Hướng dẫn cách lấy link Facebook toàn tập – Link ảnh – Bài viết – Video

Cách lấy link facebook của mình, của người khác. Cách lấy link video, bài viết facebook … Tất tần tật sẽ được tổng hợp trong bài viết này. Cực kỳ đơn giản, có thể tao tác trên máy tính hay điện thoại đều được.

Với sự phổ biến của smartphone thì số lượng người sử dụng facebook trên điện thoại ngày càng nhiều và đa số mọi người đều dùng facebook app ít dùng facebook trên trình duyệt. Có 1 trường hơp mình gặp rất nhiều là khi bạn bè hỏi facebook của bạn là gì thì người trả lời thường đưa ra tên của mình ví dụ như: Đức Trung, Hải Yến, Thu Hương, Quỳnh Châu… Mà trên facebook thì có cả đống những cái tên tương tự, search sẽ rất khó tìm thấy.

[external_link_head]

Mình sẽ ghi rõ nội dung bài viết ở đây, vì đây là bài hướng dẫn, nên sẽ có phần cơ bản dành cho các bạn chưa biết cách lấy link facebook. Nên nếu bạn đã biết rồi có thể bỏ qua, click vào phần mình muốn xem.

Cách lấy link facebook của mình, của người khác

Cách lấy địa chỉ facebook của mình hay của người khác, nếu bạn sử dụng máy tính, laptop thì rất dễ. Bạn chỉ cần vào tường nhà mình (số 1) , rồi copy địa chỉ đường dẫn trên URL (số 2), đấy chính là địa chỉ facebook của bạn.

Xem thêm  6 cách copy từ những trang không cho copy (Text + hình ành) - Blog chia sẻ kiến thức
Hướng dẫn cách lấy link Facebook toàn tập - Link ảnh - Bài viết - Video
Bạn ấn vào trang cá nhân (1), rồi copy toàn bộ địa chỉ facebook của bạn ở trên thanh URL (2). Đấy chính là địa chỉ facebook của bạn.

Để lấy link facebook của người khác, bạn cũng làm tương tự cách bên trên. Vào trang facebook của họ, rồi copy oàn bộ link trên URL, đấy chính là địa chỉ facebook của họ.

[external_link offset=1]

Với trường hợp bạn sử dụng điện thoại. Cách đơn giản nhất là bạn đăng nhập facebook bằng trình duyệt (chrome, safari). Rồi làm tương tự như hướng dẫn bên trên là bạn có thể lấy được.

Với trường hợp các bạn muốn lấy link facebook trên điện thoại, mà lại đăng nhập bằng facebook app, thì bạn làm như sau:

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn cách lấy link facebook trên điện thoại, máy tính. Cứ làm theo các bước trong ảnh, chắc chắn bạn sẽ làm được. Nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Cách lấy link bài viết, hình ảnh, video trên facebook

Cách lấy link bài viết trên máy tính thì đơn giản rồi, các bạn chỉ cần thao tác như bên trên là ok, mình sẽ không hướng dẫn lại nữa.

Còn trên điện thoại, khi bạn muốn copy link của 1 status, 1 hình ảnh, hay 1 video bất kỳ, các đơn giải nhất bạn ấn nào nút chia sẻ, chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Hướng dẫn cách lấy link Facebook toàn tập - Link ảnh - Bài viết - Video
Để lấy link bài viết, hình ảnh, video. Bạn ấn vào nút chia sẻ, chọn sao chép liên kết.

Link bài viết đã được bạn copy, muốn gửi cho ai bạn chỉ cần paste (dán), rồi gửi cho người đấy là xong.

Xem thêm  Lấy Các Chữ Cái Đầu Tiên Của Một Đoạn Text Trong Excel
[external_link offset=2]

Bên trên là hướng dẫn nếu bạn sử dụng facebook app. Còn nếu bạn đăng nhập facebook bằng trình duyệt (safari hay chrome), thì bạn làm tương tự như hướng dẫn đầu tiên.

Nếu có bất kỳ khó khăn gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với 31Media, chúng mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.

31Media | #1 dịch vụ facebook tại Việt Nam[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.