Cách định vị bằng số điện thoại trên Iphone đơn giản và nhanh chóng

Làm thế nào để có thể định vị số điện thoại trên thiết bị iOS. Bạn đọc tham khảo cách định vị bằng số điện thoại trên Iphone đơn giản và nhanh chóng sau đây.

Mục lục bài viết

1. Cách định vị bằng số điện thoại trên Iphone

Cách định vị iPhone bằng số điện thoại thì tiên phong bạn hãy tải và setup ứng dụng Find My Friend trên cả thiết bị tìm và cần tìm iPhone. Lưu ý, ứng dụng định vị iPhone bằng số điện thoại này chỉ tương hỗ cho hệ quản lý IOS 10.0 trở lên và bộ nhớ là 20MB .

Bước 1: Đối với thiết bị iPhone bạn vào Appstore gõ từ khóa “Find my Friend” để tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn cần theo dõi. Để làm được việc này thì bạn lấy điện thoại mà bạn muốn theo dõi để mở ứng dụng tìm bạn trên iphone, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

Lưu ý: Với một tài khoản iCloud thì có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”

Cách định vị bằng số điện thoại

Xem thêm: Bật mí cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone đơn giản nhất

Xem thêm  Cách kết nối chuột, bàn phím với Smart tivi đơn giản, hiệu quả nhất

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Bạn cần lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iphone của mình với một cái tên mà bạn dễ nhớ. Tiếp đến, bạn bật AirDrop ở trên điện thoại của bạn và điện thoại bạn theo dõi. Để mở AirDrop thì bạn chỉ cần vuốt từ cuối màn hình hiển thị lên trên cùng màn hình hiển thị là bạn sẽ thấy AirDrop. Bạn ấn chọn AirDrop và chọn “ mọi người ” .

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, sau khi bạn cũng bật tính năng AirDrop và chọn “mọi người” thì tiếp tục vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” => chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi.

Cách định vị bằng số điện thoại

Click ngay: Tìm hiểu cách định vị qua facebook zalo trên điện thoại

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”.

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ chiếc điện thoại của bạn tới chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi và được điện thoại bạn muốn theo dõi chấp nhận thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi. Để không chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại mà bạn theo dõi thì bạn chỉ việc ấn “từ chối”.

cách định vị bằng số điện thoại trên iphone

Bước 7: Định vị vị trí chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi xem đang ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết trên màn hình.

Xem thêm  601+Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa Nhất Khiến Người Nhận Rưng Rưng Lệ - Elead

Bạn cũng sẽ thấy những tùy chọn để được thông tin nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nào đó, vì thế bạn sẽ nhận được cảnh báo nhắc nhở chiếc điện thoại mà bạn theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn Thông báo > Rời đi / Đến .
cách định vị bằng số điện thoại trên iphone

Cách tắt định vị Find my Friend:

Để tắt thông báo của ứng dụng trên chiếc điện thoại bạn đang theo dõi bằng cách vào Cài đặt (chiếc điện thoại bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find my Friend => Cho phép thông báo > Tắt. Vậy là được

2. Cách định vị bằng số điện thoại trên thiết bị Android

Bước 1: tương tự với iPhone, bạn vào CH Play tải và cài đặt ứng dụng Find my Friends.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”.

Tại đây bạn Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “ Tiếp Theo ” .

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”.

Bước 4: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”.

Bước 5: Bạn chọn “cho phép truy cập”.

Bước 6: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”.

Xem thêm  Tải phim hoạt hình tom and jerry cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - com.haditech.dell.tomjerrycartoon

Bước 7: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”.

Bước 8: Chọn “Tham gia” để xác nhận.

Với 8 bước này thì bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự được cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp lý .

Trên đây cách định vị bằng số điện thoại trên iphone và gợi ý cách định vị bằng số điện thoại trên thiết bị Android. Hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

5 (100%) 1 vote

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *