Tải Warpath – Chiến tranh thế giới thứ II | Game chiến thuật

Nếu bạn yêu thích những tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên ý tưởng về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Thì Warpath là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng rất phù hợp với bạn. Trò chơi đã tái hiện lại bối cảnh lịch sử cũng như những cuộc chiến đầy khốc liệt của một trong những thời kỳ tăm nhất trong lịch sử nhân loại. 

I. Thông tin chi tiết Warpath 

 • Thể loại: Chiến thuật, Mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: LilithGames
 • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
 • Ngày ra mắt: 11/9/2020
 • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện 

Warpath được lấy toàn cảnh vào năm 1944 trong tiến trình mà cuộc cuộc chiến tranh quốc tế lần thứ II đã dần đi đến hồi kết. Tuy nhiên, thay vì nhanh gọn đi đến thất bại như trong lịch sử vẻ vang. Phe Phát Xít mà đơn cử ở đây là quân đội Đức đã bị những thế lực quỷ dữ giành quyền trấn áp. Chúng bỗng trở nên cực kỳ hung hăng và không biết từ đâu có cho mình những khí tài quân sự chiến lược cực kỳ văn minh và can đảm và mạnh mẽ thời bấy giờ .Không dừng lại ở đó, chúng còn triển khai những nghi lễ hắc ám. Nhằm tẩy não quân đội cũng như những tù binh mà nổi bật là một số ít tướng lĩnh phe Đồng Minh bị chúng bắt được. Trong đầu họ giờ đây chỉ có một mục tiêu “ Thanh trừng lũ cặn bã ! Nghiền nát bọn yếu ớt ” .

Thế lực Phát Xít - Hắc Quạ đang bành trướng thế lực

Thế lực Phát Xít – Hắc Quạ đang bành trướng thế lực

Trước việc trận chiến dần đi vào thế bế tắc, bạn được trao phó trách nhiệm chỉ huy một đơn vị chức năng nhỏ. Và cần sử dụng quân đội cũng như lực lượng của mình, thực thi những chiến dịch để chống lại lực lượng Hắc Quạ ( Phát Xít ). Bạn sẽ cần tham gia những chiến dịch lịch sử vẻ vang, tương hỗ quân Đồng Minh chiến đấu để đi đến thắng lợi. Từng bước tăng trưởng lực lượng của bạn và thiết kế xây dựng thế lực quân sự chiến lược cho riêng mình .

Xem thêm  Tai nghe i12 TWS – Cách sử dụng tai nghe bluetooth i12 từ A-Z

Thành bại của cuộc chiến nằm trong tay bạn quyết định

Thành bại của đại chiến nằm trong tay bạn quyết định hành động

III. Gameplay Warpath

1. Lối chơi 

Nhiệm vụ chính của bạn trong Warpath chính là kiến thiết xây dựng thế lực quân sự chiến lược cho riêng mình. Sau đó, sử dụng quân đội để lan rộng ra khu vực, dẹp tan những toán quân Hắc Quạ cũng như triển khai những chiến dịch để đẩy lui và ngăn ngừa sự bành trướng của chúng. Để làm được việc đó, bạn sẽ cần phải mở màn từ những việc làm nhỏ nhất như : thiết kế xây dựng doanh trại, huấn luyện và đào tạo quân đội, tìm kiếm chỉ huy cũng như tìm kiếm và khai thác những tài nguyên thiết yếu .

Bạn cần xây dựng cho mình một lực lượng quân đội hùng mạnh

Bên cạnh đó, bạn cũng cần triển khai những chiến dịch quân sự chiến lược, nhằm mục đích hỗ trợ lực lượng quân Đồng Minh tiến công hạ gục những cứ điểm của quân Hắc Quạ. Sau khi giành thắng lợi trong những chiến dịch cũng như những đại chiến. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng gồm có : vàng, tài nguyên, kinh nghiệm tay nghề cùng những trang thiết bị, vũ khí và vật phẩm tăng cấp .

Tham gia những chiến dịch và đẩy lui những đội quân Hắc Quạ

Tham gia những chiến dịch và đẩy lui những đội quân Hắc Quạ

2. Xây dựng doanh trại của riêng mình

Khi khởi đầu cuộc hành trình dài của mình trong Warpath, bạn sẽ được giao quản trị một doanh trại quân đội nhỏ. Và việc bạn cần làm là tăng cấp cũng như tăng trưởng nó ngày càng tân tiến và to lớn hơn .Thông qua việc nâng Lever của Bộ Chỉ Huy, bạn sẽ hoàn toàn có thể tăng cấp những đơn vị chức năng quân sự chiến lược khác như Nhà Lính, Nhà Máy Sản Xuất, … Việc tăng cấp sẽ được cho phép bạn thiết kế xây dựng được nhiều khu công trình hơn, mở khoá được nhiều lực lượng quân sự chiến lược hơn .

Bộ chỉ huy là toà nhà quan trọng nhất trong doanh trại

Bộ chỉ huy là toà nhà quan trọng nhất trong doanh trại

3. Tướng và quân đội 

Các lực lượng quân đội trong Warpath được chia ra thành hai loại chính là Bộ Binh và Tăng Binh .

 • Những lực lượng Bộ Binh được phân chia ra thành từng nhóm, dựa trên loại vũ khí mà bạn trang bị cho họ. Còn với Tăng Binh sẽ tương ứng với từng loại xe tăng mà họ vận hành.
 • Khả năng tấn công của Bộ Binh mạnh về mặt tốc độ tấn công cùng số lượng quân trên mỗi đơn vị. Còn với Tăng Binh, họ sẽ mạnh về khả năng chống chịu, gây sát thương lớn nhưng tốc độ rất chậm cũng như chỉ bắn được một phát đạn trong mỗi lượt tấn công.

Trong Warpath cũng có sự góp mặt của lực lượng Không Quân. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ đảm nhiệm 2 vai trò chính là tiếp tế và thám thính những vùng đất trên map .

Mỗi nhóm quân sẽ do một hoặc nhiều Tướng chỉ huy

Mỗi nhóm quân sẽ do một hoặc nhiều Tướng chỉ huyBên cạnh những lực lượng quân sự chiến lược kể trên, trong Warpath còn có sự góp mặt của những vị Tướng. Họ là những người sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và vận hành, chỉ huy những nhóm quân của bạn .Một nhóm quân hoàn toàn có thể do nhiều vị Tướng tiếp đón. Các vị tướng trong game show đều là những cái tên nổi tiếng của hai thế lực Phát Xít và Đồng Minh trong thế chiến thứ 2. Khi được giao chỉ huy một nhóm quân, những vị Tướng sẽ giúp nhóm quân đó ngày càng tăng những chỉ số sức mạnh. Đồng thời mang lại những hiệu ứng kỹ năng và kiến thức có lợi mà vị tướng đó chiếm hữu .

Xem thêm  Mario - Tải Mario Typing - Phần mềm luyện gõ 10 ngón cùng với anh chàn - Blogs Tinict

Mỗi tướng sẽ có những kỹ năng cùng năng lực khác nhau

Mỗi tướng sẽ có những kiến thức và kỹ năng cùng năng lượng khác nhauBạn hoàn toàn có thể tăng cấp những vị Tướng để ngày càng tăng lượng chỉ số mà họ cộng thêm cho những nhóm quân. Cũng như tăng cấp kỹ năng và kiến thức của những vị Tướng này, để những kỹ năng và kiến thức của họ mang lại được nhiều hiệu suất cao đặc biệt quan trọng hơn .

4. Chế độ chơi 

Có hai nhóm chính sách chơi chính trong Warpath gồm có :

 • Chế độ chiến dịch: Chế độ chiến dịch sẽ cho phép bạn tham gia vào những trận chiến nổi tiếng trong Chiến tranh thế giới thứ II. Tại đây, bạn sẽ điều khiển những nhóm quân của mình, một mình hoặc phối hợp với những đội quân cùng phe để tấn công, phá vỡ những pháo đài, lô cốt, những kẻ địch ngáng đường hoặc cố thủ trong một khoảng thời gian. Những màn chơi trong chế độ chiến dịch trải dài qua nhiều địa điểm với nhiều cách thực hiện khác nhau. 

Chiến dịch cuộc đổ bộ bờ biển Normandy

Chiến dịch cuộc đổ xô bờ biển Normandy

 • Chế độ chơi khám phá: Không thật sự là một chế độ độc lập. Trong chế độ này, bạn sẽ phải thực hiện những chiến dịch ở những khu vực xung quanh vị trí doanh trại của mình. Để có thể tiêu diệt hết những toán quân Quạ Đen cũng như chiếm các khu mỏ, các khu vực có tài nguyên để mang về chiến lợi phẩm, nhằm xây dựng và phát triển đội quân của mình. 

Bạn còn có thể tham gia những chiến dịch ở các khu vực lân cận doạnh trại

Bạn còn hoàn toàn có thể tham gia những chiến dịch ở những khu vực lân cận doạnh trại

5. Xây dựng liên minh

Nếu như những đại chiến ác liệt nhằm mục đích tàn phá thế lực Quạ Đen chưa đủ để làm bạn thú vị. Thì trong Warpath bạn còn hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập hoặc tạo cho mình một liên minh. Sau đó, link cùng nhiều người chơi khác để thực thi những chiến dịch với quy mô lớn hơn. Không những thế, bạn còn hoàn toàn có thể tham gia những sự kiện đặc biệt quan trọng trong liên minh. Liên kết, gắn bó để tạo thành một thế lực hùng mạnh nhất .

Liên minh trong Warpath

Liên minh trong WarpathBên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể trực tiếp tiến công doanh trại của những người chơi không thuộc liên minh hay đơn thuần chỉ là vì bạn không thích người chơi đó. Những đại chiến như vậy sẽ được triển khai trong một khoảng chừng thời hạn với lực lượng quân đội do bạn quyết định hành động. Nếu giành thắng lợi trong những cuộc xâm lược như vậy, bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng là chiến tích, tài nguyên cùng vô số những vật phẩm giá trị khác .

Xem thêm  Top 18 game chạy trốn cảnh sát trên đường ray mới nhất 2022

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Warpath có phần nhạc nền game được biến hóa liên tục, du dương nhẹ nhàng ở những phần hội thoại hay trong giao diện doanh trại, nhưng lại được đẩy lên kịch tính với tiết tấu nhanh, dồn dập ở những màn chơi chiến dịch hay trong những trận cạnh tranh đối đầu. Bên cạnh đó, game show có phần hiệu ứng âm thanh được làm cực kỳ cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nghe được tiếng súng đạn, tiếng động cơ xe tăng hay tiếng máy bay cũng như vụ nổ từ những quả bom của chúng .

2. Đồ hoạ 

Chất lượng đồ hoạ của Warpath là cực kỳ chất lượng nếu phải đem so sánh với những tựa game cùng thể loại. Trò chơi miêu tả một cách đầy chi tiết cụ thể, mang đến cho người chơi cảm xúc đầy chân thực trong từng trận chiến, từng chiến dịch cũng như quy mô và sự quyết liệt của nó .Hơn thế, khi bạn khởi đầu những chương mới trong phần diễn biến, sẽ có những đoạn cắt cảnh nhỏ được xen giữa, giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về nội dung cũng như toàn cảnh của những chiến dịch đó. Ngoài ra, Warpath còn ăn được điểm bởi tạo hình những vị tướng đầy oai hùng, được tạo hình một cách cực kỳ chi tiết cụ thể và sôi động. Trò chơi có cho mình một kho khí tài quân sự chiến lược cực phong phú, với những món vũ khí nổi bật Open trong thế chiến thứ 2 .Và khi phối hợp cùng hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng tiến công cùng một số ít hiệu ứng lên cấp, tăng cấp hay thiết kế xây dựng, hành quân, … giúp game show tạo được sự ấn tượng và kiếm được điểm so với người chơi .

V. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 7.0 trở lênWarpath là một tựa game hay và mê hoặc mà nếu là một fan hâm mộ của dòng game giải pháp chắc như đinh bạn không nên bỏ lỡ. Với lối chơi đơn thuần, nhưng mang đến cho người chơi cảm nhận đầy chân thực, rõ nét về sự quyết liệt cũng như những đại chiến đã từng xảy ra trong lịch sử dân tộc trái đất. Hãy tải và thử ngay cùng Warpath để hoàn toàn có thể thưởng thức một cách cụ thể và rõ ràng hơn những điều mê hoặc mà tựa game này mang lại .

Một số mẫu điện thoại chơi game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1


7588 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *