3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone Không Cần iTunes

Cài nhạc chuông cho iPhone đôi lúc sẽ khiến bạn rối rắm khi phải làm các bước thông qua iTunes. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ dễ dang mà không cần dùng iTunes.

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunesCách cài nhạc chuông iPhone không dùng iTunes

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone bằng ứng dụng ApowerManager

Ngoài cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes, một trong những công cụ mà bạn có thể sử dụng là ApowerManager. Nó là một công cụ quản lý điện thoại có thể được sử dụng để sắp xếp các loại tệp khác nhau trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn bằng máy tính Mac hoặc Windows. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển nhạc và nhạc chuông từ điện thoại sang PC và ngược lại. Dưới đây là các bước về cách sử dụng ApowerManager để chuyển nhạc chuông sang iOS 13.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên PC và iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 13. Khởi chạy ứng dụng sau đó.

Bước 2: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp. Sau khi kết nối, thông tin về điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên giao diện chương trình trên giao diện chương trình PC phiên bản PC.

Xem thêm  Micromet-μm là gì? Cách tính và ứng dụng của đơn vị μm trong đời sống

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes

Bước 3: Để bắt đầu chuyển nhạc chuông sang điện thoại của bạn, hãy nhấp vào “Manage” > “Music”, sau đó nhấn “Ringtones”.

Bước 4: Từ đó, nhấp vào nút Import, và sau đó chọn Import File và Import Folder. Chọn nhạc chuông bạn muốn chuyển sang iOS 13 và sau đó nhấp vào Open. Nhạc chuông sau đó sẽ được chuyển sang iPhone / iPad của bạn ngay lập tức.

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes

iTools cũng là một lựa chọn tốt để bạn đặt nhạc chuông trên iOS 13 mà không cần iTunes. Nó cũng là một trình quản lý điện thoại. Một tính năng đặc biệt có tên là iTools Ringtone Maker cũng được bao gồm trong chương trình này. Nó cho phép bạn chỉnh sửa và biến các bài hát yêu thích của bạn thành nhạc chuông độc đáo. Để chuyển nhạc chuông sang iOS 13, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải xuống chương trình trên PC của bạn và chạy chương trình.

Bước 2: Sử dụng cáp sét để kết nối điện thoại với PC.

Bước 3: Sau khi kết nối, nhấp vào “Music”, ở phía bên trái của giao diện, sau đó nhấp vào “Ringtones”

Bước 4: Chuyển đến vị trí tệp lưu nhạc chuông trên PC của bạn, sau đó chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diện người dùng của iTool hoặc nhấp “Import” để chuyển nhạc chuông từ PC sang điện thoại của bạn.

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone ứng dụng AirMore

Có những trường hợp bạn có thể muốn chuyển nhạc chuông sang thiết bị iOS 13 của mình từ một điện thoại khác. AirMore có thể giải quyết vấn đề. Bạn có thể sử dụng nó để truyền dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại, PC sang điện thoại và ngược lại không dây. Thực hiện theo các bước bên dưới về tzạo nhạc chuong vào iOS 13 từ một điện thoại khác bằng AirMore.

Xem thêm  Bật mí 8 cách kết nối tivi Samsung với loa ngoài đơn giản, hiệu quả

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên cả hai thiết bị.

Bước 2: Kết nối điện thoại và thiết bị iOS 13 của bạn với cùng một mạng WiFi. Sau đó khởi chạy ứng dụng AirMore trên cả hai thiết bị.

Bước 3: Trên cả hai thiết bị, nhấp vào biểu tượng “More”. Sau đó, bên dưới tùy chọn “Tool”, hãy nhấn nút “Phone Transfer”

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes

Bước 5: Các thiết bị khả dụng sẽ được hiển thị. Nhấn vào biểu tượng hình đại diện của thiết bị đích để kết nối.

Bước 6: Sau khi kết nối, chọn nhạc chuông mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Send.

cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần iTunesĐó là những cách tốt nhất để cài nhạc chuông cho iPhone có iOS 13 mà không cần iTunes, bằng cách sử dụng những công cụ được đề cập ở trên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể chuyển nhạc chuông sang iOS 13 từ máy tính hoặc bất kể thiết bị di động nào một cách thuận tiện và hiệu suất cao .

Xem thêm thủ thuật và ứng dụng hay

HnamMobile

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.