DBZ Budokai Tenkaichi 3 – 64 – Captain Ginyu – Cell Games Level 3 | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Chỉ dẫn các thủ thuật về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề down game dragon ball z budokai tenkaichi 3 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

DBZ Budokai Tenkaichi 3 – 64 – Captain Ginyu – Cell Games Level 3 | Tổng hợp những Chỉ dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết down game dragon ball z budokai tenkaichi 3.

DBZ Budokai Tenkaichi 3 - 64 - Captain Ginyu - Cell Games Level 3

Đội trưởng Ginyu: Điểm DP tối đa: 4 Điểm DP cơ bản: 4 Một video của loạt phim mà tôi đánh bại Cell Games ở cấp độ 3 (khó nhất) với các nhân vật ngày càng yếu hơn. Mục đích đằng sau những video này là cung cấp cho tôi điều gì đó để làm việc trong khi giúp tôi chơi game tốt hơn. Tôi sử dụng hệ thống “Điểm Rồng” mà các nhân vật được chỉ định (bạn có thể thấy trên màn hình chọn nhân vật cho một số trận chiến trong Battle Sim.) Tôi đặt các giá trị Điểm Rồng này trong Excel cho cả dạng cơ bản của nhân vật và sự biến đổi mạnh mẽ nhất mà nhân vật có thể đạt được. Sau đó, tôi xếp hạng các nhân vật theo thứ tự giảm dần từ 10 đến 1 (Gogeta đến Hercule) dựa trên các phép biến hình mạnh mẽ nhất của họ. Bây giờ tôi đang cố gắng đánh bại Cell Games ở độ khó khó nhất với mọi nhân vật trong trò chơi, bắt đầu từ người mạnh nhất và làm việc theo cách của tôi. Ngoài ra, tôi PHẢI đánh bại Cell Games trước khi được phép chuyển sang nhân vật tiếp theo. Tôi sẽ sử dụng một nhân vật tùy chỉnh và sẽ hiển thị các vật phẩm được trang bị ở đầu mỗi video. Ngoài ra, Khả năng chữa bệnh của Dende và Sự sống vĩnh cửu không được phép (ít nhất là không ở mức cao này – Khả năng chữa bệnh của Dende có thể được phép sau đó ở các cấp sức mạnh yếu hơn.) Tôi luôn quay video giải đấu đầu tiên mà tôi đánh bại Cell. Xét rằng Cell Games dựa trên sự sống còn, về lý thuyết, những trận đánh hay nhất sẽ có xu hướng xảy ra trong các giải đấu mà tôi đánh bại. Và điều này đúng với hầu hết các phần. Tuy nhiên, tôi đã có nhiều trận đấu hay, thú vị và sau đó Cell hoặc đối thủ ở trận thứ tư tiêu diệt hoàn toàn tôi (đặc biệt là Cell.) Tôi cũng đã có một vài trận đấu tồi tệ một cách đáng xấu hổ và dù sao thì vẫn đánh bại được giải đấu, mặc dù có thể có thể hơn như vậy trong chiến lược sinh tồn một cách chiến đấu thay vì chiến đấu trực tiếp như tôi thường làm. Tuy nhiên, đây là số ít. Tôi đã muốn thực hiện lại các giải đấu cho một vài nhân vật nhưng thay vào đó tôi quyết định tiếp tục. Về cơ bản, tôi đang nói rằng phần lớn, tôi nghĩ rằng tôi có thể đánh bại đối thủ một cách khá xuất sắc … mặc dù không phải cuộc chiến nào cũng sẽ vinh quang. ..

Xem thêm  Phim Hành Động Hay Nhất – Sói Đen – Phim Lẻ Mới Hay Nhất

>> Ngoài xem bài viết về nội dung DBZ Budokai Tenkaichi 3 – 64 – Captain Ginyu – Cell Games Level 3 này bạn có thể xem thêm nhiều Chỉ dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề down game dragon ball z budokai tenkaichi 3 rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề down game dragon ball z budokai tenkaichi 3.

Dragon,Ball,Dragon Ball,Dragonball,Ball Z,Dragonballz,Dragon Ball Z,Ballz,Tenkaichi,Tenkaichi 3,Three,III,Playstation,video game,original,Japanese,audio,sound,music,voices,Games,Cell,Level,tournament,survival,hardest,difficulty,Wii,Wii (Computer),Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi (Video Game Series),Dragon Ball Z: Budokai (Video Game Series),Cell Games,Captain,Ginyu,Captain Ginyu,Fighting,Forces,Body Change,Body,Change.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề down game dragon ball z budokai tenkaichi 3 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *