Cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày – Blog Soft

Facebook sẽ cho phép người dùng thay đổi tên mà mình mong muốn theo thời gian cũng như số lần nhất định như không quá 5 lần và mỗi lần phải đủ 60 ngày. Nhưng nhiều người không thỏa mãn với thời hạn này và còn muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn mẹo đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày nhé.

Mục lục bài viết

Những điều cần tránh khi đổi tên facebook quá 5 lần hay quá 60 ngày.

Theo một điều tra và nghiên cứu của những chuyên viên Facebook thì mỗi tháng có trên 20 nghìn lượt đổi tên. Điều này chứng tỏ nhu yếu muốn đổi tên quá 5 lần của người dùng diễn ra khá phổ cập và trong số đó người người còn chưa biết là khi đổi tên như vậy thì nếu chưa đủ 60 ngày, bạn không hề đổi tên tiếp .
Chính vì nhu yếu người dùng như vậy mà 1 số ít hacker hay người xấu có dự tính tận dụng điều này để lừa những người dùng facebook theo kiểu giật tít như : ” Đổi tên Facebook không số lượng giới hạn số lần ” hoặc “ đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày nhanh nhất ”. Tuy nhiên trên thực tiễn thì những chiêu trò này của họ không giúp được người dùng đổi tên thành công xuất sắc mà lại còn hoàn toàn có thể bạn bị họ hướng dẫn chèn mã độc, tag, auto like, share, comment ở bài viết bất kể theo mục tiêu của họ .

Xem thêm  Cách Xóa Ảnh Copy Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes

Cách đổi tên facebook quá 5 lần bằng cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn và vào cài đặt bằng cách chọn vào nút tam giác ngược bên phải giao diện.

Bước 2 : Giao diện mới Open bạn chọn vào mục “ Cài đặt ngôn từ và vùng ”
Cách đổi tên facebook quá 5 lần
Tại đây bạn click vào dòng “ chỉnh sửa ” ở ô “ ngôn từ trên facebook ” để hiện ra tùy chọn để bạn lựa chọn ngôn từ “ English ( US ) => nhấn Lưu đổi khác
Bước 3 : Tiếp đó, bạn chọn vào mục “ General ” bên trái giao diện => Click vào Edit ở dòng Name => triển khai đổi tên của bạn theo ý => nhấn vào Review Change .
Bước 4 : Cuối cùng, bạn hãy nhập mật khẩu và click “ Save Changes ” để lưu lại biến hóa là xong .
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại facebook và sử dụng tên mới mà bạn vừa đổi nhé .

Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng cách gửi ảnh CMND

Với cách đổi tên này bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi tên đúng theo như trên CMND, hoặc giấy phép lái xe mà bạn đã gửi Facebook. Và bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về tính bảo mật thông tin người dùng trên facebook do vậy thông tin của bạn sẽ được bảo vệ là không san sẻ ra bên ngoài .
Bước 1 : Truy cập vào trang trợ giúp của Facebook theo đường dẫn sau : https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
Bước 2 : Tiến hành điền thông tin vào mẫu và chụp ảnh CMND của mình để tải lên => bạn click nút Send để gửi và chờ Facebook xét duyệt nhu yếu đổi tên của mình .
Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày
Lưu ý : Người dùng nên điền đúng mực thông tin Họ, tên, tên đệm và ảnh chụp rõ ràng để có tỷ suất thành công xuất sắc cao .

Xem thêm  Cách Tải Zalo về Máy tính, PC, Laptop phiên bản mới 2021

Trên đây là 2 cách đổi tên facebook quá 5 lần hoặc chưa đủ 60 ngày mà bạn có thể áp dụng ngay để có cho mình cái tên lý tưởng như mong muốn nhé. Chúng tôi hy vọng với tên mới này bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts. net

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *