Cách bắt Wifi cho Laptop Win 7 – Win 10 – Linh Kiện Laptop, Macbook Giá Sỉ

Chắc hẳn bạn đã đôi lần gặp phải những vấn đề về lỗi Wifi trên laptop của mình
Giải pháp đơn giản và đầu tiên bạn có thể thử cho tất cả những vấn đề gặp phải với Wifi chính là việc khởi động lại bộ phát wifi của bạn hoặc khởi động lại laptop của bạn. Tuy nhiên, khi chúng ta khởi động lại nhưng lỗi này chưa được khắc phục và không kết nối được internet. Chúng ta cùng đi vào chi tiết và các cách khắc phục dưới đây của Hiển Laptop giúp kết nối được wifi trong win 7, win 10 nhé.

Mục lục bài viết

Các nguyên do không liên kết được wifi trên laptop

Có 3 nguyên nhân chính khiến cho laptop của chúng ta không bắt kết nối được wifi:

– Do mạng lưới hệ thống phát wifi của tất cả chúng ta bị lỗi cụ thể hơn hoàn toàn có thể là đường truyền internet. Hoặc do nhiều liên kết truy vấn vào wifi nên tất cả chúng ta không hề truy vấn thêm do số lượng giới hạn số lượng truy vấn liên kết wifi .

– Do lỗi phần mêm, liên quan đến trình điều khiển driver card wifi laptop của chúng ta bị thiếu hoặc cài bị lỗi, bị virus xóa file… khiến chúng ta không thể kết nối được wifi.

– Do card wifi trên laptop của tất cả chúng ta bị lỗi linh kiên, khiến mạng lưới hệ thống không nhận card wifi hoặc nhận nhưng bị lỗi không liên kết được … Liên quan đến phần cứng, tương quan đến linh phụ kiện laptop

1. Cách bắt wifi cho laptop trên win7

CÁCH THỨ 1 : Có thể do những bạn dùng 1 số ít chương trình diệt virus nên gặp phải hiện tượng kỳ lạ này. Đây là cách khắc phục lỗi này khi dùng chương trình diệt virus AVG Internet Security 201 x .– Bước 1 : Mở Network and Sharing Center => vào Change Adapter Settings– Bước 2 : Clicked chuột phải vào Local Area Connection– Bước 3 : Bỏ tích ở mục AVG network Fillter driver– Bước 4 : Click OK .CÁCH THỨ 2 :– Bước 1 : Mở Network and Sharing Center => Change Adapter Settings– Bước 2 : Clicked chuột phải vào Local Area Connection– Bước 3 : Clicked Configure– Bước 4 : Chọn tab Advanced– Bước 5 : Đánh dấu mục Network Address và biến hóa value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên ( VD ; HKFE451286 )– Bước 6 : Click OK .Tham khảo thêm : Sửa laptop ở đâu uy tín tphcmCÁCH THỨ 3 :– Bước 1 : Start => Run– Bước 2 : Gõ Services. msc– Bước 3 : FIND : Id_String2. 6844F930 _1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong list– Bước 4 : Click chuột phải và chọn Properties– Bước 5 : Từ thả xuống chọn Disabled– Bước 6 : Click STOP rồi Click Apply– Bước 7 : Khởi động lạiCÁCH THỨ 4 : Sau khi laptop đã tìm được 1 mạng liên kết mới, Win 7 sẽ hiện ra 1 thông tin cho bạn chọn cách mạng liên kết hoạt động giải trí. Bạn hãy chọn là Work Network chứ đừng chọn Puplic .CÁCH THỨ 5 : Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration : Start => Control Panel => Administrative Tools, chọn Services hoặc cách đơn thuần là gõ services.msc trong hành lang cửa số Run. Tìm dòng Wireless Zero Configuration để khởi động nó trong trường hợp nó chưa được khởi động .

Xem thêm  [Tổng hợp] 15 phần mềm cắt ảnh đơn giản 2021 - Bảng Xếp Hạng

CÁCH THỨ 6: Nếu bạn vẫn chưa kết nối được thì hãy tiếp tục với cách sau:

– Bước 1 : Mở CMD, gõ Ipconfig / flushdns và chờ cho nó mở xong– Bước 2 : Gõ ipconfig / release và chờ cho xong– Bước 3 : Nếu vẫn chưa connect được vào internet gõ Ipconfig / renewNếu đã triển khai những điều trên mà vẫn không liên kết wifi được, bạn hãy thử cài lại driver và kiểm tra chắc như đinh xem thiết bị wireless của mình có bị hư hỏng hay không .

Cách liên kết Wifi cho laptop trên Windows 10

CÁCH 1 : Kiểm tra xem bạn đã bật / tắt wifi trên laptop chưa. Các phím bật / tắt Wifi của một số ít dòng máy hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :– Đối Với Dòng Laptop Asus : dùng phím Fn + F2– Đối Với Dòng Laptop Dell : dùng phím FN + F2 hoặc PrtScr– Đối Với Dòng Laptop Acer : dùng phím Fn + F2– Đối Với Dòng Laptop HP : dùng phím Fn + F12– Đối Với Dòng Laptop Lenovo : dùng phím Fn + F7– Đối Với Dòng Laptop Toshiba : dùng phím Fn + F12CÁCH 2 : Kiểm tra ngôn từ nhập có bị đổi khác không ( Lưu ý : Khi chọn ngôn từ nhập là VIE sẽ gây ra những kí tự lạ không nhập đúng mật khẩu Wifi > Nên chọn là ENG ) .CÁCH 3 : Kiểm tra IP tĩnh có bị biến hóa không, nên đưa về IP động mặc định .CÁCH 4 : Do virus nên máy tính đôi khi không liên kết được wifiCÁCH 5 : Kiểm tra xem có thiếu Driver wifi không nhé, nếu thiếu driver bạn hoàn toàn có thể lên google tìm “ driver wifi + tên máy ” để tải và thiết lập. Nhấp chuột phải vào My Computer > Device Manager > Network Adapters kiểm tra driver .

Xem thêm  Top 10 MP4 Players cho Android


Giao Diện Device Manager để kiểm tra xem có driver wifi không

Khi setup xong, tất cả chúng ta vào trong device manager để kiểm tra lại driver card wifi của mình nhé. Nếu thấy Open là tất cả chúng ta đã setup thành công xuất sắc, và việc làm tiếp theo là bắt, liên kết wifi để truy vấn internet .=> Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra, xử lý sự cố laptop không liên kết được wifi trên win 7 và win 10. Tuy nhiên thực tiễn còn nhiều nguyên do khác, nên khi quý fan hâm mộ triển khai như trên mà vẫn chưa giải quyết và xử lý, khắc phục được sự cố wifi, tất cả chúng ta ta hãy đến với những TT uy tín chuyên nghiệp – hoặc ở Thành Phố Hồ Chí Minh tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đến Hiển Laptop để được khắc phục lỗi này một cách tốt nhất và rẻ nhất .

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Thương Mại Dịch Vụ sửa laptop : Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, những quận huyện : Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh– Linh kiện laptop chính hãng : Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình hiển thị, màn hình hiển thị laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop … rất đầy đủ mẫu mã, giá rẻ– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ : Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình hiển thị macbook …Địa chỉ : 80/1 đường số 3, P. 9, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí MinhPhòng KD : ( 028 ) 66 8485 12

Xem thêm  [TOP 3] Cách xuống dòng trong Excel 2003, 2007, 2010

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động : 0906 7575 41 – 0903 045 640Website : hienlaptop.com

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *