Xác minh danh tính của bạn

Mục lục bài viết

Quy trình thực hiện

Chủ nhà / Người tổ chức triển khai hoàn toàn có thể nhu yếu khách phải cung ứng giấy tờ tùy thân do cơ quan chính phủ cấp mới hoàn toàn có thể đặt chỗ ở hoặc thưởng thức của họ. Và nhiều lúc, chúng tôi sẽ nhu yếu cung ứng giấy tờ tùy thân để giúp xác minh danh tính của người dùng. Cho dù nguyên do là gì, chúng tôi cũng tuyệt đối không san sẻ giấy tờ tùy thân của bạn với bất kể người dùng Airbnb nào khác .

Xác nhận danh tính của bạn

Khi được yêu cầu xác nhận danh tính, bạn sẽ phải thêm tên pháp lý và địa chỉ của mình, hoặc gửi ảnh chụp giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. Đây có thể là bằng lái xe, hộ chiếu, CMND/CCCD hoặc thị thực. Bạn cũng có thể quay lại và hoàn tất việc xác nhận danh tính sau, nếu cần. Tiến trình bạn đã thực hiện sẽ được lưu lại.

Đôi khi, chúng tôi sẽ nhu yếu bạn tự chụp một bức ảnh mới của mình. Ảnh này khác với ảnh đại diện thay mặt mà hoàn toàn có thể bạn cũng sẽ được nhu yếu phân phối .

Xin lưu ý rằng, hoàn tất quy trình này không đồng nghĩa với việc chứng thực cho Chủ nhà/Người tổ chức hay khách, bảo đảm danh tính của ai đó hay đảm bảo an toàn khi tương tác với họ. Luôn dựa vào nhận định sáng suốt nhất của riêng bạn và làm theo các mẹo an toàn của chúng tôi dành cho khách và Chủ nhà/Người tổ chức.

Xem thêm  Playmotion Livestream Series #1 | ΜΕΛISSES | Website information tips

Những cách khác để chúng tôi xác minh danh tính của bạn

Trong một số ít trường hợp, bạn hoàn toàn có thể không cần bổ trợ giấy tờ tùy thân do cơ quan chính phủ cấp. Chúng tôi sẽ xác nhận bạn đúng là người đã khai khi bạn thêm tên pháp lý và địa chỉ của mình ( địa chỉ này phải khớp với địa chỉ bạn nhận chứng từ ngân hàng nhà nước hoặc hóa đơn tiện ích ). Chúng tôi sẽ so sánh thông tin này với cơ sở tài liệu bảo mật thông tin của bên thứ ba .

Những thông tin được chia sẻ với Chủ nhà/Người tổ chức

Chúng tôi tuyệt đối không san sẻ giấy tờ tùy thân của bạn với người dùng Airbnb khác. Chúng tôi không phân phối cho Chủ nhà / Người tổ chức triển khai ảnh chụp giấy tờ tùy thân, ảnh bạn tự chụp mình trong quy trình xác minh giấy tờ tùy thân hoặc địa chỉ của bạn .

Tuy nhiên, chúng tôi san sẻ những thông tin sau :

  • Tên trên giấy tờ tùy thân của bạn
  • Thông tin cho biết bạn trên hay dưới 25 tuổi
  • Thông tin cho biết giấy tờ tùy thân của bạn đã được bổ sung thành công hay chưa
  • Ảnh đại diện và tên hồ sơ của bạn

Tìm hiểu thêm về quyền riêng tư và cách chúng tôi sử dụng phương pháp đối sánh tương quan ảnh để giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho hội đồng của mình .

Xem thêm  Cách chuyển thành công cụ từ tiếng Anh sang tiếng Việt

Lưu trữ và xóa ảnh chụp giấy tờ tùy thân

Việc lưu trữ ảnh chụp giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp được quy định bởi Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, trong đó mô tả nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ thông tin của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên xóa ảnh chụp giấy tờ tùy thân. Nếu bạn xóa thông tin này, mọi yêu cầu đặt phòng/đặt chỗ sắp tới sẽ bị hủy. Tuy nhiên, bạn có thể xóa ảnh giấy tờ tùy thân sau 90 ngày kể từ thời điểm hoàn tất đặt phòng/đặt chỗ gần nhất. Vào mục Thông tin cá nhân trong phần Cài đặt tài khoản của bạn. Bên cạnh Giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp, chọn Xóa.

Cuối cùng, đôi lúc, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng thông tin giấy tờ tùy thân để thực thi kiểm tra lý lịch .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *