Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 – Sky Park Residence

Bạn muốn phát wifi trên máy tính chạy Windows 7 của mình thế nhưng nếu sử dụng kiểu phát wifi thủ công thì sẽ mất rất nhiều thao tác. Thật may mắn cho bạn vì có rất nhiều phần mềm phát wifi cho Windows 7 để bạn có thể sử dụng. Dưới đây là top 5 phần mềm phát wifi trên Windows 7 tốt nhất là tip.com.vn thu thập được.

Mục lục bài viết

1. Connectify.

Connectify là phần mềm phát wifi trên Windows cực mạnh,  Connectify giúp biến máy tính chạy win 7 của bạn thành điểm phát wifi chia sẻ mạng cho phép các thiết bị khác kết nối.

Connectify được đánh giá cao bởi tính dễ dàng sử dụng chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào, tính chất bảo mật của kết nối tạo bằng Connectify cũng như khả năng giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị là cựckỳ tối ưu.

Có thể tải về Connectify tại đây : Download không lấy phí Connectify

2. MyPublicWiFi.

Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 2

MyPublicWiFi là phần mềm phát wifi vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên chia sẻ wifi. Với giao diện cực kỳ đơn giản dễ sử dụng MyPublicWiFi  sẽ biến chiếc máy tính hay laptop của bạn có thể dễ dàng trở thành một điểm phát sóng wifi cực kỳ nhanh hóng.

Tải về máy tính ứng dụng MyPublicWiFi tại đây : Download MyPublicWiFi

Xem thêm  Không nhớ số Sổ bảo hiểm xã hội, phải làm gì?

3. MHotspot.

Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 3

MHotspot là ứng dụng phát wifi tương hỗ hầu hết những phiên bản Windows như WIndow 7,8. 1,8 hay windows 10. MHotspot chỉ cần click là chạy được cho phép bạn tạo wifi cho 10 thiết bị truy vấn với lớp bảo mật thông tin WPA2 cực kỳ bảo đảm an toàn. Tải về ứng dụng phát wifi không lấy phí mHotspot tại đây.

4. Thinix WiFi Hotspot.

Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 4

Thinix WiFi Hotspot là ứng dụng phát wifi cho máy tính laptop win 7 lý tưởng trong các môi trường công cộng vì điểm mạnh của Thinix WiFi Hotspot chính là lcó tính bảo mật cao lại rất hiệu quả.

Tải về Thinix WiFi Hotspot tại link dưới https://thinix-wifi-hotspot.en.softonic.com/

5. WiFi HotSpot Creator.

Top 5 phần mềm phát wifi miễn phí trên windows 7 5

Với WiFi HotSpot Creator  chúng ta có thể dễ dạng tạo các kết nối wifi từ chiếc máy tính chạy windows 7 của mình và chia sẻ kết nối Internet tới các thiết bị khác. WiFi HotSpot là giải pháp kinh thế thay thế cho việc lắp đặt thêm router để phát wifi bởi nó có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào một cách an toàn và bảo mật, không giới hạn thiết bị kết nối, có thể chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối…

Tải về WiFi HotSpot Creator

6. Các phần mềm phát wifi khác.

NGoài ra những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những ứng dụng phát wifi khác trong list dưới đây. Tải Virtual Router không lấy phí về máy tính

Xem thêm  Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/11/2021 | Sforum

Tải về Maryfi tại đây.

My WiFi Router OSToto Hotspot

7. Lời kết.

Nếu bạn muốn phát wifi trên laptop windows 7 hãy tham khảo  top 5 phần mềm phát wifi trên laptop windows 7 đã được tip giới thiệu trên đây nhé. Chúc các bạn thành công.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *