Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ | Trang thông tin các mẹo vặt hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem Trang thông tin các thủ thuật hữu ích nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ẩn nút kết bạn trên facebook đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ này tại đây nhé.

Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ | Trang cung cấp các thủ thuật hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ẩn nút kết bạn trên facebook.

Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ

Những thông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ.

Cách chặn kết bạn trên Facebook: 1. Cách ẩn nút Kết bạn trên Facebook Thông thường, mặc định Facebook sẽ để nút Thêm kết bạn hiển thị với mọi người nên bạn có thể gửi kết bạn nếu muốn. Tuy nhiên, khi bạn tùy chỉnh để ẩn nút Kết bạn thì chỉ những người bạn của bạn bè trong danh sách bạn bè trên Facebook của người dùng mới có thể nhìn thấy nút Kết bạn. Bước 1: Tại giao diện chính trên Facebook, nhấn vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt. Bước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn nhấn vào mục Quyền riêng tư trong danh sách cài đặt Facebook ở bên trái giao diện. Bạn nhìn sang bên phải phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, phần Ai có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn mặc định được đặt thành Mọi người. Đây là cài đặt mà Facebook hiển thị nút Kết bạn với bất kỳ ai, khi họ truy cập trang Facebook của bạn. Bước 3: Để ẩn nút Kết bạn, hãy nhấp vào Ai có thể liên hệ với tôi, hoặc nhấp vào nút Chỉnh sửa. Sau đó chuyển từ chế độ Mọi người sang chế độ Bạn bè. Điều này sẽ làm cho nút Kết bạn ẩn đi và bất kỳ ai không liên kết với bạn sẽ không thể kết bạn. 2. Cách ẩn nút Theo dõi trên Facebook Cách ẩn nút Theo dõi trên Facebook cũng tương tự như ẩn nút Kết bạn. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành điều chỉnh cài đặt trong giao diện Cài đặt trên Facebook. Bước 1: Bạn cũng nhấn vào biểu tượng tam giác và cũng nhấn vào mục Cài đặt. Trong giao diện Cài đặt tài khoản chung, chúng ta nhấp vào phần Bài đăng công khai. Bước 2: Tại giao diện Bộ lọc và công cụ của bài viết trên trang, mục Ai có thể theo dõi tôi sẽ chuyển sang chế độ Bạn bè để ẩn nút Theo dõi với người lạ. Bằng cách đó, chỉ những người bạn trong danh sách mới có thể nhấn nút Theo dõi để theo dõi mọi hoạt động của người dùng trên Facebook. Như vậy là bạn đã thực hiện xong việc ẩn nút Kết bạn và Theo dõi trên Facebook, hạn chế kết bạn với những người không liên quan. Chỉ tài khoản bạn bè trong danh sách bạn bè trên Facebook mới có thể kết bạn và theo dõi bạn mà thôi. Điều này cũng hạn chế phần nào việc spam tài khoản Facebook. ..

Xem thêm  Những Thủ Thuật "ĐỈNH CAO" Chỉ Có Trên Điện Thoại Android | Trang hướng dẫn các tip hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook và ẩn nút theo dõi Facebook với người lạ này bạn có thể xem thêm nhiều Trang thông tin các thủ thuật hữu ích khác tại đây: https://bem2.vn/huong-dan-choi-game/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ẩn nút kết bạn trên facebook rồi nhé. Ngoài xem các Trang cung cấp các thủ thuật hữu ích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Xem ngay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung ẩn nút kết bạn trên facebook.

cách chặn kết bạn facebook,chặn kết bạn trên facebook,chặn kết bạn,ẩn nút kết bạn trên facebook,chặn kết bạn facebook,cách bỏ chặn theo dõi trên facebook,hướng dẫn ẩn nút theo dõi trên facebook,theo dõi trên facebook,chăn kết bạn từ người lạ,chặn kết bạn từ người lạ,chặn theo dõi facebook,bảo mật facebook,thủ thuật facebook.

#Hướng #dẫn #chặn #kết #bạn #Facebook #và #ẩn #nút #theo #dõi #Facebook #với #người #lạ

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ẩn nút kết bạn trên facebook của chúng tôi.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.