram. Năm 2010, mạng xã hội instagram rất nhanh biến thành một trong những kênh mạng xã hội tăng trưởng nhất lúc bấy giờ .Năm 2012, instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này tạo điều kiện kèm theo cho instagram có được số lượng tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả trang Facebook, Twitter hay Pinterest. Sau 1 năm sát nhập trang Facebook, mạng xã hội instagram đã đạt tới số lượng 150 triệu người sử dụng mỗi tháng .Xem thêm : Top 11 + Cách khử mùi nhà bếp bảo đảm an toàn và hiệu suất caoXem thêm : Máy lọc nước điện giải ion kiềmXem thêm : Top 10 + Mẫu tóc Layer nữ văn minh

Xem thêm  Teacher Punishes Student for Being Late Coming | Krishna Dist | ABN Telugu | Website Instructions tips

Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính

Dưới đây là cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính :

1. Cách đăng bài trêninstagram bằng máy tính với Chrome

Bước 1: Trên trình duyệt, đăng nhập vào trang Website của kênh instagram, sau đấy click chuột phải vào trang và chọn Inspect (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I), khi bố cục và giao diện phía dưới hiện ra, bạn nhấp vào biểu tượng hai hình chữ nhật đè lên nhau.

Bước 2: Trong phần Responsive bên góc trái, bạn chọn một thiết bị bất kỳ, ở đây chúng tôi chọn Galaxy S5.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn phím F5 trên bàn phím để tải lại trang Website kênh instagram. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng cho đăng hình ảnh lên mạng xã hội instagram ở dưới cùng như hình.

2. Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Cốc Cốc

Cách post bài lên instagram với trình duyệt như Cốc Cốc trên máy tính cũng được làm tựa như như với trình duyệt Chrome theo những bước sau :

  • Bước 1: Mở trang chủ của kênh instagram trên trình duyệt Cốc Cốc và đăng nhập tài khoản của bạn.

Cách đăng bài trên instagram bằng máy tính với Cốc CốcĐăng nhập thông tin tài khoản mạng xã hội instagram của bạn trên máy tính

  • Bước 2: Tại trang chủ instagram, nhấn chuột phải lên chỗ trống bất kỳ và chọn mục Kiểm tra.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.
  • Bước 4: Chọn Responsive hoặc không, nhưng bạn bắt buộc phải nhấn F5.
  • Bước 5: Khi biểu tượng đăng ảnh hình dấu + sẽ Open khi trang Web instagram được tải lại.
  • Bước 6: Nhấn chọn dấu + và chọn ảnh để đăng lên instagram là xong.

( Tham khảo và chỉnh sửa từ Quantrimang )

3. Cách đăng bài trêninstagram bằng máy tính với Firefox

Bước 1: Bạn truy xuất vào trang Website của instagram và đăng nhập tài khoản. Nhấn chuột phải lên trang Web chọn Inspect Element (Q).

Nhấp chuột cần chọn Inspect Element (Q)

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm biểu tượng như hình dưới và nhấp vào hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Cách đăng bài trên instagram với Firefox phím tắt Ctrl + Shift + M.Nhấn chọn hình tượng như hình hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M

Bước 3: Sau đó chọn vào no device selected và chọn một thiết bị trong danh sách.

Bước 4: Chờ trình duyệt web tải lại trang Website, nếu như nó không tải lại thì bạn nhấn F5. Kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút để up ảnh mạng xã hội instagram từ PC.

Xem thêm  Đầu Số Điện Thoại Bàn Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay Là Số Bao Nhiêu?

4. Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences của Safari bằng việc nhấn truy cập Safari, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Giao diện chuyển sang tab Advanced và bạn tích vào hộp ở dưới cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt SafariTích vào ô cùng Show Develop thực đơn in thực đơn bar

Bước 2: Truy cập vào trang Website mạng xã hội instagram và đăng nhập. Mở tab Develop mới trên thanh menu và chọn User Agent, sau đó chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Mở tab Develop mới trên thanh thực đơn và chọn User Agent, sau đấy chọn Safari — iOS 11.0 — iPhoneMở tab Develop mới trên thanh thực đơn và chọn User Agent, sau đấy chọn Safari — iOS 11.0 — iPhone

Bước 3: Trang sẽ được làm mới và bạn nhấn chọn vào biểu tượng Plus ở giữa, bạn sẽ nhận được thông báo để tải ảnh lên từ máy tính. Từ đây, chỉ cần làm theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng ảnh.

Cách đăng ảnh trên instagram bằng máy tính với trình duyệt Safari

Các lỗi phổ biến thường gặp trên instagram

1. Lỗi không rõ nguyên do trên kênh instagram

Khi sử dụng kênh instagram trên thiết bị của bạn một cách thông thường, nếu bỗng dưng bị lỗi mà không hiển thị bảng lỗi và không rõ nguyên do do đâu thì cách khắc phục chung và hiệu suất cao nhất thường là khởi động lại thiết bị di động của bạn và bộ định tuyến, wifi của bạn .

2. Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi “không thể làm mới Feed”

Lỗi ứng dụng không tải được hoặc lỗi "không thể làm mới Feed"Nguyên nhân gây ra lỗi này trọng điểm là ở sóng di động của nhà mạng yếu, hoặc do wifi không không thay đổi. Nếu như bạn không tải được trang Web thì có nghĩa là bạn đang có rắc rối với Internet .Hãy quy đổi giữa mạng wifi và 3G và quan tâm tới dung tích 3G trên điện thoại cảm ứng, kiểm tra đơn cử hơn thì bạn hãy test bằng việc vào trang Website trên trình duyệt của mình xem có load được không .

3. Lỗi không thể truy xuất vào instagram từ trình duyệt web máy tính hoặc trên di động

Nếu như bạn không hề truy vấn vào instagram ở trên bất kể phương tiện đi lại nào thì hãy thử thực thi theo cách khắc phục dưới đây .Đầu tiên là yếu tố trên trình duyệt web, bạn sẽ làm mới trang Website bằng cách nhấn phím CTRL + F5 cùng một lúc trên trình duyệt web của bạn sẽ là Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Opera … .Hoặc truy vấn thử vào những trang Website khác xem chúng có hoạt động giải trí không. Xóa cookies của mạng xã hội instagram và tài liệu của bộ nhớ cache của trình duyệt. Bên cạnh đó hãy tiếp tục tăng cấp phiên bản mới nhất của trình duyệt web nếu như có năng lực .

Xem thêm  [HƯỚNG DẪN] Cách tính số điện thoại hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy

4. Lỗi tag trên kênh instagram

Lỗi mạng xã hội instagram này khiến người dùng không hề tag mọi người trong bài viết và những yếu tố ảnh hưởng tác động tới những hashtag bị chặn sẽ khiến ảnh không hề xảy ra trong hiệu quả của tìm kiếm .

Nếu bạn đã tag ai đấy vào ảnh tuy nhiên sau đó tag này lại biến mất, có thể người đấy đã xóa nó. Bạn sẽ tự bỏ tag khỏi bài viết bằng việc chạm vào ảnh, click tên người sử dụng, tới mục More Options để tìm tùy chọn Remove me from the photo – Xóa tôi khỏi ảnh.

Nếu như không hề thêm nhiều hashtag hơn vào bài viết hoặc dán hashtag, hoàn toàn có thể bạn cần hạn chế chỉ thêm 25 hoặc ít hashtag hơn cho mỗi phản hồi hoặc bài content. Sử dụng quá là nhiều hashtags dễ xem là spam và instagram hoàn toàn có thể sẽ chặn bạn dùng tính năng này .

5. Lỗi bình luận trên kênh instagram

Nếu như liên tục tag người khác hay chỉ phản hồi trên những thông tin tài khoản kênh instagram nổi tiếng, bạn dễ bị instagram xem là một “ spammer ”. Lúc đó, bạn sẽ gặp những sai lầm đáng tiếc về phản hồi .

Kết

Việc đăng bài trên instagram bằng máy tính đã trở nên thật dễ dàng phải không nào. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy comment ở bên dưới chúng mình sẽ giải đáp nhé.

Xem thêm :

Như Hoan

5

/

5
(
2
bầu chọn
)

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *