This Under Water Drone Conquers the Ocean… in 4K! | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

This Under Water Drone Conquers the Ocean… in 4K! | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

This Under Water Drone Conquers the Ocean... in 4K!


Nhận thêm thông tin (và mua PowerRay) TẠI ĐÂY: Khám phá đại dương với Drone dưới nước MỚI này có tên là PowerRay từ công ty Power Vision. Anh chàng nhỏ bé này có thể đi chơi dưới nước trong 2 giờ mà không cần sạc lại, đồng thời có thể tìm cá, thả bate và quan trọng hơn là quay một số video tuyệt vời với máy ảnh ổn định 4K. Giống như tôi đã đề cập trong video, đây là một công cụ tuyệt vời dưới nước, NHƯNG tôi muốn nó có một động cơ phụ để đẩy nó song song với đối tượng mà tôi đang cố gắng quay phim. Thật đáng kinh ngạc những gì công nghệ có thể làm được. Khám phá Isla De Las mujeres, gần Cancun, bằng máy bay không người lái Dưới nước là điều khá khó tin. Hãy xem Vlog về các nghi lễ trong ngày của chúng ta !: Máy bay không người lái dưới nước của WhatsInside: Thêm nội dung về Power Vision: Instagram Facebook Youtube Bộ công cụ tuyệt vời cho iPhone: Công cụ Green Pry: Công cụ mở điện thoại bằng kim loại: Máy ảnh tôi đã sử dụng để quay video này: Ống kính tôi đã sử dụng cho video này: Ống kính góc rộng: Và bộ điều hợp Metabones này: Đây là máy bay không người lái mà tôi sử dụng: * Theo dõi tôi để cập nhật! * Instagram: Facebook: Twitter: Snapchat: GooglePlus: JerryRigEverything không chịu trách nhiệm về thiệt hại tài sản hoặc thương tích do bất kỳ thông tin nào có trong video này. JerryRigEverything khuyến nghị các phương pháp an toàn khi làm việc với dụng cụ điện, thang máy ô tô, dụng cụ nâng hạ, giá đỡ, thiết bị điện, dụng cụ cùn, hóa chất, chất bôi trơn, thiết bị điện tử đắt tiền hoặc bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào khác được thấy hoặc ngụ ý trong video này. Do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của JerryRigEverything, không có thông tin nào trong video này sẽ tạo ra bất kỳ bảo đảm hoặc bảo đảm rõ ràng hoặc ngụ ý nào về bất kỳ kết quả cụ thể nào. Mọi thương tích, hư hỏng hoặc mất mát có thể do sử dụng không đúng các công cụ, thiết bị này hoặc thông tin có trong video này là trách nhiệm duy nhất của người dùng chứ không phải JerryRigEverything. Chỉ tự mình sửa chữa nếu bạn có thể nhận trách nhiệm cá nhân về kết quả, cho dù chúng tốt hay xấu. ..

Xem thêm  Science FTW - 1.8 - Know Thy Enemy (Enderman) - Pt 2 | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề This Under Water Drone Conquers the Ocean… in 4K! này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Under water drone,Submarine drone,underwater camera,isla de las mujeres,cancun,travel,drone,Power vision,Power ray,CES award,Technology,4k drone,4k submarine,Remote control submarine,Fish finder,powerray,under water robot,robot,fishing drone.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.