Sửa Lỗi Gõ Tiếng Việt Trong Facebook Messenger Win 10 2019 Mà Không Cần Unikey

(ucozfree.com)- Dạo gần đây, có khá nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền về tình trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi sử dụng giao diện mới.( ucozfree.com ) – Dạo gần đây, có khá nhiều người dùng Facebook tại Nước Ta than phiền về thực trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi sử dụng giao diện mới .

Bạn đang xem: Gõ tiếng việt trong facebook messenger win 10

Theo dự kiến, Facebook sẽ chính thức chuyển sang giao diện mới bắt đầu từ tháng 9-2020, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể quay về giao diện cũ như trong thời gian thử nghiệm.

Giao diện Facebook mới khá thoáng đãng, những tùy chọn được làm lớn hơn, nội dung to hơn mang đến cảm xúc nhìn rõ ràng. Tuy nhiên, một số ít người than phiền về thực trạng bị lỗi font chữ khi sử dụng giao diện Facebook mới. Làm thế nào để khắc phục yếu tố trên ? *
(ucozfree.com)- Theo Bloomberg, Facebook đang bị kiện vì thu thập dữ liệu sinh trắc học của người dùng Instagram mà không có có sự đồng ý của họ.
Facebook bị kiện vì thu thập dữ liệu người dùng qua Instagram ( ucozfree.com ) – Theo Bloomberg, Facebook đang bị kiện vì thu thập dữ liệu sinh trắc học của người dùng Instagram mà không có có sự chấp thuận đồng ý của họ .Đầu tiên, bạn hãy setup tiện ích User JavaScript and CSS tại đây bằng cách nhấn Add to Chrome ( thêm vào Chrome ) – Add extension ( thêm tiện ích ). Tương thích với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex … và những trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chromium .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi quên mã pin trên điện thoại Sony bằng Hard Reset

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Kích Cay Tien, Cách Chơi Thiên Nhẫn ** 1

*

Cài đặt tiện ích User JavaScript and CSS cho trình duyệt. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy chuyển sang tab ( thẻ ) đang mở Facebook, bấm vào hình tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và chọn Add new. Sau đó, dán một trong hai đoạn mã dưới đây vào phần CSS và nhấn Save để lưu lại .*Thêm mã tương ứng vào khung CSS bên phải và nhấn Save. Ảnh : MINH HOÀNGbody toàn thân, button, input, label, select, td, textarea { font-family : Helvetica, Arial, sans-serif ! important ; }hoặc

body, button, input, label, select, td, textarea,#facebook ._-kb.segoe {font-family: “Segoe UI”, Arial, sans-serif;}

Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn F5 ( Windows ) hoặc Command + R ( macOS ) để làm mới lại website hoặc tắt mở lại Facebook. Tất nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thay những font chữ Helvetica, Arial và sans-serif bằng những font chữ thương mến. *
(ucozfree.com)- Nếu cảm thấy quá nhàm chán với ảnh nền trắng mặc định, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để đặt hình nền tùy ý cho Facebook Messenger.
MINH HOÀNG
Cách đặt hình nền cho Facebook Messenger ( ucozfree.com ) – Nếu cảm thấy quá nhàm chán với ảnh nền trắng mặc định, bạn hoàn toàn có thể vận dụng mẹo nhỏ sau đây để đặt hình nền tùy ý cho Facebook Messenger .

Xem thêm  Tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất, gỡ sạch ứng dụng cứng đầu

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *