Kết nối 2 điện thoại Android với nhau

Tất cả chúng ta đều muốn chia sẻ một tập tin trên điện thoại của mình với người khác. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng khi cả hai điện thoại có thể được kết nối với internet hoặc thiết bị trung gian, như PC, Mac hoặc bộ định tuyến. Nếu bạn đang di chuyển hoặc một số nơi không có Wi-Fi hoặc bất kỳ máy tính nào, làm thế nào bạn có thể chia sẻ dữ liệu và tệp trên điện thoại? Hãy cùng Techcare tìm hiểu cách kết nối 2 điện thoại Android với nhau.

Mục lục bài viết

Kết nối 2 điện thoại thông minh Android với nhau qua Bluetooth

Android, Điện thoại / kết nối điện thoại Android bluetooth, cặp điện thoại Android bluetooth.
Bluetooth chính là một phương pháp nhanh nhất và tiện dụng nhất. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để kết nối không dây và trao đổi dữ liệu trong phạm vi ngắn.

Thật hiếm khi bạn tìm thấy một điện thoại thông minh không chứa công nghệ Bluetooth ngày nay. Hãy xem bạn có thể nhanh chóng kết nối 2 điện thoại Android với nhau thông qua Bluetooth.

Lời khuyên quan trọng:

Các ảnh chụp màn hình hiển thị và những bước hoàn toàn có thể hơi khác nhau nếu bạn sử dụng những điện thoại cảm ứng Android khác, có phiên bản Android khác hoặc sử dụng một kiểu điện thoại cảm ứng khác, nhưng quá trình cơ bản tương tự như sẽ được vận dụng .

Xem thêm  Cách xử lý lỗi không nạp được thẻ điện thoại VinaPhone

Kết nối 2 điện thoại cảm ứng Android với nhau qua Bluetooth

Để truyền tệp từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác bằng Bluetooth, thứ nhất bạn phải ghép nối một điện thoại thông minh Android với điện thoại cảm ứng kia. Để bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng Samsung, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Ứng dụng >> Cài đặt >> Bluetooth .
Bạn hoàn toàn có thể bật Bluetooth trên điện thoại cảm ứng Samsung. Sau đó, bạn sẽ thấy một list những thiết bị có sẵn. Các thiết bị gần đó sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị. Nếu điện thoại thông minh Samsung không tự động hóa phát hiện điện thoại cảm ứng Android khác .Đi để hãy bật bluetooth trên điện thoại thông minh khác, sau đó nhấn nút Quét từ dưới cùng của màn hình hiển thị quản trị thiết bị Bluetooth trên điện thoại thông minh Samsung để tìm kiếm và tìm lại điện thoại cảm ứng kia .

Hiển thị thiết bị Android của bạn cho những điện thoại thông minh khác

Nếu bạn muốn ghép nối kết nối 2 điện thoại thông minh Android với nhau qua thiết bị Bluetooth với điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy, bạn cũng hoàn toàn có thể cần phải hiển thị điện thoại cảm ứng Samsung của mình để những thiết bị khác hoàn toàn có thể tìm thấy. Chuyển đến màn hình hiển thị quản trị Bluetooth trên điện thoại di động Samsung, nhấn Tùy chọn khác >> Hết thời hạn hiển thị .Sau đó chọn khoảng chừng thời hạn để thiết bị của bạn vẫn hiển thị. Hoặc khi bạn thấy điện thoại cảm ứng Samsung của bạn chỉ hiển thị với những thiết bị được ghép nối trong phần Thiết bị của tôi .Hãy nhấn vào tên điện thoại thông minh Samsung của bạn để điện thoại thông minh của bạn sẽ hiển thị với tổng thể những thiết bị gần đó trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Bạn nên mở màn ghép nối càng sớm càng tốt sau khi bạn bật chính sách hiển thị .Trên điện thoại thông minh khác, bạn cũng cần kích hoạt Bluetooth. Các bước rất giống nhau. Trong bản demo này, chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí để hiển thị cách ghép nối hai điện thoại thông minh Android qua Bluetooth .Mở khóa màn hình hiển thị điện thoại thông minh, mở Cài đặt, bạn nên tìm tùy chọn Bluetooth ngay bên dưới mục nhập Wi-Fi hoặc WLAN. Chạm vào nút BẬT / TẮT để bật Bluetooth trên thiết bị di động. Nhấn Bluetooth để xem list tổng thể những thiết bị Bluetooth có sẵn .

Xem thêm  Xem trực tiếp bóng đá World Cup 2018 ở đâu, trên kênh nào của VTV khi có bản quyền?

Kết nối 2 điện thoại thông minh Android với nhau

Ngoài ra bạn còn có thể kết nối 2 điện thoại Android với nhau qua dây cap.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quán kết nối 2 điện thoại Android với nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

4

/

5 ( 4 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *