Làm lại SIM Viettel ở đâu? Thông tin chi tiết

Mất SIM, khóa SIM thì đi đâu để làm lại là một câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra, nhất là so với nhà mạng Viettel. Vậy, làm lại SIM Viettel ở đâu ? Thông tin chi tiết cụ thể được GiaiNgo cập nhập trong bài viết dưới đây !Đơn vị viễn thông số 1 Nước Ta – Viettel luôn chiếm trọn niềm tin, sự hài lòng từ phía người tiêu dùng. Với mục tiêu luôn làm hài lòng người mua, Viettel ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở thêm tính năng và vận dụng nhiều tặng thêm mê hoặc .

Vậy, khách hàng muốn làm lại SIM Viettel ở đâu? GiaiNgo sẽ cập nhập những thông tin chi tiết mới nhất ngay tại bài viết dưới đây!

Mục lục bài viết

Làm lại SIM Viettel ở đâu?

Làm lại SIM Viettel ở đâu TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng hoàn toàn có thể làm lại SIM Viettel ở bất kể một shop thanh toán giao dịch Viettel nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trước khi đến làm lại SIM, hành khách nên liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên cấp dưới kiểm tra trước và nhu yếu khóa SIM .

Khi nhân viên cấp dưới kiểm tra đủ điều kiện kèm theo để làm SIM thì quý khách chính chủ cầm CMND đến những shop sau để thanh toán giao dịch :

 • 43 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1
 • CH 644 Cách Mạng Tháng 8 – P. 11 – Q3
 • CH 190 Lê Hồng Phong – P.4 – Q5
 • CH 107-109 Hậu Giang – P.5 – Q6
 • CH 167 Huỳnh Tấn Phát – P.Tân Thuận Đông – Q7
 • CH 258 Lê Văn Việt – P. Tăng Nhơn Phú B – Q9
 • CH 666-668 Lê Hồng Phong – P.10 – Q10
 • CH 493 Lạc Long Quân – P.5 – Q11
 • CH 14A/2 Nguyễn Ảnh Thủ – P. Hiệp Thành – Q12
 • CH A3/6 Quốc lộ 50 – Bình Hưng – Bình Chánh
 • CH 1036 Tân kỳ Tân Quý – P. Bình Hưng Hòa – Bình Tân
 • CH 58 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Bình Thạnh
 • CH B21 Phan Văn Trị – P.7 – Gò Vấp
 • CH 362 Huỳnh Văn Bánh – P.14 – Phú nhuận
 • CH 372-374 Cộng Hoà – P.1 – Tân Bình
 • CH 939 Kha Vạn Cân – P. Linh tây – Thủ Đức
 • CH 175 Độc Lập – P.Tân Quý – Tân Phú

Làm lại SIM Viettel ở đâu Hà Nội

Làm lại SIM Viettel ở Hà Nội ở 575 Giải Phóng, Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội, thành phố Hà Nội. Tương tự, để biết được SIM có làm lại được không, hành khách cần liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên cấp dưới kiểm tra trước .

Xem thêm  SOS CALOUROS 2021/1 - Anhembi Morumbi | Website Instructions tips

Khi nhân viên cấp dưới kiểm tra SIM đủ điều kiện kèm theo làm lại, quý khách chính chủ cầm CMND đến ngay những shop thanh toán giao dịch Viettel tại Hà Nội để làm lại SIM .

Hướng dẫn làm lại SIM Viettel ở tại nhà nhanh nhất

Các bạn hoàn toàn có thể làm lại SIM Viettel tại nhà trải qua ứng dụng My Viettel. Các bước đơn cử như sau :Bước 1 : Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thông tin tài khoản của bạn .

Bước 2 : Tại giao diện chính bạn chọn mục khác ( hình tượng ba dấu gạch ngang nằm phía cuối giao diện APP ) >> Chọn tiện ích >> > Chọn đổi SIM .Bước 3 : Kích chọn gửi nhu yếu đổi SIM >> > Hệ thống hiện thông tin phí làm lại SIM Viettel tại nhà bạn chọn đồng ý chấp thuận .

Bước 4 : Nhập rất đầy đủ và đúng chuẩn những thông tin ứng dụng nhu yếu >> > Chọn liên tục >> > Kích chọn địa chỉ nhận SIM là tại nhà >> > Nhập rất đầy đủ thông tin địa chỉ bạn muốn Viettel gửi SIM đến cho mình >> > Chọn liên tục .

Bước 5 : Chọn hình thức thanh toán giao dịch ( giao dịch thanh toán khi nhận hàng hoặc giao dịch thanh toán qua Viettel Pay, thẻ ATM, thẻ tín dụng >> > Chọn thanh toán giao dịch .Lưu ý : Cước phí làm lại sim là 25.000 đ / SIM + phí giao hàng. Viettel sẽ xác nhận thông tin làm lại sim của bạn và thực thi giao hàng ngay, bạn sẽ nhận được SIM trong thời hạn từ 1 – 3 ngày .

Cách làm lại SIM Viettel không cần CMND

Trường hợp bị mất chứng tỏ nhân dân, bạn hoàn toàn có thể làm lại SIM Viettel mà không cần CMND bằng cách tìm sách vở thay thế sửa chữa. Các bước đơn cử như sau :Bước 1 : Đến trực tiếp shop gần nhất mang theo sách vở sửa chữa thay thế CMND ( gồm Thẻ căn cước và Sổ hộ chiếu ) + 5 số thường liên lạc .

Bước 2 : Điền vào giấy thông tin shop nhu yếu .Bước 3 : Nhận SIM mới

Hiện nhà mạng Viettel đã được cho phép người dùng sử dụng những sách vở sau để thay CMND khi làm lại SIM Viettel bị mất, hỏng, đơn cử :

 • Thẻ căn cước (CCCD) chính chủ
 • Hộ chiếu chính chủ còn thời hạn sử dụng.
Xem thêm  Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe ô tô nhanh gọn, chính xác, đúng quy trình cho các bác tài

Chỉ cần 1 trong 2 sách vở trên bạn hoàn toàn có thể làm lại SIM của mình ngay mà không cần đến chứng tỏ nhân dân nữa .

Cách làm lại SIM Viettel không chính chủ

Trường hợp bạn đi làm lại SIM Viettel không chính chủ, những bước như sau :Bước 1 : Bạn lập tức liên hệ đến nhà mạng Viettel qua hotline 18009198 để thông tin, nhu yếu khóa SIM, và xem xét SIM mình có đủ điều kiện kèm theo làm lại không .Bước 2 : Sau đó, người mua đến những Trụ sở, điểm thanh toán giao dịch Viettel gần nhất với mình nhận hướng dẫn hoàn thành xong thủ tục làm lại SIM với :

 • CMND bản gốc.
 • Cung cấp cho nhân viên nhà mạng số điện thoại liên lạc thường xuyên gần nhất. (trong trường hợp không chính chủ thì bạn phải cung cấp nhiều thông tin hơn).
 • Ngoài ra, khách hàng còn phải trả lời thêm một số câu hỏi khác như số dư tài khoản hiện còn, mệnh giá thẻ nạp thời gian mới nhất,…

Bước 3 : Nhân viên nhà mạng Viettel đưa ra cho bạn phiếu nhu yếu biến hóa dịch vụ. Bạn điền không thiếu thông tin và chờ đón trong khoảng chừng 15-20 phút sẽ phục sinh và được chiếc SIM của mình. Phí thanh toán giao dịch là 30,000 đ ( 25,000 đ tiền SIM và 5,000 đ phí thanh toán giao dịch ) .Lưu ý : khi làm lại SIM Viettel không chính chủ bạn không hề làm bằng hình thức trực tuyến .

Mất SIM Viettel 1 năm có làm lại được không?

Trên thực tiễn, mất SIM Viettel 1 năm bạn vẫn hoàn toàn có thể làm lại được SIM của mình. Tuy nhiên, với điều kiện kèm theo là bạn phải phân phối được nhu yếu nhà mạng Viettel là SIM đã được ĐK chính chủ và còn hạn sử dụng SIM .

Cách lấy lại SIM Viettel chính chủ đã mất

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại SIM chính chủ đã mất bằng 2 cách sau đây :

 • Cách 1: Bạn sẽ cầm theo giấy tờ và đến địa điểm cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để có thể lấy lại SIM đã mất. Trước khi đi bạn nên gọi cho tổng đài để yêu cầu khóa SIM và để nhân viên xem xét lại sim bạn có đầy đủ yêu cầu làm lại không.
 • Cách 2: Thực hiện lấy lại SIM chính chủ bằng hình thức online qua app My Viettel
Xem thêm  Sandalwood Essential Oil là gì? Công dụng tinh dầu đàn hương

Tuy nhiên, khi bạn làm lại SIM, bạn sẽ bị mất hết danh bạ đã lưu trên SIM cũ. Vì vậy, để tránh trường hợp mất toàn bộ những thuê bao khi làm lại SIM thì bạn hãy đồng điệu danh bạ trên cả điện thoại thông minh, SIM và email .

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả trước

Khách hàng hoàn toàn có thể ĐK SIM tại những shop thanh toán giao dịch của Viettel hoặc hoàn toàn có thể triển khai trực tuyến trải qua app My Viettel trên điện thoại di động .

Đối với người mua khi đến shop Viettel thì cần thủ tục sẽ như sau :

 • Khách hàng phải có giấy tờ gốc (CMND, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu còn thời hạn) và SIM mình đang sử dụng.
 • Khách hàng ghi đầy đủ thông tin vào phiếu Đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước và giữ phiếu này để đảm bảo quyền lợi khi có khiếu kiện hoặc tranh chấp số thuê bao xảy ra.
 • Khách hàng phải cung cấp 5-10 số thường xuyên liên lạc.

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau, bạn đến shop thanh toán giao dịch Viettel để làm SIM giống như thuê bao trả trước. Thủ tục và sách vở giống như khi bạn làm SIM trả trước. Tuy nhiên, bạn nói với nhân viên cấp dưới là bạn muốn làm thuê bao trả sau và nhân viên cấp dưới sẽ tư vấn những gói cước trả sau Viettel .

Đối với người mua muốn chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau, bạn cũng hoàn toàn có thể làm như sau trải qua app My Viettel :

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tại màn hình Trang chủ chọn mục tiện ích > Chọn Chuyển sang trả sau.
 • Bước 3: Khách hàng chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết làm lại SIM Viettel ở đâu và các thông tin chi tiết rồi nhỉ? Hãy theo dõi GiaiNgo và chia sẻ bài viết này để cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích từ GiaiNgo nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *