Kết nối màn hình điện thoại với máy tính bằng ApowerMirror

Người dùng đang sở hữu một chiếc smartphone và muốn kết nối màn hình điện thoại với máy tính mà chưa biết cách xử lý ra sao. Vậy hãy tham khảo ngay công cụ ApowerMirror giúp truyền tải nội dung, hình ảnh, video hay game từ điện thoại lên máy tính màn hình lớn hơn chỉ trong tích tắc. 

Mục lục bài viết

ApowerMirror là gì?

ApowerMirror là giải pháp kết nối thông minh điện thoại với màn hình máy tính qua hai hình thức wifi hoặc cáp USB truyền thống với những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc mục đích sử dụng và điều kiện kết nối, người dùng có thể lựa chọn một trong 2 phương thức. 

ApowerMirror - Giải pháp kết nối thông minh điện thoại với màn hình máy tínhApowerMirror – Giải pháp kết nối thông minh điện thoại với màn hình máy tính

Trong đó, kết nối wifi sẽ nhanh gọn hơn nhưng kết nối bằng cáp USB thì cho chất lượng đường truyền ổn định và thao tác xử lý bằng chuột và bàn phím linh hoạt hơn. 

Cách kết nối màn hình điện thoại với laptop bằng ApowerMirror

Nhìn chung cách kết nối bằng ApowerMirror đem đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Trước tiên là khả năng chia sẻ hình ảnh từ màn hình smartphone lên màn hình máy tính, TV hay màn chiếu nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ tương tác với bàn phím và chuột trên máy tính. Người dùng vẫn có thể nhận các thông báo, email, thực hiện cuộc gọi điện thoại trên máy tính. Thậm chí dễ dàng chụp hình hay quay phim màn hình điện thoại trên máy tính. 

Xem thêm  https://bem2.vn Cổng thông tin Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021

Bạn đang đọc: Kết nối màn hình điện thoại với máy tính bằng ApowerMirror

Chia sẻ hình ảnh từ màn hình smartphone lên màn hình máy tính bằng ApowerMirrorChia sẻ hình ảnh từ màn hình smartphone lên màn hình máy tính bằng ApowerMirror

Hướng dẫn cài đặt ApowerMirror

Bước 1: Cài đặt công cụ ApowerMirror cho điện thoại:

Bước 2: Tiếp tục tải và cài đặt công cụ ApowerMirror cho máy tính Windows hoặc MAC tại: Download ApowerMirror.

Cách kết nối màn hình điện thoại với máy tính bằng ApowerMirror qua Wifi

Sau khi hoàn tất thiết lập công cụ ApowerMirror cho điện thoại và máy tính, người dùng thực thi những bước kết nối như sau :

Bước 1: Kích hoạt đồng thời ApowerMirror trên cả smartphone và máy tính. Lưu ý cần đảm bảo cả 2 thiết bị đều đang kết nối chung một mạng Internet hoặc wifi.

Kích hoạt đồng thời ApowerMirror trên cả smartphone và máy tínhKích hoạt đồng thời ApowerMirror trên cả smartphone và máy tính

Bước 2: Trên màn hình điện thoại, chọn biểu tượng “Kết nối” để tìm kiếm và kết nối với máy tính trong phạm vi gần nhất. Khi tìm thấy thiết bị, chọn đúng “Tên máy tính” cần kết nối.

Bước 3: Xuất hiện cảnh báo yêu cầu cấp phép chụp màn hình cả trên máy tính và điện thoại. Bạn chọn “Bắt đầu”/”START NOW” để hoàn tất việc ghép đôi.

  • Tham khảo: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iPhone đơn giản, hiệu quả

Như vậy bạn đã triển khai thành công việc kết nối điện thoại và máy tính để hoàn toàn có thể thuận tiện truyền tải thông tin, hình ảnh, video trực tiếp từ điện thoại lên màn hình lớn hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tận dụng tính năng này để ngày càng tăng thưởng thức chơi game trên máy tính .

Xem thêm  Liên Kết (Url) Đến Dòng Thời Gian Của Bạn, Liên Kết Url Đến Dòng Thời Gian Của Bạn Là Gì

5. Kết nối điện thoại với máy tính bằng ApowerMirror qua cáp USB

Như đã nhắc đến ở trên, việc kết nối điện thoại và máy tính qua cáp USB bảo vệ vận tốc đường truyền nhanh và không thay đổi hơn. Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng chuột và bàn phím trên máy tính thuận tiện hơn. Cách kết nối qua USB đơn cử như sau :

Bước 1: Mở phần Cài đặt trên điện thoại, chọn Giới thiệu điện thoại  và nhấn liên tục vào dòng “Số phiên bản” để kích hoạt chế độ nhà phát triển sau khi nhận được thông báo “Bạn đã là nhà phát triển”.

Bước 2: Quay trở lại mục Cài đặt, chọn Tùy chọn nhà phát triển và kích hoạt tính năng “Gỡ lỗi USB” trên điện thoại.

Bước 3: Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB rồi mở mục USB đồng thời trên cả điện thoại và máy tính.

Cách kết nối điện thoại và máy tính qua cáp USBCách kết nối điện thoại và máy tính qua cáp USB

Bước 4: Truy cập vào trung tâm thông báo trên điện thoại và chọn chế độ USB “Truyền tệp”.

Bước 5: Xuất hiện thông báo yêu cầu cấp phép chụp ảnh màn hình máy tính và điện thoại, chọn “BẮT ĐẦU NGAY”/”START NOW” ở cả 2 thiết bị để hoàn thành quá trình kết nối.

Không chỉ giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, cách kết nối màn hình điện thoại với máy tính bằng ApowerMirror thông minh trên đây còn cho phép người dùng khai thác tối đa tiềm năng và công cụ phục vụ cho công việc và giải trí tiện ích như chơi game, trình chiếu, quay phim, chụp ảnh.

Xem thêm  Cách xóa số điện thoại khỏi Facebook nếu không muốn bị 'bán' cho quảng cáo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *