Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả khi kinh doanh

Chạy quảng cáo Facebook không lấy phí là gì ? Cách quảng cáo trên facebook không tính tiền tốt nhất bạn đã biết chưa ? Đó chỉ là một trong vô số những vướng mắc về yếu tố quảng cáo facebook không lấy phí. Nếu bạn đang có chung vướng mắc đó thì hãy đọc bài viết sau nhé. Chắc rằng sẽ đem đến cho bạn một số ít cách chạy quảng cáo Facebook không tính tiền tốt nhất đó .
Facebook ads được khá nhiều nhà bán hàng trên Facebook sử dụng. Tuy nhiên khi kinh doanh thương mại càng lan rộng ra trên facebook thì có vẻ như ông trùm này càng thắt chặt hơn về ngân sách cho việc chạy quảng cáo facebook để ngày càng tăng hiệu suất cao trên đó. Và ngân sách facebook ads là một trong những ứng dụng ngày càng tăng ngân sách trong thời hạn lúc bấy giờ. Mặc dù vậy trong kinh doanh thương mại đây vẫn là công cụ được nhiều người sử dụng vì hiệu suất cao ngày càng tăng lượng tiếp xúc của nó .

Dưới đây sẽ là cách chạy quảng cáo trên Facebook miễn phí cho các nhà kinh doanh để gia tăng hiệu quả sử dụng mạng xã hội này theo cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.

Mục lục bài viết

1. Facebook ads là gì?

Với những nhà bán hàng trên Facebook, việc sử dụng quảng cáo Facebook ads hẳn là rất quen thuộc. Vì vậy bạn có thể chuyển xuống bước 2. Đây sẽ là chia sẻ cho các bạn chưa biết về facebook ads.

Facebook ads là công cụ giúp những nhà quảng cáo có bộc lộ thị thông tin họ muốn quảng cáo đến với mọi người sử dụng facebook trên giao diện facebook .

cách quảng cáo trên facebook miễn phí
 
Bật mí cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả
Hãy bật facebook của bạn và chú ý ngay trên dòng thời hạn và phía tay phải của mình. Bạn có từng vướng mắc với những nhóm hiện ngay trên new feed của mình dưới cái tên “ được hỗ trợ vốn ”. Vâng đó chính là facebook ads. Sẽ thật tuyệt vời nếu shop kinh doanh thương mại trực tuyến của bạn cũng hiển thị như vậy .

Đọc thêm: Facebook ads là gì và tất tần tật những điều bạn cần biết 

Quảng cáo Facebook ads có 3 cách hiển thị cơ bản trên giao diện facebook:

Đầu tiên sẽ là quảng cáo bên tay phải, nội dung bao gồm 1 hình ảnh 110×80 px, dòng tiêu đề tối đa 25 ký tự, đoạn mô tả tối đa 90 ký tự.

cách chạy quảng cáo facebook miễn phí

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên facebook không tính tiền

Thứ 2 là facebook ads ngay trên newsfeed, nội dung gồm 1 hình ảnh và 1 đoạn text được lấy tự động từ 1 bài post trong fanpage, hoặc 1 nội dung theo chuẩn của facebook ads. 2 hình thức trên sẽ tiếp cận với rộng rãi người sử dụng facebook.

chạy quảng cáo facebook miễn phí

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage không tính tiền cho người mới mở màn

Xem thêm: Cách viết nội dung quảng cáo Facebook chất lừ giúp tăng đơn hàng

Tiếp theo là facebook ads hiển thị trong newsfeed và bên tay phải facebook. Nội dung trong đây sẽ bao gồm link về fanpage hoặc 1 post trong fanpage. Hình thức này tiếp cận người xem theo fan của page, friends của fan. Người xem có thể trực tiếp like fanpage, share, comment ngay trên mẫu quảng cáo.

Vì vậy trước khi thực thi chạy quảng cáo Facebook không tính tiền từ A-Z, hãy xem xét mức độ thiết yếu cho fanpage của bạn để lựa chọn độ hiển thị .

Xem thêm  Top 6 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất 2020

2. Cách chạy quảng cáo Facebook miễn phí và hiệu quả

Khi bán hàng trên Facebook, ngoài việc sử hữu một ứng dụng quản trị fanpage chuyên nghiệp, những nhà bán hàng cũng góp vốn đầu tư rất mạnh vào quảng cáo Facebook. Sử dụng Facebook Ads giúp tăng hàng vạn lượt tiếp cận tới loại sản phẩm dịch vụ của bạn một cách thuận tiện, từ đó hoàn toàn có thể ngày càng tăng doanh thu nhanh gọn .
Đầu tiên để khởi đầu bạn cần hiểu về nguyên tắc hoạt động giải trí cơ bản của quảng cáo Facebook ads. Mỗi thông tin tài khoản facebook bạn đang sử dụng sẽ được gọi là một Personal Profile. Khi muốn tự chạy quảng cáo facebook giá rẻ hoặc quảng cáo page trên Facebook không tính tiền, bạn cần vào địa chỉ Facebook Ads và lúc này thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook của bạn mới được thiết lập .
Tài khoản quảng cáo tên tiếng Anh là Ad-Account. Mỗi Personal Profile hoàn toàn có thể có nhiều Ad-Account. Nhưng Ad-Account do Personal Profile tạo ra thì chỉ được phép có duy nhất một .

quảng cáo Facebook miễn phí

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook không tính tiền và hiệu suất cao
Mỗi Ad-Account để chạy facebook ads khi tạo ra hoàn toàn có thể sử dụng Voucher của Facebook trị giá từ 25 đến 200 USD. Ngoài ra, còn hoàn toàn có thể tiêu trước 1 khoản tín dụng thanh toán 50 USD. Theo một cách đặc biệt quan trọng, chuyên viên quảng cáo Facebook hoàn toàn có thể có được thông tin tài khoản với ngân sách hàng ngày lên tới hơn 100 triệu. Tức là trong ngày hôm đó, bạn chạy facebook ads hoàn toàn có thể tiêu được tới 100 triệu đồng, sau đó thì vứt bỏ thông tin tài khoản Facebook đi .
Và điều khó khăn vất vả nhất của hình thức chạy quảng cáo trên Facebook không tính tiền này là làm thế nào bạn có được càng nhiều Ad – Account càng tốt. Hơn nữa những acc này phải được nhìn nhận đáng đáng tin cậy, hãy xem chú ý quan tâm dưới đây :

 • Nên sử dụng các ID mạng khác nhau để tạo ra các nick vì càng ngày facebook càng quản lý chặt chẽ việc quá nhiều nick spam (mỗi đầu mạng khác nhau sẽ chạy với ID khác nhau bạn có thể xem trên biểu tượng mạng ở máy tính). Cách mà nhiều người sử dụng nhất và khá an toàn nếu không thể nhờ vả là sử dụng Dcom 3G.
 • Tránh việc bị đánh giá spam bạn nên chú ý đến các thông tin cơ bản như sống ở đâu, đang làm gì, ngày tháng năm sinh… hãy khai báo đầy đủ để tạo độ tin cậy, và đừng nên sử dụng chúng dưới những ID mạng giống nhau cùng 1 lúc.
 • Hãy bắt đầu tạo uy tín bằng việc post bài và kết bạn, có nghĩa biến những nick đó thành 1 nick “thật” sau 2 -3 tuần sẽ bắt đầu chạy facebook ads.

Tiếp theo để mở màn tự chạy quảng cáo facebook không lấy phí và quản trị quảng cáo facebook bạn cần có 1 thẻ tín dụng thanh toán, hoàn toàn có thể được tạo theo những cách sau :

 • Vào http://trustcard.vn để tạo thẻ VISA ảo (số lượng thoải mái)
 • Đến các ngân hàng (bất cứ ngân hàng nào) để tạo các thẻ VISA Debit
Xem thêm  Tờ khai y tế. Thủ tục khai báo y tế toàn dân, điện tử

Bước tiếp theo cho việc chạy quảng cáo facebook giá rẻ là :

 • Vào facebook theo địa chỉ đường link http://facebook.com/ads/manage. Nhớ điền các thông tin về thẻ VISA ở bước trước.
 • Khi bạn đã tạo được tài khoản Ad-Account thành công, bạn sẽ được Facebook cấp hạn mức tín dụng 50$.
 • Để tiêu được nhiều hơn 50$. Bạn có thể mua thêm các Voucher của Facebook trên mạng từ http://ebay.com hoặc http://fiverr.com (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$).

Đọc thêm: Cách thanh toán khi chạy quảng cáo trên facebook

Đây là cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả được nhiều người sử dụng, nhưng bên cạnh đó vẫn còn những hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage miễn phí, giá rẻ khác, hãy nhấp tiếp sang phần 2 để tham khảo thêm nhé!

3. Quảng cáo Facebook miễn phí theo cách thủ công

Cũng như cách trên, với cách này bạn cũng sẽ được quảng cáo Facebook không lấy phí và có được hiệu suất cao kinh doanh thương mại thay vì bỏ ra nhiều ngân sách mà không biết hiệu suất cao có ngày càng tăng như bạn mong ước hay không .
Đầu tiên hình thức quảng cáo fanpage trên Facebook không lấy phí này cần 1 số công cụ :

 • Phần mềm quét facebook uID
 • Nhiều tài khoản facebook ( Hãy tạo chúng theo những lưu ý hướng dẫn như phần 2)
 • Công cụ spin nội dung ( công cụ làm mới nội dung có sẵn, tùy chọn)

Phương pháp chung : Quét dữ liệu từ những group, fanpage, sau đó spam thủ công bằng tay trải qua dưới dạng gửi tin nhắn hoặc comment trực tiếp trên stt của “ đối tượng người tiêu dùng được lựa chọn ” .
Đối tượng vận dụng : Bán áo, tăng trưởng loại sản phẩm Affiliate marketing Clickbank Jvzoo … .
Sau đây sẽ là những bước triển khai cho chiến dịch chạy quảng cáo facebook không lấy phí này :

Bước 1: Tạo thật nhiều tài khoản trên facebook để chạy quảng cáo Facebook miễn phí

Nên nhớ theo cách tạo nick facebook ads ở mục 2, những nick đều phải có khá đầy đủ thông tin. Với mỗi đối tượng người tiêu dùng khác nhau hãy tạo ra tính đặc trưng theo đối tượng người dùng đó. Ví dụ quảng cáo 1 trang bán đồ cho thú cưng, avatar sẽ là chó, post khoảng chừng chục cái status, copy or share link bài viết những hoạt động giải trí về chó .
Tất tần tật những gì bạn hoàn toàn có thể như cách nuôi dạy, hình ảnh đáng yêu hay cách bộ cánh cho thú cưng … và tạo độ thật cho nick bạn đang sử dụng. Để facebook tin rằng nick đó có đủ uy tín tránh bị đưa vào mục spam .

quảng cáo Facebook miễn phí

 
Nếu như không muốn bị xóa nick thì nên tạo độ “thật” cho từng nick

Bước 2: Sử dụng phần mềm quét uID từ Facebook group, fanpage

Bước tiếp theo của cách chạy quảng cáo Facebook không tính tiền này là sử dụng những công cụ như iTarget, MassSpider để tích lũy uID về những thành viên trong nhóm nào đó mà bạn đang tham gia. Nên nhớ, nhóm đó bạn phải là thành viên nếu không bạn sẽ không sử dụng hết những tính năng “ gián điệp ” uID của những công cụ này .
Với công cụ facebook ads này bạn nên tham gia vào những nhóm đúng hoạt động giải trí đúng đối tượng người dùng mà bạn đang nhắm tới. Theo những ví dụ trên về chó, bạn hoàn toàn có thể gõ những cụm từ tương quan đến “ chó ”, “ dog ” trên thanh tìm kiếm để lựa chọn vô vàn nhóm này .
Sau khi những tool của uID quét xong bạn sẽ có hàng loạt địa chỉ facebook hiển thị ngay trong giao diện tool .
quảng cáo Facebook miễn phí
“spy” này sẽ cho bạn list danh sách facebook rất nhanh chóng

Xem thêm  Harish Rao Gets Emotional On The Eve Of Kaleshwaram Project Inauguration | Kaleshwaram Project News | Website offers tips

Bước 3: Soạn thảo nội dung quảng cáo với Spin content

Để gửi tin nhắn tới nhiều nick với hình thức facebook ads này với nội dung không giống nhau. Vì nếu bạn gửi quá nhiều tin nhắn với nội dung y hệt tới nhiều địa chỉ trong cùng 1 thời gian sẽ bị mạng lưới hệ thống capcha hoặc mess phát hiện ghi lại là spam và nó không hề đến được tay đối tượng người dùng .
Vì vậy hình thức facebook ads hiệu suất cao này cần sử dụng đến spin content để tinh lọc nội dung với những từ đồng nghĩa tương quan đúng chuẩn cho bạn. Ngoài ra hãy tối ưu nội dung gửi này bằng cách rút gọn URL của những link với nhiều trang những nhau như TinyURL, bit.ly, Beam. to … .

Hướng dẫn chạy quảng cáo fanpage không tính tiền với Spin contents

Bước 4: Gửi tin nhắn quảng cáo tới danh sách UID đã có

Đây là bước ở đầu cuối của công cụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ này để mở màn thưởng thức hiệu suất cao bạn có được .
Bước này bạn sẽ gửi message đến list người mua bạn có được ở bước 2 .

quảng cáo Facebook miễn phí

Công cụ chạy quảng cáo facebook giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất

Chú ý: bạn nên đính kèm ảnh trong tin nhắn để gây sự chú ý nhiều hơn, hạn chế tối đa các nội dung rườm rà và các tin nhắn vào Spam. Ngoài cách này bạn cũng có thể comment vào avatar của những nick này mà không cần kết bạn.

Mỗi thông tin tài khoản facebook ads này chỉ cho gửi tối đa là 30 tin nhắn 1 ngày với nội dung spin. Sau khi hết với nick bạn hoàn toàn có thể sử dụng nick khác với những bước tương tự như .

Xem thêm: Cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook và kinh nghiệm chạy quảng cáo

Trên đây là 2 cách cơ bản nhất để chạy quảng cáo page Facebook không tính tiền cho cá thể nào muốn ngày càng tăng hiệu suất cao cho kênh kinh doanh thương mại của mình dù ở facebook hay địa chỉ website. Khi cạnh tranh đối đầu kinh doanh thương mại càng nhiều thì ngày càng tăng lượng tiếp xúc với người mua bằng bất kỳ công cụ nào cũng đều thiết yếu. Hơn nữa công cụ facebook ads này trọn vẹn không mất ngân sách .
Bài viết hẳn đã đưa ra cho những bạn những cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ đơn thuần và hiệu suất cao phải không nào, quảng cáo Facebook không lấy phí có nhiều cách khác nhau, nhưng 2 cách chạy quảng cáo không lấy phí mà mình đưa ra ở trên là được nhiều người sử dụng nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ vận dụng được những kiến thức và kỹ năng đó để vận dụng cho việc kinh doanh thương mại của mình .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *