Cường lực Full màn hình iPhone 6, 6 Plus

Bạn muốn dán cường lực cho iPhone 6, 6 Plus nhưng bạn lại ê ngại rằng, chiếc cường lực đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp của chiếc điện thoại, đồng thời cảm giác vuốt trên màn hình cong 2.5D không còn hoàn hảo nữa. Nhưng đó chỉ là quá khứ, với cường lực full màn hình cho iPhone 6, 6 PLus, nổi lo đó sẽ được sua tan nhờ vào thiết kế đặc biệt mới.

cuong-luc-full-man-hinh-iphone-6-6-plus

Cường lực Full iPhone 6, 6 Plus là một loại cường lực mới, có thiết kế đặc biệt. Nếu như với cường lực loại thông thường, chúng ta phải đánh đổi cho sự an toàn của chiếc điện thoại bằng vẻ đẹp của nó. Bởi thiết kế cong nhẹ ở phần viền mà chúng ta vẫn hay gọi là thiết kế viền 2.5D, khiến cho cường lực không thể bao phủ ra đến tận viền.

Sản phẩm liên quan:

cuong-luc-full-man-hinh-iphone-6-6-plus 2

Video giới thiệu miếng dán cường lực 5D siêu cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Với thiết kế đặc biệt của cường lực full mới, kính cường lực sẽ có thể phủ đến tận viền của màn hình. Vì thế bạn sẽ rất khó nhận ra sự xuất hiện của lớp kính cường lực trên màn hình. Vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho thiết bị của bạn. Ngoài ra việc phủ được ra tận viền màn hình, sẽ giúp cho khả năng bảo vệ thiết bị tốt hơn so với cường lực thường.

cuong-luc-full-man-hinh-iphone-6-6-plus-chinh-hang

Mặt kính có độ trong suốt cao, vì thế nó sẽ không gây mờ đục màn hình, không bị ố vàng sau một thời gian sử dụng. Kính cường lực full cho iPhone 6, 6 Plus được hoàn hiện khá tốt. Viền cường lực được sơn màu trùng với màu viền của máy, vì thế khi dán lên màn hình nó sẽ tạo thành 1 khối thống nhất với phần màn hình. Độ dày cường lực không quá lớn, vì thế nó sẽ không khiến cho màn hình của bạn quá lồi so với bình thường.

cuong-luc-full-man-hinh-iphone-6-6-plus-zin

Với những điểm điển hình nổi bật đó, chắc như đinh đây sẽ là một lựa chọn mới, tuyệt đối để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi rủi ro tiềm ẩn nứt vỡ màn hình. Giữ được sự sang chảnh và cảm xúc thưởng thức hoàn hảo nhất như không dán cường lực .

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm miếng dán cường lực khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *