Tài khoản facebook bị khóa, cách mở lại tài khoản facebook khi gặp lỗi này

Gần đây nhiều người dùng facebook tiếp tục bị thực trạng thông tin tài khoản bị khóa hay trong thời điểm tạm thời bị khóa. Cụ thể là ngày 23/10/2021 vừa mới qua, hàng loạt thông tin tài khoản bị thực trạng không vào được do nhận được thông tin “ Tài khoản của bạn đã bị khóa ”. Thông báo như sau :

To ơi, tài khoản của bạn đã bị khóa: Chúng tôi đã thấy hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn. Điều này có thể có nghĩa là ai đó đã sử dụng tài khoản của bạn mà bạn không biết.

Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021 : Để bảo vệ bạn, hồ sơ của bạn không hiển thị với mọi người trên Facebook và bạn không hề sử dụng thông tin tài khoản của mình. ”tài khoản facebook bị khóaNhiều tài khoản facebook tại Việt Nam đồng loạt bị khóa.

Qua tìm hiểu trên internet thì đã có cách khắc phục để lấy lại tài khoản facebook khi gặp lỗi này như sau.

Mục lục bài viết

Phương pháp 1:

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản facebook bằng một thiết bị khác, mạng internet khác và chụp lại màn hình bị khóa như ảnh trên.

Bước 2: Mở thêm 2 tab trên trinh duyệt mới và truy cập vào 2 đường link dưới đây:

Link số 1: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Link số 2: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Xem thêm  Hợp âm Thế Giới Mất Đi Một Người - Tăng Phúc (Phiên bản 1) - Hợp Âm Chuẩn

Ở phần này bạn cần đổi từ ngôn từ tiếng việt sang ngôn từ tiếng anh để liên tục những bước tiếp theo .thay đổi ngôn ngữ facebookThay đổi ngôn ngữ đang sử dụng sang Tiếng AnhSau đó, bạn quay trở lại tab bị báo khóa thông tin tài khoản và triển khai đăng xuất Facebook .đăng xuất facebookĐăng xuất facebook

Bước 3: Quay trở lại với tab đang mở Link 1: nhập các thông tin theo yêu cầu như:

  • Địa chỉ mail liên hệ
  • Nhà cung cấp dịch vụ di động (số điện thoại bạn đang sử dụng nhà mạng nào thì ghi tên nhà mạng đó như Vinaphone, viettel…)
  • Số điện thoại, Lưu ý ghi thêm trước số điện thoại mã +84. Ví dụ: +84979777245
  • Quốc gia
  • Dòng “Errorr message: bạn copy nôi dụng sau” “Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.”
  • Cuối cùng chọn “Send” để gửi.

gửi yêu cầuGửi yêu cầu theo Link 1Tiếp tục mở sang tab link 2 để điền những thông tin theo nhu yếu như :

  • Địa chỉ mail đăng ký facebook
  • Dòng “Description of the isue: Copy nội dung sau: “Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary account by submitting identification.”
  • Đính kèm ảnh bị khóa đã chụp ở bước trên.
  • Cuối cùng chọn “Send” để gửi.
Xem thêm  Rise of Kingdoms phòng thủ sức khỏe là gì

đính kèm ảnh lỗiGửi yêu cầu theo link 2

Bạn cứ quay trở lại bước bước 1 và thực hiện cho đến bước 3 thêm 2 lần nữa và đợi một thời gian khoảng 15-20 phút bạn thử đăng nhập lại facebook, Lúc này màn hình khóa đã thay đổi, facebook hướng dẫn các bước để bạn mở lại tài khoản.

mở khóa tài khoảnFacebook thông báo tài khoản đã được mở lạiChọn “ Tiếp ” để khởi đầu .khôi phục tài khoản facebookTài khoản đã được mở khi thực hiện các bướcKhi mở lại thông tin tài khoản facebook thì facebook sẽ nhu yếu bạn đổi khác mật khẩu để bảo vệ độ bảo mật thông tin, mật khẩu phải trên 6 ký tự và không trùng với mật khẩu đã đặt trước đó .đổi mật khẩu facebookThay đổi mật khẩu để hoàn tấtNhư vậy quy trình Phục hồi tài khi gặp thông tin “ Tài khoản của bạn đã bị khóa ” đã có cách làm. Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này đang lâm vào thực trạng tương tự như .

Lưu ý: Để thuận tiện và làm như hướng dẫn thì nên thực hiện trên máy tính, việc có cần thiết thay đổi ngôn ngữ thì tác giả chưa thử, các bạn có thể thử nghiệm. Miễn sao làm 3 lần gửi yêu cầu để team facebook xem xét cho bạn nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1 : Chuẩn bị Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe …

Xem thêm  Làm thế nào khi thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này-Fix - https://bem2.vn

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ qua English (UK)

Bước 3 : Mở trình duyệt mở đồng thời 3 link sau :

Khi mở các link trên điền mail đang sử dụng facebook, đồng thời điền nội dung sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing and recovering my account. I would like to thank facebook .

Sau khi điền thông tin vừa đủ bấm “ Send ” hàng loạt cả 3 link một lúc. và khởi đầu chờ đón. Cũng hoàn toàn có thể 30 phút hoặc hoàn toàn có thể hơn, sau đó đăng nhập lại facebook .
Chia sẽ bài viết:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *