Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Trong tiếng Anh, từ vựng được coi như là chìa khóa để giao tiếp. Có từ vựng rồi, các bạn có thể kết hợp học qua phim, qua nhạc,…để nâng cao khả năng nghe, tìm cách nói chuyện với người nước ngoài, trình độ của các bạn cũng có thể được cải thiện hơn, nắm chắc từ vựng thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và nếu bạn đang ở mức độ mới bắt đầu học, bị mất gốc tiếng Anh và muốn tự học thêm từ vựng tiếng Anh thì không thể bỏ qua cuốn sách “Hack não 1500 từ tiếng Anh” được đánh giá khá cao về việc cung cấp từ vựng bổ ích cho bạn học.

Mục lục bài viết

1. Mô tả chung về quyển sách

Bìa sách được phong cách thiết kế tương đối đẹp mắt, sách gồm 530 trang, in sắc tố nét trên khổ giấy A4 rất trưởng thành và được phủ bóng hàng loạt. Cuốn sách “ Hack não 1500 từ tiếng Anh ” được chia thành 50 Unit gồm 1200 chữ và 350 cụm từ. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dãy từ vựng thông dụng nhất trong những kênh tiếp xúc hằng ngày. Ngoài ra còn có 31 chủ đề thông dụng như School Life, Personal Information, Language Learning, Jobs và Work life, …

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bất kể ai vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể chinh phục được tiếng Anh với cuốn sách này từ học viên cấp 2 đến người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu sở trường, người mới khởi đầu, … Mỗi từ vựng trong sách đều có hình ảnh minh họa tương ứng cho từng từ, phân biệt những dạng từ : động từ, danh từ, tính từ, trạng từ. Điểm đặc biệt quan trọng là sách còn kèm theo App Hack Não Pro dạng audio cho hàng loạt những từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống gồm 1200 video hướng dẫn cách phát âm cho từng từ để bạn học hoàn toàn có thể nghe và phát âm chuẩn nhất .

2. Nội dung quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần : khởi động cùng truyện chêm, tăng cường, tự tin cải tiến vượt bậc và về đích. Cấu trúc bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế như vậy sẽ giúp cho người học hoàn toàn có thể từ từ tiếp đón kỹ năng và kiến thức rồi mới dần tăng cường cải tiến vượt bậc về đích, từ đó người học hoàn toàn có thể nhớ lâu và sâu từ vựng mình đã học hơn .

Xem thêm  Choi game dot kich mien phi | https://bem2.vn

2.1 Phần Khởi động

Ở phần tiên phong khởi động cùng truyện chêm, phương pháp học qua truyện chêm này nhận được khá nhiều quan điểm trái chiều từ một số ít giáo viên. Nhưng thực ra nghiên cứu và điều tra trong ngành cho thấy nó không hề có tai hại gì cả, mà ngược lại còn giúp người học dễ nhớ từ và nhớ lâu hơn. Truyện chêm trong tiếng Anh có nghĩa là Diglot weaving khá thông dụng và nhìn chung nghiên cứu và điều tra đưa ra những ảnh hưởng tác động rất tích cực. Đây là cách để giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bẻ khóa nghĩa cuả từ vựng trải qua ngữ cảnh. Ban đầu bạn học nên đọc truyện chêm 3-4 lần để hiểu chi tiết cụ thể ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn, nếu đọc 1 lần thì không hề đoán được sát nghĩa của từ .
Nhiều bạn thường đi đến phần 2 học luôn từ vựng mà bỏ lỡ bước cơ bản này. Một số bạn thì dùng từ điển để tra từ luôn để biết nghĩa chứ không đọc truyện chêm. Nhưng đây là giải pháp tiên phong để hoàn toàn có thể ghi nhớ khối lượng lớn những từ vựng. Vừa giúp tất cả chúng ta tưởng tượng được sát nghĩa của từ vừa học được khối lượng những từ cần học. Chỉ cần học qua 4-6 bài, chắc như đinh bạn học sẽ thấy truyện chêm thật thuận tiện .
Các câu truyện được dựng lên trong sách đều rất vui nhộn, vui vẻ mà giàu xúc cảm. Mỗi mẩu chuyện đều thân thiện với đời sống hàng ngày của người Nước Ta tất cả chúng ta. Bạn không chỉ học được những từ mới mà còn học thêm được nhiều cấu trúc câu thông dụng. Biết sách sử dụng tương thích những cụm từ trong ngữ cảnh khác nhau và học được cách diễn đạt câu tự nhiên như người địa phương. Vậy nên mới nói cuốn sách rất tương thích cho người mất gốc, không có nắng khiếu vẫn tự tin chinh phục từ vựng tiếng Anh thành công xuất sắc .

2.2 Phần Tăng tốc

Ở phần 2 tăng cường : “ Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh ” bạn học sẽ được tiếp xúc với những từ tiếng Anh cơ bản sẽ được tìm bằng một từ hoặc một cụm từ gần giống trong tiếng Việt. Từ cụm từ đó, tác giả lại tìm một câu để xâu chuỗi toàn bộ những từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó vào. Và mỗi từ lại được minh họa bằng một hình ảnh minh họa của thể. Phương pháp này cũng từng Open trong cuốn sách “ Tôi có tài năng bạn cũng thế ” của Adam Khoo. Phương pháp này thực sự sẽ giúp người học hoàn toàn có thể ghi nhớ được khoảng chừng 20-40 từ mỗi ngày mà không cần phải ép buộc bản thân nhồi nhét từ mà là ghi nhớ tự nhiên .

Xem thêm  Max ping trong lol là gì ? – Blog Trần Văn Thông

hack nao 1500 tu tieng anh 3 jpg

Phần 2 của quyển sách

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách vui nhộn và cực kỳ dễ hiểu với những ai đang bị mất gốc, yếu tiếng Anh. Đối với những từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần là đã hoàn toàn có thể nhớ nghĩa của từ luôn. Còn so với những từ dài có 4-5 âm tiết thì bạn nên ghi chép và phải đọc đi đọc lại khoảng chừng 3-5 lần là nhớ được từ. Sau mỗi 6 từ đã học, bạn sẽ có bài tập thực hành thực tế ngay lập tức, thế cho nên mà bạn hoàn toàn có thể nhớ nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách thuận tiện nhất .

2.3 Phần Tự tin bức phá

Sau khi đã tăng cường thì sẽ rèn luyện với phần 3 tự tin cải tiến vượt bậc. Trong phần này, bạn học sẽ được tích hợp thực hành thực tế nghe và điền vào chỗ trống với Audio đi kèm sách. Trong quy trình nghe nếu bạn thấy khó quá chưa nghe được thì hoàn toàn có thể xem những từ hoặc cụm từ nằm ngay bên cạnh để có phần rèn luyện hoàn hảo nhất nhất. Ngoài những từ vựng riêng không liên quan gì đến nhau, bạn sẽ được ôn tập cụm từ trải qua những bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ được đưa ra, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ trải qua ngữ cảnh và gợi ý có sẵn. Qua phần rèn luyện này thì kiến thức và kỹ năng về từ vựng của người học đã được in sâu và nhớ lâu hơn .

hack nao 1500 tu tieng anh 2 jpg

Một trang nội dung của quyển sách Hack não 1500 từ tiếng Anh
Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm  Tôi mê mẩn ca khúc 'Nơi tình yêu bắt đầu'

2.4 Phần Về đích

Cuối cùng là phần về đích : “ Ứng dụng ”, tại đây sẽ là phần tổng hợp lại tổng thể những từ trong 1 unit bạn đã hoàn thành xong, sau đó bạn hoàn toàn có thể tự sáng tác 1 câu truyện chêm có những từ tiếng Anh đã học. Phần này là nơi dành cho những bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo câu truyện của mình với lượng kỹ năng và kiến thức mà bạn đã tiếp thu. Mặc dù sẽ có những câu truyện không đầu không đuôi nhưng lần sau ôn tập lại thì hiệu suất cao học tập lại được tăng lên đáng kể .
Nhiều bạn vẫn còn do dự về vấn đều sách “ Hack não 1500 từ tiếng Anh ” thực sự có hiệu suất cao không ? Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm và mua ngay cuốn sách này về để tự rèn luyện tiếng Anh vì có những người rất đau đầu với việc học từ vựng, mà sau khi học qua cuốn sách này với nhìn nhận cao phương pháp học trong cuốn sách này .

Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Có thể nói là giải pháp ghi nhớ từ vựng siêu đỉnh chưa từng có ở bất kể cuốn sách tiếng Anh nào trước đây. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn học được 2-3 Unit trong khoảng chừng 2 giờ đồng hồ đeo tay tập trung chuyên sâu cao độ. Không chỉ điển hình nổi bật với chiêu thức ghi nhớ mà còn điển hình nổi bật về cả phần audio đi kèm sách. Bạn sẽ biết cách đọc của từ với vận tốc nói thường thì của người địa phương, nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, nắm được nghĩa của từ, …
Với 1200 chữ và 350 cụm từ được trình diễn cụ thể và rõ ràng cùng với mạng lưới hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ thì đây thực sự là một cuốn sách cứu cánh tiếng Anh cho những người mới mở màn học, bị mất gốc hoặc thậm chí còn là không có năng khiếu sở trường tiếng Anh. Sau khi dành thời hạn học xong quyển sách này, chắc như đinh vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được cải tổ và nâng cao hơn rất nhiều .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *