Iphone Không Kết Nối Được Với Máy Tính Win 7

Bạn sẽ phải làm gì khi iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 của mình. Đây sẽ là chủ đề mà 24s.vnsẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có thể sao chép dữ liệu từ máy tính vào iPhone hay ngược lại dễ dàng.

Bạn đang xem: Iphone không kết nối được với máy tính win 7


Flyer Files – Kết nối Windows Phone với máy tính không cần Cable Khắc phục lỗi không kết nối được thiết bị Android với máy tính Cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus, chia sẻ mạng kết nối dữ liệu trên iPhone 7 Cài IP tĩnh cho iPhone, thiết lập IP tĩnh khi kết nối wifi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s Kết nối thiết bị Android với máy tính không cần Cable USB Flyer Files – Kết nối Windows Phone với máy tính không cần Cable Khắc phục lỗi không kết nối được thiết bị Android với máy tính Cách phát Wifi trên iPhone 7, 7 Plus, san sẻ mạng kết nối tài liệu trên iPhone 7 Cài IP tĩnh cho iPhone, thiết lập IP tĩnh khi kết nối wifi trên iPhone 7, 7 plus, 6 s, 6 s plus, 6, 5 s, 5, 4 s Kết nối thiết bị Android với máy tính không cần Cable USBVới việc kết nối iPhone với máy tính, người dùng sẽ thuận tiện thực thi được nhiều tính năng khác nhau như cách sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTunes, chép hình ảnh, video từ máy tính vào iPhone. Tuy nhiên khi thực trạng iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 thì tất cả chúng ta sẽ không hề sử dụng được những tính năng này .*

Khắc phục iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện việc sửa lỗi iPhone không kết nối được các thiết bị Windows 7 như sau:Chúng ta sẽ có những giải pháp thực thi việc sửa lỗi iPhone không kết nối được những thiết bị Windows 7 như sau :

Xem thêm  Bảo hiểm y tế: Cách sử dụng, gia hạn, đổi, cấp lại khi bị mất online

1. Kiểm tra lại bộ phận kết nối Phone với máy tính

Một trong những nguyên do thường thấy khi iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 đó chính là bộ phận tiếp xúc, kết nối giữa iPhone và máy tính đã gặp sự cố nào đó khiến quy trình này không hề triển khai được .

– Đối với dây cáp kết nối :

Với dây cáp kết nối iPhone với máy tính, để biết được liệu nguyên do của thực trạng điện thoại thông minh không kết nối được với Windows 7 có phải do phụ kiện này gây ra hay không, những bạn chỉ việc lựa chọn sử dụng một đoạn dây khác kết nối với máy tính của mình để kiểm tra. Nếu như việc kết nối trọn vẹn không thay đổi tức là đoạn cáp cũ bạn sử dụng cần phải thay thế sửa chữa .

– Đối với máy tính :

Bên cạnh việc kiểm tra dây kết nối iPhone với máy tính, tất cả chúng ta cũng không hề bỏ lỡ việc kết nối với máy tính trải qua những cổng kết nối. Cụ thể những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đổi khác những cổng kết nối khác nhau để xem liệu trong số những cổng kết nối USB trên máy tính có cổng kết nối nào hoàn toàn có thể giúp bạn triển khai khắc phục iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 hay không ?

2. Máy tính không có iTunes, hoặc iTunes phiên bản cũ

Để hoàn toàn có thể thực thi kết nối iPhone với máy tính Windows 7 thành công xuất sắc, người dùng cần phải tải và thiết lập công cụ iTunes. Đặc biệt với những ai đang sử dụng những phiên bản iTunes đã cũ, vậy thì tất cả chúng ta sẽ không hề ghép nối 2 thiết bị này với nhau một cách thuận tiện .

Xem thêm  Bật Mí Cách Tắt Màn Hình Laptop Mà Vẫn Nghe Nhạc Được ? Cách Nghe Nhạc Trên Laptop Khi Gập Máy

– Các bạn có thể tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính tại đây: Tải iTunes.

3. Xác nhận độ tin cậy thiết bị

Trong lần đầu kết nối giữa iPhone và máy tính Windows 7, mạng lưới hệ thống iPhone sẽ nhu yếu người dùng xác nhận thông tin độ an toàn và đáng tin cậy của thiết bị này .

Cụ thể khi bạn ghép nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối, trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.

*

Lúc này, các bạn chỉ việc ấn chọn xác nhận Tin cậy (Trust), ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện xác nhận kết nối và nhận diện máy tính kết nối.

4. Khởi Động Lại Apple Mobile Device Support

Đây là giải pháp tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khắc phục thực trạng iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 khiến nhiều người không dễ chịu này đó chính là khởi Động Lại Apple Mobile Device Support. Đây là tính năng hỗ trợ giúp nhận diện iPhone trên máy tinh, tuy nhiên vì một nguyên do nào đó tính năng này liên tục bị ngừng hoặc không hoạt động giải trí, và tất cả chúng ta có những bước thực thi như sau để kích hoạt lại tính năng này :

Bước 1 : Từ màn hình chính máy tính Windows 7, chúng ta ấn chuột phải vào thành Taskbar như hình dưới, sau đó ấn chọn mục Start Task Manager .

*

Bước 2 : Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ, ấn chọn vào thẻ Services .

*

Bước 3 : Để khắc phục tình trạng iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn chuột phải vào tính năng Apple Mobile Device Support .

Xem thêm  तीसरी बार Delhi CM बने Arvind Kejriwal, PM Modi-Amit Shah पर भी बोले, Road Map भी बताया ।ABP Uncut | Website offers tips

*

Bước 4 : Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn mục Start Services để khởi động tính năng Apple Mobile Device Support khắc phục tình trạng iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 này.

*

Trên đây là 4 phương án mà 24s.vntin rằng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone không kết nối được với máy tính Windows 7 mà nhiều người gặp phải trong thời gian gần đây để bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Nhập Sai Mật Khẩu Giới Hạn Iphone, Em Muốn Hỏi Về Mật Khẩu Giới Hạn

https://bem2.vn/iphone-khong-ket-noi-duoc-voi-may-tinh-windows-7-23100n.aspx Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách chép nhạc vào iPhone vẫn luôn là điều mà nhiều người mới sử dụng thiết bị này quan tâm. Với bài viết hướng dẫn chép nhạc vào iPhone mà 24s.vnđã hướng dẫn vô cùng chi tiết trước đó, thì bạn sẽ nhanh chóng có được những bài nhạc mong muốn trên điện thoại của mình.

Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính iPhone 6 không nhận iTunes – Nguyên nhân và cách khắc phục? Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop để copy nhạc, ảnh, video Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer
Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính Cách kết nối điện thoại cảm ứng iPhone với máy tính iPhone 6 không nhận iTunes – Nguyên nhân và cách khắc phục ? Cách kết nối iPhone, iPad với máy tính, máy tính để copy nhạc, ảnh, video Cách kết nối iPhone với máy tính qua Wifi bằng Air Transfer

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *