6 Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Qua Điện Thoại, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank

Hiện nay, những ngân hàng nhà nước trong đó có ngân hàng nhà nước Agribank đều cung ứng những dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản tiện nghi cho người dùng. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn có nhiều cách khác nhau để xem số tiền trong tài khoản của mình .Bạn đang xem : Kiểm tra tài khoản agribank qua điện thoại

Vì vậy, trong bài viết dưới đây timnhaviet.vn giới thiệu đến bạn 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ATM, PGD một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Mục lục bài viết

Kiểm tra số dư tại PGD/Chi nhánh Agribank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank thường thì được nhiều người lựa chọn đó là tới những Trụ sở / PGD Agribank trên cả nước và nhu yếu thanh toán giao dịch viên tương hỗ xem số dư tài khoản Agribank hiện tại .Khi đó bạn chỉ cần phân phối CMND / Căn cước cho nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch sau đó nhu yếu kiểm tra số dư tài khoản. Tuy nhiên cách kiểm tra này khá mất nhiều thời hạn và không được lựa chọn nhiều .

Tra cứu số dư tại cây ATM Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn tại Nước Ta cho nên vì thế đâu đâu bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những cây ATM. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những cây ATM Agribank. Đây cũng là cách mà người mua tiếp tục sử dụng .Các bước kiểm tra số dư tại ATM như sau :Bước 1: Đưa thẻ vào ATMBước 2: Tiến hành đăng nhập thành công sau đó chọn giao dịch “Vấn tin số dưBước 3: Sau khi kiểm tra xong. Bấm “In hóa đơn” sau đó kết thúc giao dịch.

Xem thêm  Học sinh cấp 2 nên dùng điện thoại gì? 7 điện thoại giá rẻ, phù hợp

Kiểm tra tài khoản Agribank qua Mobile Banking

: Đưa thẻ vào ATM : Tiến hành đăng nhập thành công xuất sắc sau đó chọn thanh toán giao dịch “ : Sau khi kiểm tra xong. Bấm “ ” sau đó kết thúc thanh toán giao dịch .Nếu đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking Agribank, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những bước dưới đây để tra cứu số dư tài khoản của mình :

Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại lên. Đăng nhập tài khoản.

*Kiểm tra số dư Agribank qua Mobile Banking

Bước 2: Sau đó, vào phần Dịch vụ, chọn mục Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu.

*

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Khách hàng nếu đang ĐK Internet Banking thì việc kiểm tra số dư khá đơn thuần và nhanh chỉ mất 1 – 2 phút là người dùng đã hoàn toàn có thể biết được số dư hiện tại của mình .Xem thêm : Top 5 Ứng Dụng Xem Phim Hoạt Hình Anime Tốt Nhất Hiện Nay, Phim Hoạt HìnhCách kiểm tra số dư trực tuyến qua Internet Banking Agribank được thực thi như sau :Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking Agribank (Thông qua app hoặc trình duyệt máy tính).*Bước 2: Sau đó chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.*vào Internet Banking Agribank ( Thông qua app hoặc trình duyệt máy tính ). Kiểm tra số dư ngân hàng nhà nước Agribank qua Internet Banking : Sau đó chọn mụcđể xem số tiền trong tài khoản Agribank. Tra cứu số dư ngân hàng nhà nước Agribank qua Internet BankingVới việc sử dụng dịch vụ trên, bạn còn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng Internet trong mục “ Quản lý tài khoản ” .

Xem thêm  Top 4 điện thoại Sony giá từ 2-4 triệu đáng...

Tra cứu số dư qua SMS Banking

Thương Mại Dịch Vụ tin nhắn SMS của ngân hàng nhà nước Agribank giúp người mua truy vấn số dư một cách nhanh gọn chỉ cần một cú pháp tin nhắn mà không cần phải ra ATM hay ra PGD .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn bằng cách soạn cú pháp tin nhắn sau :Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định:Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn:

Lưu ý: Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì có thể mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cho tổng đài

Ngoài những cách trên bạn cũng hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra số dư tài khoản bằng cách gọi điện lên tổng đài với cú pháp 19006795 và nhu yếu nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch tra cứu số dư của tài khoản. Chỉ sau và giây bạn sẽ nhận được câu vấn đáp cho bạn .Trên đây là thông tin vừa đủ về 6 cách tra cứu tài khoản Agribank. Hãy chọn cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng nhà nước Agribank nào mà bạn cảm thấy thuận tiện và đơn thuần nhất nhé !

Xem thêm  Truyện: Một thai chín tiểu bảo tổng tài anh thật độc ác – Mạc Hân Hy – Lục Khải Vũ (full) - Chương 1153

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *