'Ender's Game' B Roll | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

'Ender's Game' B Roll | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

'Ender's Game' B Roll


Một chiến lược gia trẻ xuất sắc đứng đầu lớp trong Battle School khi đang luyện tập để bảo vệ Trái đất chống lại những kẻ thù địch ngoài hành tinh có ý định tiêu diệt toàn bộ loài người trong bộ sử thi khoa học viễn tưởng dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Orson Scott Card. Trong một tương lai không xa, hành tinh của chúng ta đã phải hứng chịu sự tấn công từ một chủng tộc độc ác của người ngoài hành tinh được gọi là Formics. Đáng kinh ngạc, Chỉ huy Hạm đội Quốc tế không sợ hãi Mazer Rackham (Ben Kingsley) đã gửi họ chạy trốn trở lại các vì sao, trở thành một huyền thoại sống trong quá trình này. Nhưng Đại tá Hyrum Graff (Harrison Ford) được trang điểm kỹ càng biết rằng Formics sẽ sớm trở lại thậm chí còn mạnh hơn trước đây, và anh ấy quyết tâm tìm một anh hùng mới có thể gặp họ trực tiếp. Nhập Ender Wiggin (Asa Butterfield), một chàng trai trẻ khiêm tốn với tiềm năng chưa được khai thác. Khi được tuyển dụng vào Battle School, Ender tham gia vào một loạt mô phỏng mệt mỏi, dễ dàng làm chủ mọi thử thách được đặt ra cho anh ta. Được các đồng nghiệp tôn vinh và được cấp trên tôn trọng, Ender nhanh chóng được thăng chức vào Trường Chỉ huy, nơi Mazer Rackham duy nhất cung cấp cho anh những kiến ​​thức và công cụ cần thiết để cứu nhân loại khỏi sự tuyệt chủng. Khi trận chiến cuối cùng đến gần, Ender chuẩn bị nắm lấy số phận của mình như một trong những anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử hành tinh Trái đất. Xem thêm tại..

Xem thêm  The Best Free Video Game Replay Software?... Medal TV! | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 'Ender's Game' B Roll này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender’s Game (Book),B-roll,Gavin Hood,Orson Scott Card,Harrison Ford,Abigail Breslin,Hailee Steinfeld,Ender’s Game,Trailer (Website Category),#AMG:V+++551200,Asa Butterfield,Ben Kingsley,Viola Davis,Moises Arias,Aramis Knight,Summit Entertainment,OddLot Entertainment,Chartoff Productions.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *