Ứng Dụng Điều Khiển Android Box Bằng Điện Thoại Iphone & Android Hiệu Quả 2020

Để điều khiển Android TV Box, xung quanh áp dụng remote bao gồm sẵn, loài chuột bay, loài chuột quang đãng thì bạn cũng có thể cần sử dụng thiết yếu chiếc Smartphone sáng ý của mình để tinh chỉnh những vận động trên Android TV Box. Chỉ nên một smartphone áp dụng hệ điều hành và quản lý android, một ứng dụng tinh chỉnh thuộc được thiết lập đặt lên Smartphone với app android box tv, kết nối bình thường nhị sản phẩm này vào và một mạng wifi là được.

Bạn đang xem: Điều khiển android box bằng điện thoại iphone

1. Ứng dụng HiControl sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box của hãng sản xuất Himedia

*

Ứng dụng này được cách tân và phát triển để dành riêng cho những sản phẩm Android TV Box có thương hiệu Himedia với tương đối nhiều tính năng tiện lợi. Điểm khá nổi bật của áp dụng này là toàn thể màn hình hiển thị trên truyền hình vẫn stream ngược chở lại trên màn hình hiển thị smartphone, giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành các thao tác làm việc ngay trên điện thoại mà không cần phải nhìn lên màn hình hiển thị truyền hình nữa. HiControl được nhận xét cao về vận tốc điều khiển và tinh chỉnh, cũng giống như giải pháp áp dụng tương đối thuận lợi. Đây là 1 vận dụng tinh chỉnh miễn tổn phí cơ mà hãng sản xuất Hitruyền thông media hỗ trợ thêm cho những người dùng.

Xem thêm  Võ Đang - Võ Lâm Truyền Kỳ | Game Kiếm Hiệp Nhập Vai Online Hay Nhất | Giới Thiệu

Bạn đang đọc: Ứng Dụng Điều Khiển Android Box Bằng Điện Thoại Iphone & Android Hiệu Quả 2020

2. Ứng dụng Handy Smart TV sử dụng điều khiển các dòng Android Box TV không giống nhau

*Đây là một trong những vận dụng tinh chỉnh hơi hay cùng được rất nhiều Chuyên Viên khuyên ổn sử dụng, đặc trưng vận dụng này cực kỳ phù hợp cùng với những chiếc Android TV Box cần sử dụng Rockchip. Chỉ nên thiết đặt vận dụng Handy Smart TV lên điện thoại mưu trí với vận dụng Handy Smart TV Launcher lên Android Box, sau khoản thời hạn liên kết nhị vật phẩm cùng nhau, màn hình hiển thị điện thoại cũng trở thành hiển thị tương tự như toàn vẹn cùng với màn hình hiển thị của truyền hình. Bạn chỉ cần vuốt dịu bên trên màn hình hiển thị điện thoại nhằm mục đích tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển những công dụng của Android Box .

Xem thêm:

3. Ứng dụng Rockchip Remote Control dành riêng cho những Android Box dùng Rockchip

*Nếu nhiều người đang thiết lập một trong những Android Tivi Box sử dụng Rockchip nhỏng Hitruyền thông truyền thông H8, Minix X5, X7, Cloudnetgo CR18 … thì hãy thực thi ngay lập tức ứng dụng điều khiển và điều khiển và tinh chỉnh Rockchip Remote Control sẽ trợ giúp những thao tác thao tác điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển thứ được đơn thuần rộng. Điểm rất điển hình nổi bật của vận dụng này là có nhiều giao diện tinh chỉnh nhỏng chuột, keyboard, xuất xắc của cả tay chũm chơi trò vui chơi .

Xem thêm  INSTALL EPIC GAME LAUNCHER DI WINDOWS 10 DAN DOWNLOAD INSTALL GAME GRATIS DI EPIC GAME STORE | Website Instructions tips

4. Ứng dụng RemoteIME giành riêng cho các Android TV Box sử dụng chip Amlogic

*Dòng chip Amngắn gọn xúc tích được sử dụng trên không ít Mã Sản Phẩm Android TV Box giá bán rẻ độc lạ, cũng chính vì nỗ lực nhưng mà có rất nhiều ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển và điều khiển được cải cách và tăng trưởng giành riêng cho gần như TV Box sử dụng mẫu chipphối này. Tuy nhiên RemoteIME là vận dụng điều khiển và tinh chỉnh nhận được nhiều Reviews cực tốt trường đoản cú người sử dụng. Ứng dụng này gồm có những bản lĩnh rất dị, nhiều lúc giải pháp sử dụng cũng tương đối thuận tiện và đơn thuần, dễ dãi .

5. Ứng dụng eHomeMediaCenter điều khiển và tinh chỉnh nhiều mẫu Android TV Box

*

Ứng dụng này cân xứng cùng với tương đối nhiều sản phẩm công nghệ Android Box TV không giống nhau, cũng rất dễ dãi áp dụng, cân xứng với rất nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng, kể cả với người già. Giao diện tinh chỉnh của eHomeMediaCenter có phong cách thiết kế như thể cùng với những remote điều khiển và tinh chỉnh thông thường cùng với những phím tác dụng mập, cụ thể cùng dễ nắm bắt.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *