Hướng dẫn kết nối Iphone với tivi LG đơn giản nhất

Mục lục bài viết

Mục lục

Bạn đang muốn chia sẻ bài hát hay, một file tài liệu hoặc một số phim ngắn cho cả gia đình cùng xem? Thế nhưng, hệ điều hành iOS lại khiến bạn bị lúng túng mất nhiều thời gian không biết nên làm gì. Theo dõi ngay những hướng dẫn kết nối Iphone với tivi LG sau đây để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Kết nối thông qua Air Play

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít thiết bị để chuyển màn hình hiển thị lên TV bằng Air Play

+ Iphone hoặc Ipad

+ Apple TV từ thế hệ 2 trở đi+ Cổng HDMIBạn hoàn toàn có thể thực thi theo những hướng dẫn sau đây để kết nối giữa iPhone với tivi LG :- Bạn cần chọn nguồn vào cho tài liệu tivi bằng cách nhấn vào nút SOURCE, chọn nút INPUT ( lựa chọn hình tượng mũi tên ) rồi liên tục lựa chọn HDMI .- Kết nối mạng cho Tivi của bạn : Chọn Cài đặt – > Cài đặt chung – > Mạng – > Wifi .

– Tại mục Cài đặt của Apple TV, lựa chọn Air Play và khởi động. Như vậy là bạn đã kết nối thành công Iphone với tivi LG rồi đó.

Sử dụng cổng HDMI

Cổng HDMI là 1 thiết bị truyền tải những nội dung với độ phân giải cao, cách này thường được nhiều mái ấm gia đình lựa chọn sử dụng. Thiết bị cần biểu lộ nội dung ở độ phân giải HD 720 p hoặc Full HD 1080 p .Bạn hãy cắm bộ chuyển đổi vào bộ phận cổng sạc của Iphone, cắm một đầu cáp HDMI vào bộ chuyển đổi, đầu còn lại thì bạn cắm vào tivi. Tiếp đến, bạn lựa chọn nguồn trên tivi bằng cách chọn SOURCE hoặc INPUT, tiếp theo chọn HDMI trên tivi .Sau khi bạn cắm bộ chuyển đổi vào cổng sạc của iPhone, bạn cắm tiếp đầu cáp HDMI vào bộ chuyển đổi và đầu còn lại thì cắm vào tivi .

Xem thêm  Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ

Tiếp đến, chọn nguồn vào trên TV bằng cách nhấn nút SOURCE hoặc nút INPUT, sau đó chọn HDMI trên tivi.

Từ đây những file nhạc, phim hay file hình ảnh đang được mở trên iPhone sẽ được chiếu trên tivi .

Sử dụng các ứng dụng trên điện thoại

Thật phí phạm khi bạn sử dụng những model tivi thông minh của LG mà lại không sử dụng tính năng tiện lợi này. Với Smart tivi hay Internet TV hỗ trợ tính năng điều khiển tivi bằng điện thoại. Không cần sử dụng tới AirPlay hay cổng HDMI mà bạn có thể phát nhạc, ảnh, video một cách đơn giản. Các ứng dụng hỗ trợ có: LG TV Plus cho Smart TV LG.
Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn có thể kết nối Iphone với tivi LG dễ dàng tại nhà nhé! Bạn hãy thử làm những cách trên để xem cách nào dễ dàng nhất và chia sẻ với Điện máy Thiên Hòa kết quả nhé! 

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *