HOCMAI tổ chức thi thử giữa kỳ I cho học sinh THPT

HOCMAI phối hợp cùng Onluyen. vn tổ chức triển khai kỳ thi thử giữa kỳ I cho học viên trung học phổ thông trên toàn nước từ ngày 23/10 .Đề thi được kiến thiết xây dựng bởi những giáo viên giàu trình độ và kinh nghiệm tay nghề, bám sát với chương trình học tập trên trường để nhìn nhận đúng năng lượng học viên. Kỳ thi thử này là thời cơ để những em cọ xát với hình thức học và thi mới. Từ đó, giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên để khắc phục điểm yếu, phát huy những điểm mạnh, giúp những em tự tin bước vào kỳ thi thật .Kỳ thi tổ chức triển khai dưới hình thức trắc nghiệm, trọn vẹn miễn phí trên ứng dụng HOCMAI với khá đầy đủ 8 môn học : Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục đào tạo công dân. Chương trình chia thành hai đợt thi : ngày 23-24 / 10 và ngày 30-31 / 10. Ngoài ra, cha mẹ và học viên sẽ được miễn phí cước data khi truy vấn ứng dụng. Để tham gia thi thử và update những thông tin mới nhất, cha mẹ, học viên truy vấn link https://thithukhaosathk1.hocmai.vn .

Chia sẻ về lý do tổ chức kỳ thi, đại diện HOCMAI cho biết, trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp, hình thức học và thi trực tuyến đã được áp dụng rộng rãi để bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, không ít học sinh vẫn chưa quen với hình thức thi online khiến phụ huynh cảm thấy lo lắng.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi hàm Sum không ra kết quả trong Excel

Bạn đang đọc: HOCMAI tổ chức thi thử giữa kỳ I cho học sinh THPT

Con chị Hà Thị Bích ( CG cầu giấy, TP. Hà Nội ) chưa quen thầy cô, bè bạn đã khởi đầu học trực tuyến nên gặp không ít khó khăn vất vả. Với bản tính nhút nhát, con chị không theo kịp chương trình nhưng khó gặp thầy cô để vướng mắc hay trao đổi với bạn bẻ. Kỳ thi giữa kỳ I tới gần, chị không biết liệu con mình có làm được bài hay không .Tương tự, anh Nguyễn Quốc Vương ( Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội ), có con đang học lớp 12, dự tính sử dụng điểm học bạ để xét tuyển ĐH nên những kỳ thi sắp tới rất quan trọng. Tuy nhiên, với hình thức thi trực tuyến, con anh lại cảm thấy hoang mang lo lắng vì không biết phương pháp bài thi sẽ như thế nào, những dạng bài Open sẽ ra sao .Học sinh có thể tham gia thi thử miễn phí trên ứng dụng HOCMAI.

Học sinh có thể tham gia thi thử miễn phí trên ứng dụng HOCMAI.

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm giảng dạy, thầy Lưu Huy Thưởng, giáo viên tại Hệ thống Giáo dục đào tạo HOCMAI nhận định và đánh giá, để làm quen với hình thức kiểm tra trực tuyến, học viên nên tham gia những cuộc thi thử hay bài kiểm tra thử trực tuyến .

Xem thêm  Check mã vạch sản phẩm online đơn giản với 5 website miễn phí - https://bem2.vn

Mỗi buổi thi thử được coi như một buổi diễn tập tốt nhất cho học sinh. Các em được luyện tập các thao tác để làm quen với hình thức, công cụ thi, kiểm tra và việc chuẩn bị trạng thái tâm lý khi làm bài. “Với một kỳ thi thử chất lượng, học sinh còn được làm quen với dạng đề, thực hành cách làm bài, từ đó cải thiện kiến thức, kỹ năng, ổn định tâm lý, tự tin hoàn thành bài kiểm tra chính thức trên trường”, thầy Thưởng nhấn mạnh.

Ngoài ra, đại diện thay mặt HOCMAI – ông Nguyễn Ngọc Phương cũng cho biết, thí sinh tham gia sẽ nhận được nhiều phần quà từ HOCMAI và Onluyen. vn cùng một gói xem phim miễn phí trong vòng một năm trên ứng dụng di động Galaxy Play .( Nguồn và ảnh : HOCMAI )Kỳ thi thử giữa học kỳ I là sự kiện chào mừng ứng dụng HOCMAI vượt mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store. Đây là ứng dụng học tập tăng trưởng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Giáo dục đào tạo với mong ước đem đến những thưởng thức học tập tiện ích và mê hoặc cho học viên những cấp, từ Tiểu học đến trung học phổ thông .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *