Hướng dẫn cắt video bằng Windows Movie Maker đơn giản nhất

Cách cắt video với Windows Movie Maker là ứng dụng này cũng tương hỗ cho bạn nhiều định dạng âm thanh làm nhạc nền và có năng lực giải quyết và xử lý trực tiếp nhiều định dạngWindows Movie Maker là một ứng dụng giúp cho bạn hoàn toàn có thể tạo được những album video từ những video và những hình ảnh có sẵn ngay trên máy tính của bạn cũng với những hiệu ứng và những công cụ được tích hợp sẵn .

Windows Movie Maker

Hướng dẫn cách cắt video với Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker giúp cho bạn có thể tự tin tạo được cho mình những album video từ những hình ảnh sẵn có trên máy tính với những công cụ được tích hợp sẵn. Phần mềm này cũng hỗ trợ cho bạn nhiều định dạng âm thanh làm nhạc nền và có khả năng xử lý trực tiếp nhiều định dạng. Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về cách cắt video với phần mềm Windows Movie Maker đơn giản nhanh chóng.

Cách cắt video bằng Windows Movie Maker

Bước 1 : Mở ứng dụng Windows Movie Maker lên. Nếu máy tính bạn chưa có thì tải Windows Movie Make r về thiết lập vào máy .
Bước 2 : Trên thanh công cụ bạn chọn File >> Import into Collections hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + I để mở video mà bạn cần cắt .

Xem thêm  Polisi Tangkap Sindikat Pemalsu Dolar di Jakarta - iNews Sore 10/03 | Website Instructions tips

cắt video bằng Windows Movie Maker

Chọn File rồi chọn Import into Collections trên thanh công cụ

Bước 3: Video mà bạn chọn sẽ được tự động chia thành các phân cảnh xuất hiện thường là 10 giây một lần. Lúc này bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+A để chọn tất cả các phân đoạn, kéo và thảo vào khung Storyboard ở dưới cùng.

hướng dẫn cắt video bằng Windows Movie Maker

Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + A để chọn tổng thể những phân đoạn
Bước 4 : Chọn một phân cảnh mà bạn muốn cắt và thiết lập thời hạn khởi đầu và thời hạn kết thúc của nó. Trước khi thực thi việc làm này thì video của bạn phải được đặt trong chính sách Play. Để thiết lập thì trên thanh công cụ bạn chọn video với những chính sách như :

sử dung Windows Movie Maker để cắt video

Thiết lập thời hạn khởi đầu và thời hạn kết thúc cho video

Bước 5: Bạn thực hiện những thao tác tương tự với những đoạn video còn lại bạn sẽ có một video như ý. Lúc này bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại video. Ngoài cách cắt video chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách loại bỏ âm thanh trong video hoặc cắt nhạc Mp3 ở những bài sau nha.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *