Bộ GDĐT: Đáp án chính thức đầy đủ 24 mã đề môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Bộ Giáo dục và Đào tạo ( GDĐT ) vừa công bố đáp án toàn bộ những môn thi trong kỳ thi trung học phổ thông vương quốc 2018. Báo Lao Động sẽ đăng tải đáp án chính thức cho toàn bộ những môn thi, để thí sinh và cha mẹ theo dõi .

Thí sinh và phụ huynh tham khảo đáp án chính thức 24 mã đề thi môn toán trong kỳ thi thpt quốc gia 2018 do bộ gdđt công bố TẠI ĐÂY

Bảng đáp án môn Toán của Bộ GDĐT
Bảng đáp án môn Toán của Bộ GDĐT

 Tải đáp án 24 mã đề môn Toán đầy đủ từ Bộ GDĐT tại đây

10h30 sáng 27.6, sau khi hoàn thành bài thi môn Giáo dục công dân, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của gần 1 triệu thí sinh đã chính thức khép lại. Thí sinh rời phòng thi với tâm trạng thoải mái, nhưng thoáng nét buồn vì không làm được bài như kỳ vọng, vì đề thi năm nay có độ phân hóa cao.

Từ năm 2017, kỳ thi trung học phổ thông vương quốc cũng có nhiều thay đổi, lần tiên phong thi trắc nghiệm môn Toán, bài tổng hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Môn Giáo dục đào tạo công dân cũng lần đầu được đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia .
Năm nay, về cơ bản kỳ thi giữ không thay đổi như năm 2017, chỉ khác là có thêm phần kiến thức và kỹ năng lớp 11 .
Tuy nhiên, sau cơn mưa điểm 10 năm ngoái, với nhiều quan điểm trái chiều, do dự, thì năm nay, đúng như lời Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chứng minh và khẳng định trong phiên phỏng vấn và vấn đáp phỏng vấn ngày 6.6, kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV : Đề thi trung học phổ thông vương quốc 2018 sẽ có độ phân hóa cao, chọn được học viên có năng lượng tốt hơn vào ĐH, cao đẳng .

Xem thêm  Hướng dẫn cách cố định tiêu đề trong Excel đơn giản nhất

Đề thi tất cả các môn trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, đúng là có độ phân hóa thực sự, theo nhận xét của nhiều giáo viên.

” 90 phút không đủ cho tôi làm 50 câu của đề thi Toán. Tôi cũng không tin rằng có thầy cô giáo dạy Toán THPT nào hoàn toàn có thể giải kịp 50 câu của đề Toán trong vòng 90 phút ” – một chuyên viên Toán học thẳng thắn .
Cũng như năm 2017, điểm công của kỳ thi trung học phổ thông vương quốc 2018 là giảm được rất nhiều áp lực đè nén xã hội. Thí sinh dự thi mang tâm ý tự do, cha mẹ không còn khó khăn vất vả bắt tàu xe, ngược xuôi đón đưa .

Những năm trước, phụ huynh phải chắt chiu, chuẩn bị đủ thứ, rồi bắt xe lên các thành phố lớn, thuê trọ vài ngày để con dự thi đại học. Tốn kém tiền bạc, thời gian, mà còn tạo áp lực cho cả thí sinh và phụ huynh.

Có được điều này là do những thay đổi của Bộ GDĐT trong việc giao cho những Sở GDĐT địa phương chủ trì. Bộ điều động cán bộ, giảng viên của những trường ĐH, CĐ đến những cụm thi để phối hợp tổ chức triển khai thi và giám sát kỳ thi .
Hình thức thi tuyển được cải cách giúp học viên tự chủ hơn, bớt rất nhiều công sức của con người, tài lộc của mái ấm gia đình, xã hội .

Xem thêm  صاحبة السعادة - دينا الشربيني وهي بتمرش القميص وإسعاد يونس " برافو أنا كد إطمنت على بنتي " 😂 | Website offers tips

>>> Đáp án chính thức tất cả các môn thi 2018 từ Bộ GDĐT

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *