7 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên máy tính bạn nên biết

Kim Ngân Đoàn12/01

1 bình luận

Mục lục bài viết

Tự học tiếng anh tại nhà khi đang dần trở nên phổ biến và không còn là điều gì xa lạ với tất cả mọi người. Một trong những lựa chọn tốt nhất chính là học tiếng Anh qua phần mềm trên máy tính. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 7 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất trên máy tính dễ hiểu.

1. Phần mềm Home4English Full

Home4English là phần mềm giúp đỡ người dùng tự học tiếng Anh rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm tích hợp hệ thống các bài học để phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với hệ thống tư liệu phong phú, người dùng sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình mà không phải tốn kém chi phí ở các trung tâm.

Phần mềm Home4English Full

Tính năng nổi bật

– Cung cấp những bài rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, hoàn toàn có thể học cả khi Online hoặc Offline .- Hỗ trợ phong phú những nội dung bài tập .- Cập nhật và quản trị bài học kinh nghiệm .

Thông tin

– Nhà phát hành : Global Education .- Dung lượng : 5.46 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows All .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm English Grammar

English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh cho 4 kiến thức và kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với mạng lưới hệ thống từ vựng phong phú và đa dạng giúp bạn ghi nhớ từ vựng thuận tiện. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn thuần đến nâng cao .

Phần mềm English Grammar

Tính năng nổi bật

– Miễn phí trọn vẹn, bạn không cần bỏ ra những khoản phí đắt đỏ mà vẫn hoàn toàn có thể học được rất tốt ngôn từ tiếng Anh .- Giáo trình dạy học rất chuyên nghiệp và bài bản .- Cung cấp rất nhiều tính năng ship hàng cho quy trình học tập được tốt hơn như bài đọc, từ vựng, luyện nghe, luyện đàm thoại, luyện nói, luyện thi, …

Thông tin

– Nhà phát hành : Grammar .- Dung lượng : 40,5 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows XP / Vista / 7/8 .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách xóa và chặn tải xuống tự động podcast trên iPhone, iPad chi tiết
Xem thêm  İyi ki HİBRİT, İyi ki SUZUKI | Website information tips

3. Phần mềm English study Pro

English study Pro cung ứng đến bạn những chương trình học ngoại ngữ trải qua mạng Internet với phong phú những bài học kinh nghiệm để rèn luyện cho bạn nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này còn tích hợp với những game show để tăng thêm phần mê hoặc khi học tập, đồng thời ôn luyện với những đề thi để tổng hợp kỹ năng và kiến thức .

Phần mềm English study Pro

Tính năng nổi bật

– Cung cấp những bài rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh .- Học tiếng anh qua những game show .- Hỗ trợ phong cách thiết kế đề thi tiếng Anh .

Thông tin

– Nhà phát hành : Phạm Thùy Nhân .- Dung lượng : 319 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows All .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tốt tương hỗ học từ vựng và ngữ pháp, giúp người dùng hoàn toàn có thể tra cứu từ điển Anh – Anh khá phong phú và nhiều mẫu mã về từ vựng, cũng như được lý giải với nhiều nghĩa khác nhau .

Phần mềm Oxford Dictionary

Tính năng nổi bật:

– Bộ từ vựng tiếng anh chuẩn, tương hỗ trên nhiều nền tảng Windows và luôn được update nội dung .- Giúp người đọc trau dồi vốn từ ngữ, ngữ pháp của mình trải qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ .- Trình phát âm của bộ từ điển với giọng chuẩn Anh, Mỹ, hoàn toàn có thể nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn .

Thông tin:

– Nhà phát hành : iFinger .- Dung lượng : 18,2 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows NT / 2000 / XP / Vista .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm English Ettip

Ettip ( có tên cũ là English Tooltip ) là ứng dụng học tiếng Anh mê hoặc trên máy tính, tương hỗ rèn luyện những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo nhất. Phần mềm này giúp bạn rèn luyện những chiêu thức tự học trải qua nguồn tài liệu phong phú được tinh lọc và biên soạn kỹ lưỡng, tích hợp với những bài kiểm tra sau mỗi bài học kinh nghiệm .

 Phần mềm English ettip

Tính năng nổi bật

– Học từ vựng với hình ảnh minh họa, những câu ví dụ, phiên âm quốc tế và cách mà bạn phát âm .- Luyện kỹ năng và kiến thức nghe phối hợp với đọc hiểu, tìm từ mới, nghe máy phát âm từ mới, sau đó mới khởi đầu luyện nghe với độ khó được tăng dần .- Bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế ( IPA ) và công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói của Microsoft ( Speech Recognition ) .

Xem thêm  Người Việt tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google trong năm 2021?

Thông tin

– Nhà phát hành : Tăng Thanh Tâm .- Dung lượng : 14.9 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows 7 / Vista / XP / 8.8.1 / 10 .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm FluentU

FluentU là phần mềm học trải qua việc xem video. Trong video có phụ đề phần lời thoại của video, phụ đề của video đặc biệt quan trọng ở chỗ khi những bạn bấm vào từ bạn không hiểu nó sẽ tương tác cho ra những hình ảnh hoặc lời lý giải về từ vựng đó .

Phần mềm FluentU

Tính năng nổi bật

– Các từ vựng thường thì và cách diễn đạt chuẩn trên những video sẽ giúp người học đến gần với ngôn từ này hơn .- Sau những bài học kinh nghiệm thường có những bài kiểm tra nhỏ để giúp tất cả chúng ta củng cố kiến thức và kỹ năng về từ vựng vừa được học .

Thông tin

– Nhà phát hành : Fluentu- Dung lượng : 184.4 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows All .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách nghe podcast luyện tiếng Anh hiệu quả thông qua 7 bước đơn giản

7. Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ thông qua công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay Speech Recognition Engine.Phần mềm Rosetta Stone

Tính năng nổi bật

– Phần mềm nhẹ, thiết lập đơn thuần .- Sử dụng công nghệ tiên tiến thu âm và nghiên cứu và phân tích giọng nói tiên tiến và phát triển Speech Recognition Engine .- Sử dụng video, hình ảnh, văn bản và âm thanh để giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, hiệu suất cao hơn .

Thông tin

– Nhà phát hành : Rosetta Stone Edu .- Dung lượng : 8.1 MB .- Cấu hình khuyên dùng : Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 .

– Link tải: TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh các phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất trên máy tính

Tên Phần mềm

Dung lượng

Tính năng nổi bật

Home4English Full

5.46 MB- Cung cấp những bài rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, hoàn toàn có thể học cả khi Online hoặc Offline .- Hỗ trợ phong phú những nội dung bài tập .- Cập nhật và quản trị bài học kinh nghiệm .

English Grammar

40,5 MB- Miễn phí trọn vẹn, bạn không cần bỏ ra những khoản phí đắt đỏ mà vẫn hoàn toàn có thể học được rất tốt ngôn từ tiếng Anh .- Giáo trình dạy học rất chuyên nghiệp .- Cung cấp rất nhiều tính năng ship hàng cho quy trình học tập được tốt hơn như bài đọc, từ vựng, luyện nghe, luyện đàm thoại, luyện nói, luyện thi, …

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiểm tra Card màn hình Laptop Dell

English study Pro

319 MB- Cung cấp những bài rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh .- Học tiếng anh qua những game show .- Hỗ trợ phong cách thiết kế đề thi tiếng Anh .

Oxford Dictionary

18,2 MB- Bộ từ vựng tiếng anh chuẩn, tương hỗ trên nhiều nền tảng Windows và luôn được update nội dung .- Giúp người đọc trau dồi vốn từ ngữ, ngữ pháp của mình trải qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ .- Trình phát âm của bộ từ điển với giọng chuẩn Anh, Mỹ, hoàn toàn có thể nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn .

English Ettip

14.9 MB- Học từ vựng với hình ảnh minh họa, những câu ví dụ, phiên âm quốc tế và cách mà bạn phát âm .- Luyện kiến thức và kỹ năng nghe phối hợp với đọc hiểu, tìm từ mới, nghe máy phát âm từ mới, sau đó mới khởi đầu luyện nghe với độ khó được tăng dần .- Bảng ký hiệu ngữ âm quốc tế ( IPA ) và công nghệ tiên tiến nhận dạng giọng nói của Microsoft ( Speech Recognition ) .

FluentU

184.4 MB- Các từ vựng thường thì và cách diễn đạt chuẩn trên những video sẽ giúp người học đến gần với ngôn từ này hơn .- Sau những bài học kinh nghiệm thường có những bài kiểm tra nhỏ để giúp tất cả chúng ta củng cố kỹ năng và kiến thức về từ vựng vừa được học .

Rosetta Stone

8.1 MB- Phần mềm nhẹ, setup đơn thuần .- Sử dụng công nghệ tiên tiến thu âm và nghiên cứu và phân tích giọng nói tiên tiến và phát triển Speech Recognition Engine .

– Sử dụng video, hình ảnh, văn bản và âm thanh để giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Một số sản phẩm Laptop đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động Bài viết trên đây đã trình làng cho bạn 7 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất trên máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn .

11.509 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *