Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13

Mục lục bài viết

Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13

Thứ Ba, ngày 28/09/2021 15 : 45 PM ( GMT + 7 )

Tại các địa chỉ do Apple chứng nhận, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua iPhone 13 sắp tới hay các sản phẩm khác của Apple.

Tất cả đại lý ủy quyền của Apple ở khắp nơi trên quốc tế đều được hãng update liên tục trên website chính thức apple.com. Tại những địa chỉ này, người mua sẽ nhận được dịch vụ chăm nom người mua như nhau và quan trọng là sự bảo vệ về chất lượng loại sản phẩm, tránh thực trạng bị ” lột phụ kiện ” hay nhiều yếu tố làm ăn gian dối khác .
Để tra cứu những đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, người dùng chỉ việc triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://locate.apple.com/vn/en/.

Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13 - 1
Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13 - 2
Trang tra cứu nơi mua hoặc thay thế sửa chữa loại sản phẩm Apple đã được hãng này ủy quyền .

Bước 2: Chọn Sales để tìm nơi mua sản phẩm Apple (iPhone, iPad, iPod, MacBook và các sản phẩm khác), hoặc chọn Service & Support để tìm nơi sửa chữa sản phẩm Apple. Sau đó, nhập địa chỉ nơi muốn kiểm tra, chẳng hạn “Ho Chi Minh City”, rồi nhấn “Go”.

Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13 - 3

Nhập địa chỉ để tìm kiếm .

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Bluetooth - Sách hướng dẫn +

Bước 3: Xem danh sách các địa điểm trên bản đồ trực quan. Chẳng hạn tại TP.HCM, Apple đang công bố khoảng 100 địa điểm.

Cách tra cứu đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam khi mua iPhone 13 - 4

Danh sách những khu vực bán mẫu sản phẩm Apple chính hãng đã được ” nhà táo ” cấp ghi nhận .
Trong danh sách này, ngoài FPT Shop và Thế Giới Di Động là hai chuỗi kinh doanh nhỏ phủ khắp cả nước với rất nhiều shop thì CellphoneS hay Di Động Việt cũng là những khu vực uy tín với vai trò đại lý ủy quyền. Gần đây nhất, ngày 28/9, Minh Tuấn Mobile cũng vừa được Apple bổ trợ vào danh sách đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam ( Apple Authorised Reseller – AAR ), sau 13 năm họ kinh doanh thương mại mẫu sản phẩm Apple .
Danh sách công bố trên apple.com tiếp tục được update nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra thiếu sót, ví dụ điển hình Minh Tuấn Mobile – nơi đang công bố giá dự kiến cho iPhone 13 series rất tốt so với những AAR khác – chưa kịp Open trong danh sách. trái lại, đại diện thay mặt một AAR cho biết, có số shop đã bị rút giấy ghi nhận ( vì nguyên do không đạt doanh thu, vi phạm những chủ trương, … ) nhưng vẫn chưa bị xóa tên .
Được biết, để trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Apple, những nhà phân phối phải cung ứng hàng loạt những nhu yếu khắc nghiệt do Apple đưa ra, gồm có những tiêu chuẩn tương quan tới dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ chăm nom người mua, vị trí / khu vực của những shop và đặc biệt quan trọng là phải cung ứng đủ nhu yếu về doanh thu bán ra những loại sản phẩm Apple chính hãng .
Trong những năm gần đây, thị hiếu của người dùng đang dần chuyển sang mua loại sản phẩm Apple chính hãng việt nam / A nhiều hơn, một phần vì giá bán hàng chính hãng ngày một tốt hơn, phần khác là bởi chủ trương Bảo hành – hậu mãi tốt từ những đại lý ủy quyền chính thức. Điều này đã được chứng tỏ bằng khuynh hướng mua iPhone 12 series chính hãng năm ngoái cũng như lượng người mua chăm sóc iPhone 13 series chính hãng tăng mạnh trong năm nay .
Với diễn biến thị trường như vậy, hiện tại là thời gian tốt để Apple lan rộng ra mạng lưới hệ thống ủy quyền chính thức tại Việt Nam, tạo điều kiện kèm theo cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận được với những mẫu sản phẩm “ táo khuyết ” chính hãng. Và đó cũng là tiền đề giúp nhiều doanh nghiệp Việt chuyển hình thức kinh doanh thương mại sang những loại sản phẩm Apple chính hãng thay vì xách tay như trước kia .

Xem thêm  Cách tăng tốc độ cho máy tính - giúp tăng tốc độ máy tính - tăng tốc PC

Trước đó, ngay khi Apple giới thiệu iPhone 13 series vào rạng sáng 15/9, dòng sản phẩm này đã trở thành tâm điểm chú ý của các tín đồ công nghệ tại Việt Nam. iPhone 13 series với các phiên bản iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được kỳ vọng sẽ giúp thị trường di động trong nước sôi động trở lại sau thời gian dài “đóng băng”.

Nguồn : http://danviet.vn/cach-tra-cuu-dai-ly-uy-quyen-cua-apple-tai-viet-nam-khi-mua-iphone-13-50202128…Nguồn : http://danviet.vn/cach-tra-cuu-dai-ly-uy-quyen-cua-apple-tai-viet-nam-khi-mua-iphone-13-50202128915460824.htm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *