#2021 IPHONE LOCK LÀ GÌ? KHÁC BIỆT GIỮA IPHONE LOCK VÀ IPHONE QUỐC TẾ – MobileLegend

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm hiểu giải nghĩa về vấn đề iPhone Lock là gì? Khác biệt giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế? Hãy tham khảo bài viết ngay bên dưới để có thêm thông tin kiến thức bổ ích nhé! Nào mời các đọc giả Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

iPhone Lock là gì? Khác biệt giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Trên thị trường iPhone hiện nay có khá nhiều các thiết bị với nguồn hàng khác nhau, tuy nhiên chủ yếu trong số đó được chia làm hai loại đó là iPhone World (quốc tế) và iPhone Lock (khóa mạng). Tuy nhiên iPhone Lock là gì và làm thế nào để phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế, mời bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay trong bài viết sau đây của Mobilelegend.vn nhé.

Apple là tên thương hiệu smartphone được yêu dấu và lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ nhờ phong cách thiết kế thích mắt, thông số kỹ thuật tốt và nhiều ứng dụng cho người dùng. Khi có dự tính mua iPhone bạn sẽ nghe nói đến iPhone Lock và iPhone Quốc Tế, vậy đâu là sự độc lạ giữa hai dòng iPhone này ? Và iPhone nào mới thực sự tốt, mời bạn xem nghiên cứu và phân tích bên dưới nhé .
iPhone Lock là gì?
iPhone Lock và iPhone Quốc tế

Xem thêm  Cách đánh số trang trong word (từ đầu hoặc trang bất kỳ)

iPhone Lock là gì?

iPhone được chia ra làm 2 loại. Một loại là iPhone quốc tế (world) và loại kia là iPhone phiên bản khóa mạng (lock), xét về phần cứng và ngoại hình thì iPhone quốc tế và iPhone lock là hoàn toàn giống nhau.

  • iPhone bản Lock (khóa mạng): Máy do Apple sản xuất nhưng dành riêng cho một nhà mạng phân phối. Khách hàng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và trả phí dịch vụ mạng đó. Để tránh người dùng mua máy nhưng không sử dụng dịch vụ mạng của họ nên các nhà mạng đã khóa máy lại chỉ để mỗi sim của họ có thể sử dụng được mà thôi.
  •  iPhone bản World (quốc tế):  Là máy do Apple sản xuất và nó có thể sử dụng bất cứ sim của nhà mạng nào dù ở bất kỳ nước nào.

Khác biệt giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

iPhone Quốc tế hay iPhone Lock thì đều được sản xuất giống như nhau, chất lượng như nhau, chỉ khác nhau về điều kiện kèm theo sử dụng. Vì iPhone Lock mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi được bán ra thị trường tự do thì iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế .

Vì sử dụng sim ghép nên iPhone lock có một số điểm khác so với iPhone quốc tế, ví dụ lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ, một số nhà mạng gặp lỗi facetime, iMessage, hotspot. Lỗi này có thể sửa bằng cách jaibreak. Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với iPhone quốc tế.

Xem thêm  Gõ Tiếng Việt Trong LOL, Chat Tiếng Việt Liên Minh Huyền Thoại » Kiến Thức IT

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Cách phân biệt iPhone Lock 

– Cách 1: Sử dụng SIM bình thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng dịch vụ của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng) – Cách 2: Kiểm tra thông qua Camera – Cách 3: Kiểm tra thông qua trung tâm hỗ trợ của Apple

  • Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple
  • Bước 2: Lựa chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

Hy vong với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn nhận diện được iPhone Lock và phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc tế. Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Từ khoá :

  • iphone lock
  • ip lock là gì
  • iphone lock là gì

Từ Khoá Liên Quan Về Chủ Đề IPhone Lock Là Gì? Khác Biệt Giữa IPhone Lock Và IPhone Quốc Tế

# iPhone # Lock # là # gì # Khác # biệt # giữa # iPhone # Lock # và # iPhone # Quốc # Tế .
Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin và kiến thức và kỹ năng hữu dụng về chủ đề iPhone Lock là gì ? Khác biệt giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế rồi nhé .

Xem thêm  Cây Máy Tính Cũ Giá Rẻ - Cam Kết Chất Lượng | Thành Vinh Center

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *