Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking Vietcombank

Advertisement

VCB – Mobile bem2vnn@gmail.com là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều người ưa chuộng. Vậy, cách đăng ký Mobile Banking VietcomBank trực tuyến như thế nào?

VietcomBank là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với mạng lưới rộng lớn trên toàn quốc, VietcomBank luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Do đó, nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng VietcomBank, việc đăng ký dịch vụ VCB – Mobile bem2vnn@gmail.com là điều không thể thiếu.

Tuy nhiên, cách đăng ký Mobile Banking VietcomBank trực tuyến như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vì thế, trong bài viết này nganhangviet.org sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký VCB – Mobile bem2vnn@gmail.com chi tiết và nhanh nhất.

Mục lục bài viết

Mobile Banking VietcomBank là gì ?

VietcomBank Mobile Banking hay còn được gọi là VCB – Mobile B @ nking, đây là dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến trên điện thoại di động. Với ứng dụng mưu trí này, người mua hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào .
Mobile Banking VietcomBank là gì?
Ứng dụng VCB – Mobile B @ nking được tăng trưởng bởi ngân hàng nhà nước VietcomBank tích hợp với VNPAY. Thông qua ứng dụng này, người mua sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa thời hạn và công sức của con người đến trực tiếp quầy thanh toán giao dịch .
Hiện tại, Mobile Banking VietcomBank thích hợp với những thiết bị điện thoại cảm ứng, máy tính bảng … được liên kết 3G / wifi / GPRS … Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và triển khai những thanh toán giao dịch như : Chuyển tiền, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí, kiểm tra số dư, tra cứu lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch …

Tính năng của dịch vụ VCB – Mobile B @ nking

Với những người mua liên tục thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước thì việc đăng ký dịch vụ Mobile Banking VietcomBank là điều vô cùng thiết yếu. Chỉ với một mức phí rất nhỏ người mua hoàn toàn có thể theo dõi, quản lý tài khoản một cách thuận tiện .
Cụ thể, những tính năng mà dịch vụ Mobile Banking VietcomBank hoàn toàn có thể mang lại như sau :

 • Chuyển tiền trong cùng mạng lưới hệ thống VietcomBank hoặc khác mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước qua số thẻ, thông tin tài khoản, chuyển tiền từ thiện …
 • Truy vấn thông tin thẻ / thông tin tài khoản, lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch ..
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, cước di động trả sau, cáp truyền hình, Internet …
 • Nạp điện thoại di động trả trước, mua vé máy bay, đặt vé xem phim, QR PAY …
 • Thanh toán thẻ tín dụng thanh toán, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến …
 • Khóa thẻ, mở thẻ, đăng ký sử dụng thẻ hoặc hủy trên Internet …
 • Nhận thông tin ngân hàng nhà nước, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất vay …
 • Cài đặt, đổi mật khẩu …
Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Liên Minh trên điện thoại nhanh nhất

Điều kiện đăng ký Mobile Banking VietcomBank

Mặc dù Mobile Banking VietcomBank mang đến nhiều sự thuận tiện cho người mua. Tuy nhiên, để được sử dụng dịch vụ VCB – Mobile B @ nking, người mua cần cung ứng được 1 số ít điều kiện kèm theo dưới đây :

 • Khách hàng có thông tin tài khoản giao dịch thanh toán tại ngân hàng nhà nước VietcomBank .
 • Sở hữu điện thoại di động mưu trí, có liên kết Internet .
 • Đăng ký dịch vụ bằng số điện thoại di động đang dùng .
 • Đồng ý mọi pháp luật sử dụng theo lao lý .

Hướng dẫn cách đăng ký Mobile Banking VietcomBank

Với rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội, việc đăng ký dịch vụ Mobile Banking VietcomBank là điều vô cùng thiết yếu. Vậy, cách đăng ký dịch vụ này như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu thêm một số ít cách đăng ký dịch vụ VCB – Mobile B @ nking dưới đây :

Đăng ký bằng VCB Internet Banking trên website

Đây được xem là cách đơn thuần nhất dành cho người mua đã kích hoạt VCB iBanking. Và để đăng ký VCB – Mobile B @ nking người mua trên Internet Banking, người mua hoàn toàn có thể triển khai theo hướng dẫn dưới đây :
Bước 1 : Truy cập vào website tại đây để đăng nhập vào dịch vụ VCB iBanking .
Bước 2 : Tại màn hình hiển thị trang chủ, chọn Tiện ích ngày càng tăng, sau đó chọn Đăng ký dịch vụ .
Bước 3 : Điền thông tin còn thiếu rồi tích vào pháp luật và bấm Xác nhận .
Bước 4 : Mã OTP sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại đăng ký thẻ, bạn chỉ cần nhập đúng chuẩn và bấm Xác nhận là xong .
Bước 5 : Màn hình thông tin đăng ký dịch vụ thành công xuất sắc .
Bước 6 : Khách hàng nhận được 2 tin nhắn gửi về điện thoại, bạn hãy bấm vào link được gửi để setup ứng dụng .
Bước 7 : Khi ứng dụng đã được setup trên điện thoại, bạn hãy ấn mở ứng dụng, thông tin nhu yếu kích hoạt hiện lên. Sau đó, ấn đổi mật khẩu, nhập mật khẩu mới và xác định mã OTP là xong .

Xem thêm  4 cách tra cứu vận đơn Viettel Post đơn giản trên máy tính, điện thoại

Bước 8: Sau khi đổi mật khẩu thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng VietcomBank để tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ mang lại.

Đăng ký trên VietcomBank App

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Mobile Banking VietcomBank thông của APP VietcomBank. Các bước đăng ký như sau :
Đăng ký trên VietcomBank App
Bước 1 : Tải ứng dụng VietcomBank về điện thoại cho hệ quản lý IOS hoặc Android .
Bước 2 : Ấn vào bất kỳ mục nào trên ứng dụng đều nhu yếu bạn đăng ký. Sau khi ấn vào đăng ký, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn nhập số điện thoại để xác nhận kích hoạt dịch vụ chưa .
Bước 3 : Bấm vào đăng ký ngay và chọn trải qua hình thức VCB iB @ nking. Sau đó, nhập số điện thoại và mật khẩu .
Bước 4 : Chọn đăng ký dịch vụ Mobile Banking VietcomBank và nhập khá đầy đủ thông tin theo nhu yếu .
Bước 5 : Hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại, bạn chỉ cần nhập đúng mực vào là xong .
Bước 6 : Thông báo đăng ký dịch vụ thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và sử dụng như thông thường .

Đăng ký tài quầy thanh toán giao dịch

Ngoài 2 cách trên, người mua hoàn toàn có thể đăng ký Mobile Banking VietcomBank tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước. Cụ thể những bước đăng ký như sau :
Bước 1 : Đến Trụ sở ngân hàng nhà nước VietcomBank gần nhất, sau đó nhu yếu đăng ký dịch vụ VCB iB @ nking .
Bước 2 : Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ đưa mẫu Đăng ký sử dụng dịch vụ VCB – Mobile B @ nking, người mua cần điền không thiếu và đúng mực thông tin .
Bước 3 : Sau khi đăng ký xong, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước sẽ gửi lại bạn 01 bản đăng ký có in tên truy vấn dịch vụ, 01 tin nhắn chứa đường link tài ứng dụng, 01 email thông tin mật khẩu đăng nhập …
Lưu ý : Khách hàng cần đổi mật khẩu trong vòng 24 h kể từ thời gian đăng ký, sau 24 h mật khẩu sẽ hết hiệu lực hiện hành .

Xem thêm  Học viện Ngân hàng (Việt Nam) – Wikipedia tiếng Việt

Một số quan tâm khi sử dụng VCB – Mobile B @ nking

Dưới đây là 1 số ít yếu tố mà người mua thường gặp trong quy trình sử dụng Mobile Banking VietcomBank mà người mua cần chú ý quan tâm :

 • Để đăng ký dịch vụ SMS Banking VietcomBank qua điện thoại, người mua chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VCB CD gửi 6167 .
 • Hoặc trường hợp muốn hủy, hoàn toàn có thể soạn tin theo cú pháp VCB CD HUY gửi 6167 .
 • Nếu muốn thiết lập lại mật khẩu, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn tính năng “ Quên mật khẩu ” trên website để được cấp lại qua email hoặc mang CMND qua phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước để được cấp mới .

Như vậy, có khá nhiều cách đăng ký Mobile Banking VietcomBank trực tuyến mà khách hàng có thể tham khảo. Với vô vàn những tính năng hữu ích, việc đăng ký sử dụng VCB – Mobile bem2vnn@gmail.com là một điều vô cùng cần thiết với nhiều khách hàng. Mọi thắc mắc khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Banking VietcomBank bạn đọc có thể liên hệ tới tổng đài của Vietcombank để được tư vấn và hỗ trợ.

TÌM HIỂU THÊM:

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *