Điện thoại 4 sim mới nhất 2020 (GIÁ RẺ – PIN TRÂU ) tại tp hcm

Hiện nay điện thoại 4 sim không còn nhiều trên thị trường nhưng nhu cầu của khách hàng thì vẫn khá lớn. Do vậy 2tek xin giới thiệu một số mẫu máy để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Trước hết tất cả chúng ta hãy cùng nghiên cứu và phân tích một chút ít về dòng loại sản phẩm này .

Cái lợi và bất lợi của điện thoại 4 sim 4 sóng online

Mặt lợi:

  • Khi dùng nhiều sim với nhiều điện thoại khác nhau sẽ rất bất tiện nếu bạn đi ra ngoài đường phải mang theo lỉnh kỉnh 1 tá điện thoại.
  • Việc quản lí 1 máy sẽ dễ dàng hơn so với quản lí 1 lúc nhiều máy như khi cần sạc pin cho máy chẳng hạn. Hoặc dùng nhiều điện thoại đôi lúc bạn vứt mỗi máy mỗi nơi và đến lúc cần tìm thì cứ nằm đâu đâu.
  • Sử dụng 4 sim để bạn tha hồ dùng được các gói cước khuyến mãi của các nhà mạng khác nhau giúp giảm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng.
  • Tiết kiệm được chi phí, chỉ cần mua một chú dế để dùng nhiều sim thay vì mua nhiều điện thoại để dùng nhiều sim nên giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Mặt hạn chế

  • Khi sử dụng nhiều sim trên cùng một điện thoại thì dễ dẫn đến tình trạng nhiều cuộc gọi đến máy cùng lúc khiến bạn gặp khó khăn. Khi đang có cuộc gọi sim này thì các sim còn lại tự chuyển sang offline hoặc về chế độ chờ. Do vậy bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua điện thoại nhiều sim.
  • Sử dụng điện thoại nhiều sim hơn sẽ tốn pin hơn vì mức độ nghe gọi thường xuyên hơn và có 4 sim cùng gửi và nhận tín hiệu nên tốn năng lượng hơn.
  • Một số mẫu có thiết kế khá hầm hố nên bất tiện khi mang theo ra ngoài.
Xem thêm  So sánh iPhone 6s Plus và 6 Plus: 2020 rồi 6s Plus dừng lại được chưa?

Do vậy giải pháp bạn cần hướng tới là … … .

…..chọn cho mình

Chiếc điện thoại 4 sim 4 sóng pin khủng

Bởi vì những dòng điện thoại thông minh này sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn so với điện thoại thông minh thường thì, do vậy cần chọn chiếc điện thoại thông minh pin khủng để thời hạn sử dụng lâu hơn mà không phải cắm sạc pin liên tục .

Đa số các dòng máy được 2tek giới thiệu đều là các dòng pin khủng nên quý khách hoàn toàn yên tâm. Với dung lượng pin 2200mAh trở lên nên thời gian sử dụng trung bình 5 – 7 ngày cho mỗi lần sạc pin.

Tuy nhiên không phải dòng điện thoại 4 sim nào cũng hoạt động tốt, hay cũng bền bỉ, do vậy khách hàng hãy chọn cho mình:

Điện thoại 4 sim 4 sóng chính hãng tốt nhất

Vâng điện thoại cảm ứng 4 sim nhưng phải chất lượng tốt thì mới bảo vệ sự bền chắc, bảo đảm an toàn để yên tâm sử dụng. Quý khách hàng yên tâm bởi những mẫu sản phẩm được bán tại 2 tek đều được lựa chọn kĩ càng để chọn cho người mua những mẫu sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất .
Vì đặc trưng của những dòng điện thoại cảm ứng nhiều sim sẽ ngừng sản xuất sau một thời hạn, do vậy nếu có dự tính mua những mẫu điện thoại cảm ứng này thì bạn nên mua ngay từ ngày hôm nay .
Vậy hành khách còn chần chừ gì mà không lăn chuột xuống dưới và chọn ngay cho mình một chiếc điện thoại thông minh 4 sim 4 sóng trực tuyến chính hãng pin khủng ?

Xem thêm  Cách kiểm tra ai đang dùng WiFi trộm nhà bạn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận